Giường đôi

GIƯỜNG NGỦ ĐÔI

Giường ngủ đôi đơn giản là cách nói mô tả giường ngủ thông thường dành cho 2 người nằm.

Giường cho 2 người nằm lên kích thước của nó thường khá lớn. Giường đôi kích thước nhỏ nhất cũng phải từ 1m6. Dưới kích thước này sẽ rất khó để hai người cùng nằm trên giường ngủ được.

Đây cũng là mẫu giường thông thường được sử dụng trong tất cả các gia đình, không chỉ Việt Nam mà trên toàn thế giới. Hiện nay mỗi gia đình cũng có ít nhất một giường đôi này. Khi nói giương ngủ bình thường, người ta sẽ mặc định đó là bạn đang nói đến giường ngủ đôi.

KÍCH THƯỚC GIƯỜNG NGỦ ĐÔI:

Kích thước giường ngủ đôi được xếp vào nhóm khá phong phú kích thước giường rất đa dạng cho bạn lựa chọn. Miễn hai người ngủ được và ngủ thoải mái, bạn có thể lựa chọn ngay giường ngủ đôi đó nhé.

Giường ngủ đôi thường có kích thước theo tiêu chuẩn đã định sẵn.

  • Giương đôi 1m6 x2m

Đây là kích thước nhỏ nhất giường ngủ đôi có thể chấp nhận được, với giường này 2 người có thể nằm ngủ bình thường. Là kích thước vừa đủ để hai người nằm nhưng không được thoải mái lắm. Nhưng nếu nhà quá chật thì kích thươcs giường này là lựa chọn phù hợp nhé.

  • Giường đôi 1m8x2m

Kích thước giường ngủ khá phổ biến, hầu hết giường đôi hiện nay đều là kích thước này.

  • Giường đôi 2mx2m2

Nếu bạn cần giường kích thước khác có thể liên hệ đặt hàng chúng tôi sẽ thiết kế giường theo đúng như quý khách yêu cầu của quý khách. Tuy nhiên để tiện lợi trong việc lựa chọn cũng như thiết kế xử lý sau này, kích thướng giường ngủ đôi này sẽ thích hợp hơn cho bạn để bạn thiết kế và xử lý sau này. Nếu thực sự không có gì quá đặc biệt, tôi khuyên bạn nên suử dụng những kích thước giường tiêu chuẩn đã được định sẵn này sẽ tốt hơn cho bạn.

Là mẫu giường thông dụng nên giường đôi được chia ra làm rất nhiều loại với những mẫu mã cực kỳ đa dạng, giường ngủ đôi đang dần mọi người yêu thích hơn.

Giường ngủ đôi, một tỏng những sản phẩm được mọi người

KINH NGHIỆM LỰA CHỌN GIƯỜNG NGỦ ĐÔI

  • KN 1:  Nên chọn giường kích thước rộng: Kinh nghiệm này mình đã nói ở rất nhiều loại giường khác nhưng hôm nay mình xin nói lại: Nằm trên giường kích thước càng rộng càng thoải mái!

Nên lựa chọn kích cỡ giường rộng nhất 2mx2.2m. giường này bạn có thể tha hồ vùng vẫy, Xu hướng nằm cho cảm giác cực kỳ thoải mái. Không dễ đụng vô người nằm cùng, giấc ngủ cũng ngon hơn rất nhiều. Hãy ghi nhớ điều này khi lựa chọn giường ngủ đôi nhé.

Nếu điều kiện không cho phép, kích thước nhà không đủ mới phải lựa chọn giường khác thôi.

  • KN2: Chất liệu

Chất liệu có ảnh hưởng rất nhiều đến tính chất, tuổi thọ cũng như cách sử dụng của giường. Giường hầu hết chỉ để một chỗ, nơi giường ngủ cũng rất thông thoáng không chịu nhiều tác động của bên ngoài ẩm mốc như các loại nội thất khác nên chất liệu là yếu tố ảnh hưởng lớn nhất đến chất lượng của giường.

Giường ngủ thường được làm từ 2 vật liệu chính: Gỗ và sắt

Nếu lựa chọn giường đôi bằng gỗ hãy xác định kỹ nên sử dụng và lựa chọn loại gỗ nào, mỗi loại gỗ sẽ có ưu nhược điểm khác nhau

Chính vì vậy khi chọn lựa giường đôi điều bạn cần quan tâm nhất chính là chất liệu làm giường này nhé. Những vấn đề khác có thể tạm thời cho qua.

Nếu không có những điều chỉnh chuẩn xác, giường ngủ đôi này có thể ảnh hưởng nhiều đến

  • KN3: Thiết kế

Phong cách thiết kế giường đôi nên phù hợp với xu hướng hiện đại, màu sắc đồng bộ ăn nhập với các đồ nội thất khác, khi đó nó sẽ đảm bảo tính thẩm mỹ được cho cả ngôi nhà .

Bạn có thể chọn thiết kế nào cũng được, miễn là bạn thấy nó đẹp, phù hợp với ngôi nhà của bạn tuy nhiên với kinh nghiệm của mình chúng tôi khuyên bạn nên chọn lựa những thiết kế giường với khuynh hướng chắc chắn. Từ thành giường, chân giường phải có độ khối vững an toàn nhất có thể. Giường càng vững khối chắc càng bền mà người nằm trên giường cũng có cảm giác thoải mái hơn.

NHỮNG MẪU GIƯỜNG NGỦ ĐÔI ĐẸP

Hotline: 0921 333 933
FanPage Zalo: 0921 333 933