GIƯỜNG CƯỚI

Giường cưới đánh dấu một bước khởi đầu mới cho cuộc sống mỗi con người, cuộc sống hôn nhân. Cuộc sống hôn nhân có hạnh phúc hay không bắt nguồn từ chính chiếc giường cưới này đấy.

Giường cưới làm bằng gỗ hiện đại

GIƯỜNG CƯỚI

Tổng hợp các mẫu giường cưới đẹp cho các cặp tình nhân

Giường cưới đánh dấu một bước khởi đầu mới cho cuộc sống mỗi con người, cuộc sống hôn nhân. Cuộc sống hôn nhân có hạnh phúc hay không bắt nguồn từ chính chiếc giường cưới này đấy. Nên chắc chắn việc lựa chọn một chiếc giường cưới này không thể xuề xòa được. Hãy đọc ngay những bí kíp của Nội thất OneH để biết những tiêu chí cũng nhưnhững lưu ý đặc biệt nhất

Giường cưới  rất quan trọng trong cuộc sống, với các cặp vợ chồng, nhất là vợ chồng mới cưới, việc chọn lựa chiếc giường cưới ưng ý không chỉ ảnh hưởng đến giấc ngủ mà nó còn ảnh hưởng đến tính cảm vợ chồng, giường đẹp, phòng ngủ sắp xếp tốt, lấy được nhiều cảm hứng. Nó ảnh hưởng rất nhiều đến đời sống vợ chồng.

Phong thủy: Giường ngủ cho ai có thể bỏ qua phong thủy chứ riêng giường cưới, không thể bỏ qua vấn đề phong thủy được. – Nó là cuộc sống hạnh phúc trăm năm của cả đời người, ảnh hưởng đến nghiệp nối tiếp con cháu. Nên được mọi người hết sức quan tâm.

Từ màu sắc, loại gỗ đến hướng kê giường đều rất quan trọng với phong thủy khi mua và sử dụng giường này, khi mua về, ngay cả việc xoay giường theo hướng nào cũng cần phong thủy rất cẩn thận không phải theo hướng nào cũng được. Màu sắc, cách chọn mẫu,… đều có sự lựa chọn nhất đinh nhưng phải phù hợp phong thủy. Tuổi vợ, tuổi chồng, màu sắc giường như thế nào cũng cần có lưu ý chặt chẽ để giượng hợp với mọi người.

Chất liệu: Bạn có thể lựa chọn gỗ công nghiệp hoặc tự nhiên để làm giường ngủ nhưng gỗ tự nhiên sẽ là sự lựa chọn tốt hơn cả về mặt phong thủy lẫn bền vững. dù giá thành gỗ tự nhiên hơi cao.

Tuy nhiên gỗ tự nhiên thường mang hơi hướng cổ điển, không thể hiện sự hiện đại nên không được giới trẻ và cặp đôi chú ý nhiều. Hiện nay với công nghệ mài rất phát triển, các loại gỗ tự nhiên hoàn toàn có thể làm mịn đẹp theo phong cách hiện đại dù giá hơi cao nhưng đây là sự kết hợp tuyệt vời nên sử dụng nhất cho phòng cưới gia đình bạn. Tuy nhiên giá thành không hề rẻ. Khách hàng phải chấp nhận điều này.

Màu sắc: Màu sắc của giường thì đồng bộ theo tông cả phòng. ở phần này chúng tôi chú ý lựa chọn trên chăn ga gối đệm thể hiện trên giường. Chọn màu sắc tươi sáng những màu tươi nhất, đẹp nhất để cuộc sống bước sang một trang mới rực rỡ và đầy màu sắc hơn. Những màu tươi sáng như đỏ, hồng trên chăn ga trải trên giường sẽ rất thích hợp.  giúp không khí trong phòng ngủ thêm ấm cúng, lãng mạng và tràn đầy tình yêu hơn.

Kích thước: Hãy chọn giường cỡ lớn, hãy nhớ lưu ý này của Nội thất OneH, không phải đột nhiên chúng tôi nhấn mạnh đến kích thước giường cưới.

Hãy chọn giường cưới cỡ ít nhất là 1m8 x 2m, còn thoải mái hơn, tốt nhất nên chọn giường 2mx2m2. Có 2 nguyên nhân nên chọn giường cưới cỡ lớn như vậy

Thứ 1: Giường dành cho ít nhất 2 người nằm, dù giường 1m6 cũng đủ 2 người nằm nhưng để thực sự thoải mái, giường ít nhất cỡ 1m8 mới có thể đảm bảo được.
Thứ 2: Sẽ có baby nằm thêm trên giường: Khoan hãy nói việc có thể con sẽ nằm giường khác, nhưng khi bé còn nhỏ, hai người cùng chăm sóc con, bao giờ mẹ cũng nằm trên giường cùng bé, giường quá nhỏ sẽ rất chật trội. Nếu không phải giường cưới, tân hôn, bạn có thể miễn cưỡng lựa chọn giường cỡ nhỏ 1m6 được, nhưng đã là giường cưới phải ít nhất 1m8 nhé.

CHỌN GIƯỜNG CƯỚI THẾ NÀO CHO ĐÚNG?

Kiểu dáng hiện đại: Các cặp đôi còn rất trẻ nên giường cưới cần cập nhật những xu hướng thiết kế mới nhất, hiện đại nhất. Những mẫu càng hợp thời thì gian gian bị lỗi thời sẽ giảm đi. Giường cưới thời gian sử dụng về lâu về dài nhiều

Là mẫu giường hiện đại nhưng thiết kế của nó vẫn phải đảm bỏa những nguyên tắc chung cơ bản nhất là đảm bảo sự thoải mái nhất, độ bền lâu dài nhất vì giường cưới sẽ theo bạn cả vài chục năm tiếp theo chứ không phải vài năm như giường mua tạm. Đây sẽ là nguyên tắc xuyên suốt tất cả toàn bộ quá trình khi bạn làm và chọn giường cưới.

Tuổi đời các cặp đôi còn rất trẻ, hãy chọn các mẫu mới nhất, mới ra đời hiện nay còn dùng được chục năm, chọn mẫu cũ quá chỉ vài năm lỗi thời nhìn giường sẽ rất chán, phòng không còn đẹp, sang trọng nữa.

Giường ngủ vợ chồng nhiều kiểu dáng khác nhau

Ưu tiên chất liệu gỗ tự nhiên chắc chắn + Thiết kế  có độ bền vững cao: Nên lựa chọn những mẫu có giá trị cao, thiên hướng bền vững với thời gian. Giường cho phòng mới cưới sẽ còn thời gian sử dụng rất lâu về sau nên độ bền và chắc chắn của giường cần được ưu tiên hàng đầu

Lãng mạn: Bạn còn rất trẻ, hãy lựa chọn những mẫu thật quyến rũ với hình như chim uyên ương, mềm mại nhẹ nhàng, như vậy sẽ giúp tăng tình cảm vợ chồng son hơn.  Có rất nhiều mẫu hoa văn và giường đẹp thể hiện sự lãng mạn trong tình yêu. Đây là đặc điểm thiết kế riêng chỉ có ở giường tân hôn các cặp vợ chồng chuẩn bị cưới mới mua và sắm.

Lưu ý: Giường cưới đẹp nhưng một phần thể hiện rất lớn ở lớp chăn, ga, gối, màu sắc cũng như độ sang trọng của nó, một chiếc giường đẹp không thể thiếu sự trang hoàng lộng lẫy của bộ chăn ga gối được. Đừng quên yếu tố này nhé

Hài hòa và đồng bộ: Nếu mua giường cưới kèm theo cả bộ trong phòng ngủ như bàn trang điểm, kệ đầu giường, tủ quần áo thì không sao, vì sự đồng bộ cũng tạm ổn. Nhưng đó là khi bạn mua cả chùm, nếu không có điều kiện, chỉ mua giường cưới không điều này sẽ gặp nhiều khó khăn hơn, phải đảm bảo tính đồng bộ với những nội thất đã có sẵn ở trong toàn bộ phòng. Thế nên kinh nghiệm xương máu là khi mua giường cưới nên mua cả bộ, từ tủ quần áo, bàn trang điểm,…. Dù sao cũng là một trải nghiệm mới cuộc sống mới bạn sẽ sử dụng về lâu về dài hàng chục năm sau này, nhân tiện bước sang cuộc sống mới nên đừng tiếc mà chỉ mua một chiếc giường cưới riêng, hãy mua cả bộ để sản phẩm nhé.

Cả 2 cùng lựa chọn: Một trong những yêu cầu khi lựa chọn giường cưới là cả hai cùng lựa chọn, đồng thuận ý kiến của cả 2 để đưa ra thống nhất mẫu giường mà cả 2 đều yêu thích nhất. Đừng lựa chọn mẫu chỉ 1 trong 2 người thích, sau chắc chắn sẽ ảnh hưởng tình cảm của 2 người. một người thích, một người không sẽ không thể thoải mái ngủ trên giường được. Đây là điều hơi đặc biệt cần chú ý có sự khác biệt giữa giường cưới và giường bình thường.

TỔNG HỢP MẪU GIƯỜNG CƯỚI ĐẸP CHO PHÒNG TÂN HÔN

 

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *