Giá tủ bếp gỗ căm xe chất lượng tại TP.HCM

Đối với những khách hàng yêu thích đồ gỗ thì gỗ căm xe không còn xa lạ. Tủ bếp gỗ căm xe là tủ bếp gỗ đẹp bằng gỗ tự nhiên có độ bền cao và màu sắc nổi bật, nhiều khách hàng thắc mắc về giá tủ bếp gỗ công nghiệp này. Bài viết này chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn thông tin về giá tủ bếp gỗ căm xe giúp bạn có cái nhìn chi tiết để có sự lựa chọn tốt nhất.

Bạn biết gì về tủ bếp gỗ căm xe?

Tủ bếp gỗ căm xe tại thị trường Việt Nam có nhu cầu sử dụng lớn, đặc biệt được dùng làm cửa phòng và được dùng phổ biến làm tủ bếp, bởi đặc điểm của gỗ căm xe có độ cứng, chắc, màu vân gỗ đẹp.

Gỗ căm xe đã qua quy trình tẩm sấy kỹ càng nên tủ bếp có khả năng chống thấm cũng như là chống mối mọt tốt.

Tủ bếp gỗ căm xe được sấy kỹ càng nên chống mối mọt rất tốt

Đặc điểm chung của tất cả các loại gỗ tự nhiên là các thớ gỗ có sự liên kết chặt chẽ, gỗ có độ chịu lực tốt, gỗ nặng và chắc.

Tủ bếp gỗ căm xe thuộc loại gỗ quý hiếm nên giá thành sẽ cao hơn các loại gỗ tự nhiên khác. Đặc biệt gỗ căm xe có màu vàng nghệ khi dùng một thời gian dài thì gỗ căm xe ngã sang màu nâu đậm do trong gỗ có chất dầu, chất dầu này làm màu gỗ đậm hơn và có khả năng tạo mùi thơm, chống mối mọt tốt. Nếu xét về độ bền thì gỗ căm xe nằm ở top đầu tủ bếp có độ bền cao.

Tuổi thọ trung bình tủ bếp gỗ căm xe trên 20 năm tùy vào điều kiện môi trường và nhu cầu sử dụng tủ bếp của mỗi gia đình.

Tủ bếp gỗ căm xe có giá bao nhiêu?

Báo giá tủ bếp gỗ căm xe

Báo giá trên chỉ bao gồm các tủ bếp bằng gỗ căm xe theo kích thước chuẩn và gồm bản lề, tay nắm, ray ngăn kéo. Chưa bao gồm các chi phí vận chuyển. Tùy vào nhu cầu của từng khách hàng khác nhau chúng tôi sẽ có bảng báo giá chi tiết theo kích thước cụ thể.

Giá tủ bếp được tính như thế nào?

Vậy thì giá tủ bếp gỗ căm xe được tính như thế nào? giá tủ bếp gỗ căm xe thường được tính theo đơn vị mét dài.

Công thức mét dài: mét dài = (mét dài trên + mét dài dưới)/2

Mét dài trên được tính là chiều dài hoàn thiện của tủ bếp tính từ phấn nóc tủ

Mét dài dưới là chiều dài được đo phần chân tủ và không tính phần chứa tủ lạnh.

Tủ bếp gỗ căm xe khi dùng lâu sẽ chuyển sang màu gỗ nâu đậm

3 Yếu tố quyết định giá tủ bếp gỗ căm xe

Nguyên liệu gỗ căm xe

Nguồn nguyên liệu gỗ chiếm 1 phần lớn trong giá tủ bếp. Có nhiều loại gỗ căm xe thuộc các nước khác nhau có vài đặc điểm khác nhau nên nó quyết định đến chất lượng gỗ. Dưới đây là một số loại gỗ căm xe thông dụng được sử dụng phổ biến:

  • Gỗ căm xe Lào: loại gỗ căm xe Lào có đặc điểm nằm ở tầm trung mức giá nằm ở mức trung bình trong các loại gỗ căm xe. Đặc điểm loại gỗ căm xe Lào hay căm xe Việt Nam, Campuchia là có đường vân gỗ rộng, đường vân gỗ mờ.
  • Gỗ căm xe Myanmar: gỗ căm xe Myanmar có đường kính gỗ lớn, màu gỗ đậm, vân gỗ rõ ràng, loại này khá đắt nên làm tủ bếp giá tủ bếp gỗ căm xe cao.
  • Gỗ căm xe Nam Phi có giá rẻ nhất.

Thiết kế tủ bếp

  • Tủ bếp gỗ căm xe cũng có các dạng tủ bếp chữ I, L, chữ U. Với nhiều phong cách thiết kế khác nhau từ hiện đại, cổ điển có cả tân cổ điển
  • Ngoài ra thì giá tủ bếp cao hay thấp còn tùy thuộc vào từng kiểu tủ bếp. Ngoài tủ bếp chính thì có các tủ bếp phụ cho khách hàng lựa chọn như đảo bếp, quầy bar, tủ rượu.

Tùy từng thiết kế mà giá tăng giảm khác nhau.

Tủ bếp gỗ căm xe phù hợp với các phong cách tủ bếp hiện đại, cổ điển,...

Phụ kiện tủ bếp

Ngoài chất liệu gỗ, kiểu dáng thì giá tủ bếp gỗ căm xe còn phụ thuộc vào các phụ kiện làm tủ bếp như kính ốp tường, mặt đá, giá kệ kèm theo.

Cách chọn mẫu tủ bếp gỗ căm xe

Thông thường nhiều khách hàng lựa chọn tủ bếp gỗ căm xe khi thấy tủ bếp của gia đình bạn bè và muốn làm giống. Chúng tôi lưu ý bạn là nên tham khảo nhiều nguồn từ người quen đến các cơ sở thiết kế thi công tủ bếp khi quyết định làm tủ bếp.

Từng khách hàng sẽ có nhu cầu về tủ bếp khác nhau về kiểu dáng, chức năng, chiều cao và đường ống dẫn nước của các gia đình khác nhau.

Chính vì vậy chúng tôi khuyên bạn nên tìm nhà chuyên cung cấp tủ bếp để được tư vấn thiết kế tủ bếp theo yêu cầu.

Tủ bếp gỗ căm xe được gia công lắp ráp cẩn thận từng chi tiết

Địa chỉ đóng tủ bếp uy tín tại TP.HCM

Nội thất OneH là đơn vị đóng tủ bếp uy tín – chất lượng tại thành phố Hồ Chí Minh với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề.

Chuyên về tư vấn – thiết kế thi công nội thất bằng gỗ tự nhiên và gỗ công nghiệp

Địa chỉ: 95 Nguyễn Công Trứ. phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1, TP.HCM

Hotline: 0921 333 933

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *