Giường đơn

Giường đơn là một mảng lớn trong nhóm giường ngủ. Đây là một nhóm rất quan trọng trong nội thất giúp hỗ trợ những trường hợp đặc biệt trong nộ thất để thiết kế và người sử dụng được tối đa những chi phí này. Giường đơn là một trong những sản phẩm được yêu thích nhất hiện nay.

THẾ NÀO LÀ GIƯỜNG ĐƠN?

Giường đơn đơn là giường được thiết kế cho một người sử dụng, một người nằm trên. Vì chỉ một người nên giường đơn thường có thiết kế nhỏ hẹp chỉ bằng 1/2 – 2/3 giường đôi thông thường.

ƯU – NHƯỢC ĐIỂM GIƯỜNG ĐƠN?

Ưu điểm: 

  • Tiết kiệm diện tích:  Khi sử dụng giường đơn bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều diện tích. Một chiếc giường nhỏ xinh xắn để bạn ngả lưng ở một góc phòng sẽ rất thích hợp. Những không gian khác  để trong phòng của bạn.
  • Giá rẻ: chi phí nguyên vật liệu rẻ đương nhiên giá giường đơn cũng rẻ hơn rất nhiều so với giường đôi và giường cùng chủng loại. Nếu chỉ sống một mình và muốn tiết kiệm tối đa chi phí thì giường đơn này cũng không phải tồi.
  • Tính cơ cộng cao: Dễ dàng di chuyển hơn so với giường đôi lớn. sắp xếp, mang vác cũng dễ dàng hơn rất nhiều. Đây là 3 ưu điểm duy nhất của Giường đơn, Trong đó ưu điểm lớn nhất khiến người ta chú ý nhất đó là tiết kiệm diện tích. Đây cũng là lý do tại sao loại giường này xuất hiện và được đón nhận trên thị trường. Dù còn khá nhiều điểm bất tiện nhưng giường này chắc chắn sẽ tồn tại dài dài, không bao giờ mất đi  trên thị trường.

Nhược điểm: 

KHI NÀO NÊN SỬ DỤNG GIƯỜNG ĐƠN?

1) Dành cho trẻ em: Nhà có 2 – 3 bé mà chỉ có một phòng ngủ cho các con thì giường ngủ đơn sẽ rất thích hợp, mỗi bé cùng phòng nhưng ngủ giường riêng! Đất chật người đông. Tình trạng các bé ở chung phòng là rất lớn, bé nào cũng muốn có không gian riêng nên những chiếc giường đơn này sẽ rất thích hợp cho các bé. Gia đình nào trong trường hợp này thì nhất định nên dùng giường đơn này nhé.

2) Dành cho người độc thân:

3) Dành cho bệnh viện, ký túc xá: Những nơi tập chung đông người, bắt buộc nhiều người ở cùng chung một phòng: Đây là trường hợp gần như bắt buộc phải sử dụng đến giường đơn này nếu không sẽ không đủ chỗ cho các gia đình sử dụng.

Nói chung giường đơn  thường sử dụng cho những căn phòng thực sự quá nhỏ, quá hẹp. Khi cần thực sự tiết kiệm tối đa không gian diện tích, nếu không phải vì vậy, chắc chắn mọi người sẽ không sử dụng đến mẫu giường này. Ngủ ở giường rộng rãi lăn lộn thoải mái, người sử dụng sẽ thấy ổn hơn rất nhiều.

Nếu không phải những trường hợp trên chúng tôi cũng thực lòng khuyên quý khách nên sử dụng giường đôi hơn. Giấc ngủ cần sử thoải mái, giường đôi sẽ giúp các hơn rất nhiều.

THIẾT KẾ GIƯỜNG ĐƠN

Trước đây giường đơn thường chỉ được sử dụng ở những nơi công cộng, ( bệnh viện, ký túc xá..). Nhưng hiện nay, với những thiết kế mới lạ, đất trật, người đông, những căn phòng cũng chật hẹp nhưng hiện nay với mẫu mã đẹp, cải tiến tốt, giường đơn hiện nay cũng được sử dụng rất phổ biến ở các gia đình.

1) Thiết kế về kích thước:

Giường đơn để sử dụng được nó cũng phải tuân theo những tiêu chuẩn kích thiết kế kích thước hợp lý, có bản vẽ đầy đủ

/>Những kích thước phổ biến của giường đơn.

a) Giường đơn 1m:

Giường đơn mẫu này trước đây được sử dụng khác nhiêu nhưng hiện tại số lượng đã ít hơn rất nhiều,

Với diện tích bề ngang quá hẹp, chỉ có 1m. Người nằm trên trường này có thể cảm thấy không thoải mái, người cảm thấy khó chịu. Đây cũng là lý do giường này sử dụng ngày càng ít hơn. Tuy không nhiều nhưng nếu quý khách cần chúng tôi vẫn có thể cung cấp mẫu giường đơnnày cho qusy khách.

Bạn có thể xem một số mẫu giường đơn 1m:

b) Giường đơn 1m2

1m2x2m: Đây được xem là mẫu giường tiêu chuẩn của giường đơn. Hầu hết các loại đệm, ga trải , chiếu,… đều được thiết kế giường đơn là loại giường này.

Với thiết kế giường này, vì là mẫu thông dụng nên tha hồ kiểu cho quý khách lựa chọn, không phải đợi hàng, có thể có giường ngay cho quý khách lựa chọn, giường đẹp, chất lượng cao.

c) Giường đơn 1m4

Mẫu giường này hiện nay cũng được sử dụng rất nhiều, với bề ngang khá rộng, giúp người nằm một mình rất thoải mái. Tuy không tiết kiệm diện tích như 2 mẫu giường trước (1m và 1m2) nhưng vẫn tiết kiệm được diện tích hơn là mẫu giường đôi. Những mẹ đơn thân, những người độc thân sống một mình, mẫu giường đơn 1m4 này sẽ rất phù hợp.

2) Thiết kế giường đơn nổi bật

  a) Giường gỗ đơn

Mẫu giường đơn bằng gỗ này là mẫu đẹp nhất trong các mẫu giường đơn hiện có. Nó hoàn toàn xóa bỏ được

Với vẻ đẹp của mình, giường đơn gỗ cũng được sử dụng tích cực trong các hộ gia đình. ( Không như các chất liệu khác cùng là giường đơn nhưng thường nó chỉ được sử dụng ở nơi công cộng như bệnh viên, ký túc xá hay trường học) Cực kỳ sang chảnh với độ bền cao, thiết kế cực kỳ kiểu cách. Chất liệu gỗ đã hoàn toàn xóa tan sự nhạt nhòa, đơn điệu của những chiếc giường đơn thông thường. Giúp nâng tầm giường đơn nenemootj loại chất liệu mới đảm bảo bạn cho bạn một căn phòng xinh đẹp và sự thoải mái nhất khi nằm ngủ bên trên

Nhược điểm duy nhất của nó là giá thành cao, Chất liệu gỗ nên giá của nó không thể thấp được. Nhưng vẫn rẻ hơn cùng chất liệu là giường đôi. Nếu không cần thiết phải sử dụng giường đôi thì giường đơn này là một cách tiết kiệm chi phí hiệu quả.

Vừa tiết kiệm diện tích – Vừa cực kỳ sang chảnh – Vừa tiết kiệm chi phí.

b) Giường sắt đơn

Giường đơn được làm bằng chất liệu sắt rất phổ biến.

Với ưu điểm giá thành rẻ, giường sắt đơn này thường được sử dụng ở những nơi công cộng như ký túc xá, bệnh viện,…. Tất cả đều được. Hiện nay hầu hết các mẫu giường sắt đơn đều được chuyển đổi làm bằng inox hoặc tráng inox trên bề mặt.

  C) Giường đơn có ngăn kéo:

Giường đơn thông thường thì khá đơn giản, giường đơn có thiết kế ngăn kéo, tỉ mỉ từng chút một

Bên trên là những thiết kế phổ biến nhất, HOT nhất của giường đơn năm 2020. Bạn có muốn thêm những thiết kế

Lưu ý: Giường đơn có rất nhiều kích thước, kích thước có thể phù hợp hoặc không phù hợp ngôi nhà của gia chủ. Tuy nhiên Nội thất vẫn khuyên bạn nên sử dụng Kích thước tiêu chuẩn của giường đơn: 1m2 – 2m. Vấn đề ở đây không phải là kích thước mà những phụ kiện đi theo giường.
Chọn giường đơn theo kích thước tiêu chuẩn trên bạn có thể dễ dàng tìm được đệm, chăn, ga, chiếu phù hợp với giường. Kích thước giường lạ sẽ rất khó tìm được sản phẩm tương thích và khó chọn được mẫu ưng ý.

MẪU GIƯỜNG ĐƠN ĐẸP NHẤT 2020 

Mẫu 01: Giường hồng cực xinh!

<

Hotline: 0921 333 933
FanPage Zalo: 0921 333 933