Không tìm thấy dữ liệu cho danh mục BÀN ĂN NHỮNG MẪU ĐẸP NHẤT THẾ KÝ 21 - Nội thất OneH


Mục lục nội dung

Bàn ăn là gì
Phân loại bàn ăn
  Phân loại bàn ăn theo số lượng ghế

Bộ bàn ăn 2 ghế
Bộ bàn ăn 4 ghế
Bộ bàn ăn 6 ghế
Bộ bàn ăn 8 ghế

Phân loại bàn ăn theo chất liệu
Phân loại bàn ăn theo thiết kế
Phân loại theo phong cách

Báo giá bàn ăn
Tiêu chí lựa chọn bàn ăn
Mẫu bàn ăn gây ấn tượng nhất 2020


BÀN ĂN LÀ GÌ?

Bàn ăn là loại bàn chuyên sử dụng để ăn cơm. Ai cũng có nhu cầu ăn uống nên sử dụng bàn ăn và sắm bàn là điều bắt buộc trong các gia đình, là loại nội thất được xếp vào hàng thiết yếu phải mua đầu tiên khi về nhà mới, chỉ đứng sau nội thất giường ngủ mà thôi. 

Trong cấu trúc phòng bếp, bàn ăn đang ngày càng trở thành nội thất không thể thiếu.

Dù bạn sử dụng cách vệ sinh nào để làm sạch gỗ cũng hãy thật cẩn thận và tìm hiểu thật kỹ, biết cách làm. Rất gần gũi và thân thuộc với con người cuộc sống hiện đại ngày nay, Bàn ăn hiện nay đã xuất hiện phần lớn ở các gia đình Việt.

Chúng tôi Nội thất OneH sẵn sàng cung câóp cho quý khách những bộ bàn ăn sang trọng, hiện đại đa dạng về mẫu mã chất lượng.  

PHÂN LOẠI BÀN ĂN

Phân loại bàn ăn theo số lượng ghế
+ Bộ bàn ăn 2 ghế

Ưu điểm: loại bộ bàn ăn này lại cực kỳ thích hợp cho người độc thân, những căn hộ thuộc nhóm siêu siêu nhỏ với không gian cực kỳ nhỏ hẹp.

Mẫu bàn ăn này khá hiếm trên thị trường do số ghế ít, không phù hợp với nhu cầu sử dụng của nhiều gia đình, số ghế ít cũng rất bất tiện nếu có người vô tình có nhiều người đến chơi. Tuy nhiên

Mẫu bàn ăn 2 ghế:
Để tìm hiểu kỹ hơn mẫu bàn ăn này bạn có thể vô link sau:


+ Bộ bàn ăn 4 ghế
Ưu điểm: Nhỏ gọn, xinh xắn là những từ xứng đáng dành cho bộ bàn ăn này, Có thể nói đây là mẫu bàn ăn có thể phô diễn được hết vẻ đẹp của bàn ăn, Tính thẩm mỹ cao nên những ai ưa thích bàn ăn đẹp, nhỏ xinh hãy lựa chọ mẫu 4 ghế này nhé

Đây cũng là mẫu bạn có thể chọn bàn vuông , mỗi cạnh bàn 1 ghế. Vừa vặn, xin xắn.

4 ghế là số lượng hơi ít những cũng rất vừa vặn với gia đình ít người

Nhược điêm: Không phù hợp với gia đình đông người, có hiều thế hệ, cùng chung sử dụng, bàn ăn có số lượng ghế hạn chế sẽ làm người sử dụng khó chiu hoặc phải lấy ghế không đồng bộ

+ Bộ bàn ăn 6 ghế
Một gia đình trung bình có 4 người, 2 người lớn, 2 trẻ nhỏ phòng trừ thêm 1 2 người đến ăn nên bộ bàn ăn 6 ghế phù hợp với đạ đa số gia đình Việt, đây cũng là mẫu bàn ăn được bán với số lượng nhiều nhất

Chính nhờ sự phong phú của nó, bạn có thể  sẽ dễ dàng tìm được và tiết kiệm được thời gian chọn được mẫu bàn ăn ưng ý, không cần chờ đợi, có thể lựa chọn trên mọi chất liệu mình mong muốn mọi cho tủ bếp

Nhược điểm: Đây là mẫu tủ không thể làm bàn vuông , bạn chỉ có thể chọn thiết kế bàn tròn hoặc Hình chữ nhật.

+ Bộ bàn ăn 8 ghế

Bàn ăn 8 ghế, số lượng ghế sử dụng trong các mẫu bàn ăn lớn nhất hiện nay bạn có thể gặp, thực ra có thể gặp những mẫu bàn ăn số lượng nhiều hơn nhưng trong gia đình thì số lượng ít và mẫu số lượng 8 ghế này có thể tượng trưng cho tất cả các mẫu bàn ăn có số ghế nhiều nhé.

Mẫu bàn ăn này hơi lớn và cồng kềnh, nhưng lại rất sang chảnh, có thể sử dụng tại những gia đình có không gian rộng lớn, những biệt phủ, những gia đình cùng chung sống nhiều thế hệ.

Số lượng ghế nhiều, bàn ăn cũng lớn nên giá thành cũng rất cao.

Tóm lại: Với bàn ăn phân loại theo số ghế bạn lựa chọn chủ yếu theo tiêu chí chính là số người thường xuyên ăn cơm trong gia đình mình, nên chọn tăng thêm 1 - 2 ghế so với số người thường xuyên ngồi ăn để tránh trường hợp có khách đột xuất không có ghế cho khách ngồi

Ngoài ra còn tùy thuộc phòng rộng hay hẹp, hiện nay ghế có thể gấp lại nên cũng phải tùy kiểu dáng mà lựa chọn sao cho phù hợp không gian nhà mình

Phân loại bàn ăn theo chất liệu

​Bàn ăn gỗ

Quý khách có thể lựa chọn bất kỳ bàn ăn với gỗ nào, tính chất mỗi loại gỗ hoàn toàn khác nhau sẽ thể hiện trực tiếp nên bàn ăn nên tùy từng loại mà có sự lựa chọn phù hợp cho bàn ăn nhé.

-  Bàn ăn gỗ tự nhiên

+ Bàn ăn gỗ sồi
+ Bàn ăn gỗ óc chó
+ Bàn ăn gỗ cao su
+ Bàn ăn gỗ xoan đào
+ ….

Nội thất OneH sẽ nói rõ tính chất và những mẫu gỗ đang có tại Nội thất OneH với từng loại gỗ trên. Khung bài viết hạn chế chúng tôi sẽ đưa ra những mẫu bàn ăn thịnh hành và có xu hướng sử dụng nhiều nhất hiện nay để quý khách có sự lựa chọn tốt nhất

Nếu bạn ưa thích sự tự nhiên và cổ điển, và mong muốn bộ bàn ăn rắn chắc với độ bền cao hãy lựa chọn bàn ăn gỗ tự nhiên nhé, bạn ưa thích mẫu bàn ăn nhẹ nhàng, thanh thoát thì tủ bếp gỗ công nghiệp là sản phẩm dành cho bạn.

-  Bàn ăn gỗ công nghiệp

Bàn ăn gỗ công nghiệp được làm tử gỗ công nghiệp
+  Bàn ăn

Trong nhóm bàn ăn gỗ này còn nhiều loại sản phẩm riêng chúng tôi xin giới thiệu dưới đây

- Bàn ăn gỗ nguyên khối

Bàn ăn gỗ nguyên khối có thể được xếp trong bàn ăn gỗ tự nhiên và cũng chỉ có thể sử dụng gỗ tự nhiên mới làm được bàn ăn nguyên khối, chỉ có gỗ tự nhiên mới làm bàn nguyên khối được.

Giống như tên gọi bàn ăn nguyên khối, từ mặt bàn, chân bàn đều được đục đẽo nguyên từ gỗ khối. Loại bàn ăn này thường giá thành cao, đắt ở khâu nguyên vật liệu là chủ yếu nhưng vẻ đẹp lại cực kỳ sang chảnh.

-  Bàn ăn mặt gỗ

Nó là sự kết hợp vài chất liệu với nhau, bổ sung chất liệu này

Bàn ăn đá
Bàn ăn Inox
Bàn ăn Nhựa

+ Bàn ăn tròn
+ Bàn ăn hình chữ nhật

Bàn ăn hình chữ nhật 4 ghế, không đệm

+ Bàn ăn vuông

Mẫu bàn ăn có bọc đệm
Mẫu bàn ăn không bọc đệm

+ Bàn ăn Thông minh
+ Bàn ăn Ngồi bệt
+ Bàn ăn gấp gọn
+ Bàn ăn nhỏ gọn
+ Bàn ăn kéo dài
+ bàn ăn xoay

Phân loại theo phong cách

+ Bàn ăn tân cổ điển
+ Bàn ăn cổ điển
+ Bàn ăn hiện đại


Hãy xác định phong cách trước khi mua bàn ăn và phong cách này nên phù hợp với tổng quan trong phòng bếp nơi đặt bàn ăn gia đình bạn, tránh lệch tông và khong cnùng phong cách với đồ nột thất khác sẽ làm phòng bên rất xấu, bàn ăn có đẹp đến đâu cũng không thể tôn nên vẻ đẹp của nó được.

Đây chỉ là phân loại chính cho các loại bàn ăn hiện nay, có thể còn phân ra nhiều phân đoạn được nữa mới đủ được nhưng do quá nhiều, nói hết thì quá dài, Nội thất OneH đã tóm lược những loại bàn ăn trên, các bạn có thể xem và có thể cảm nhận hết vẻ đẹp của chúng, có thể tiếp xúc được hết với các loại bàn ăn để lựa chọn được bàn ăn chuẩn nhất cho mình

BÁO GIÁ BÀN ĂN

Bàn ăn chúng tôi báo giá theo sản phẩm, mỗi mẫu sẽ có giá thành khác nhau, quý khách có thể Download catalog để lựa chọn bàn ăn và mức giá phù hợp nhất với múc chi phí mình có thể mua nhé:

TIÊU CHÍ LỰA CHỌN BÀN ĂN

Kinh nghiệm lựa chọn bàn ăn có thể nói đến thông qua từng tiêu chí, mỗi tiêu chí chúng tôi sẽ đưa ra những kinh nghiệm chúng toi ừng trải nhất trong quá trình sử dụng bàn ăn mà khuyên bạn để bạn có lựa chọn chuẩn xác nhất.

Thông qua kinh nghiệm lựa chọn bàn ăn ở từng tiêu chí dưới đây bạn có thể lựa chọn được mẫu bàn ăn phù hợp nhất, dưới đây là những tiêu chí đầy đủ kèm kinh nghiệm đi theo nó

Chát liệu

Có rất nhiều loại chất liệu có thể sử dụng để làm bàn ăn nhưng hai chất liệu tuyệt nhất là gỗ và inox, ngoài ra còn có những thiết kế kiểu phá cách là kết hợp các chất liệu khác nhau, trong đó nổi bật và đáng chú ý nhất là bàn inox mặt đá và bàn gỗ mặt đá.

Với bàn ăn, tôi khuyên bạn nên làm mặt đá tránh trầy, tránh xước, dễ lau  dễ vệ sinh sau mỗi bữa ăn, tránh mốc ẩm, thời gian sử dụng cũng được dài hơn, bàn ăn không bị xuống cấp. mặt bàn bạn có thể phủ gì cũng được nhưng miễn phải phủ bóng nhé.

Ngoài ra chất liệu làm bàn phải thật rắn, chắc là yêu cầu tối quan trọng khi lựa chọn bàn ăn, nhất là ghế, ghế ăn đôi khi phải di chuyển liên tục, nên nếu không đủ độ rắn, chắc độ bền cỏ nó sẽ giảm rất nhanh.

Gỗ và inox rất phù hợp nhé.

Số ghế

Tùy vào số người gia đình ăn cơm mà chọn số ghế cho bộ bàn ăn phù hợp với gia đình mình nhé, thường nên chọn dư 2- 3 ghế .

Màu sắc

+  Nên chọn hoa văn và màu săc hợp mắt với gia chủ. Thông thường bàn ăn là khi cả gia đình đang ăn lơn nên  lựa chọn bàn ăn này với những mẫu hoa văn có hoa quả, đồ ăn là tốt nhất. giúp bữa cơm gia đình thêm ngon miệng,

+  Màu sắc nên chọn màu nhẹ nhàng cũng không nên quá sặc sỡ sẽ làm át mất đồ ăn, nếu có chọn, hãy lựa chọn những tông màu nóng để bữa cơm thêm ấm cúng.

Thiết kế

+  Phù hợp phong cách  của toàn bộ phòng bếp, đồng bộ từ màu sắc đến phong cách và kiểu thiết kế sẽ giúp phòng bếp của bạn đẹp và sang trọng hơn
+  Phù hợp không gian, không gian nhỏ hẹp nên chọn bộ bàn ăn có thể gấp gọn được để tiết kiệm diện tích và nhìn phòng cũng rộng rãi hơn, không gian rộng lớn nên chọn bộ bàn ăn nguyên khối cố định, tạo được nét cổ kính sang trọng, cái đẳng cấp của gia đình.

MẪU BÀN ĂN GÂY ẤN TƯỢNG NHẤT 2020