Giường Gỗ Công Nghiệp 1m6

3.500.000 đ
Số lượng
Chính sách khách hàng Giao hàng toàn quốc Được kiểm tra hàng Thanh toán khi nhận hàng Chất lượng, Uy tín 7 ngày đổi trả dễ dàng Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ Hotline: 0921 333 933

Chi tiết sản phẩm

Giường gỗ công nghiệp 1m6

– Mẫu giường phổ thông, cơ bản thông dụng đã từng và được sử dụng hiện nay.

Phải nói đây là mẫu giường cơ bản nhất, đơn giản nhất – giá rẻ nhất. bạn sẽ không thể tìm được chiếc giường giào giá rẻ hơn mẫu giường này mà chất lượng có thể đảm bảo như giường này đâu. Bạn chỉ phải bỏ ra từ 2tr – 2tr5  là có ngay một tốt như này. Bề mặt giường phẳng, láng, mịn, chất lượng tốt. Giường có độ hoàn hảo cao, cùng mức giá nhưng tính thẩm mỹ cực tốt. Nhìn những chiếc giường  2 – 3 triệu mà giường đẹp lung linh tưởng phải mua vài chục triệu đồng. Thích hợp cho những gia đình làm nội thất giá rẻ mà vẫn muốn đồ đẹp + sang choảnh – Thích hợp với phong cách phòng ngủ hiện đại.

Vì là mẫu giường cơ bản nên cho đến hôm nay, sản lượng giường này cung cấp ra thị trường của mẫu giường này vẫn là lớn nhất. Chưa mấu nào bán vượt qua được mẫu này.

Giường gỗ mẫu 1m6 là mẫu giường nhỏ nhưng đủ dùng kể cả 2 người nằm. Tuy nhiên thích hợp với những bạn đơn thân hơn. Gia đình nếu thêm 1 em bé nữa thì giường này sẽ rất chật trội. Về chất liệu, giường gỗ công nghiệp 1m6 cũng được chia nhóm theo loại ván gỗ công nghiệp làm giường như các loại các nội thất khác khi làm gỗ công nghiệp.

giuong go cong nghiep 1m6

 Lưu ý khi chọn giường gỗ công nghiệp 1m6:

+  Nên lựa chọn loại cốt gỗ có chất lượng tốt, đừng tham rẻ những loại giường gỗ công nghiệp trôi nổi. Cùng là gỗ công nghiệp nhưng giường gỗ loại tốt luôn có độ bền gấp từ 3 –  5 lần so với giường ván ép giá rẻ. Đây cũng là lý do nhiều bạn hiểu lầm giường gỗ công nghiệp có
+  Đa phần người chọn giường gỗ công nghiệp 1m6 này là những người cần chọn mua giường giá rẻ nên vì nếu có nhiều tiền hơn họ đã chọn những loại giường cao cấp như gỗ sồi và cỡ lớn 1m8x2m và 2mx2m2. Nên đã chọn giường này hãy chọn những thiết kế đơn giản nhất có thể + mẫu giường có sẵn sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí hơn
+  Vững chắc: Nếu bạn muốn giường gỗ công nghiệp vững chắc thì đừng quên để ý chân giường, thành giường cũng phải là loại có độ dày tốt (ít nhất 18mm) Bạn có thể nhìn mấu trên sẽ thấy độ vững chắc của giường. đừng chọn kiểu giường có chân đơn nhé.

Một số mẫu giường 1m6 cho bạn lựa chọn:

Giường gỗ công nghiệp 1m6 cơ bản.

Thiết kế đơn giản thanh nhã  – Giường không quá cầu kỳ nhưng nếu bạn lựa chọn chăn, ga đêmj loại cao cấp đặt lên thì giường cũng có độ sang choảnh không kém. Bạn vẫn có được chiếc giường bền vững theo thời gian khi lựa chọn những chất liệu tốt như giường gỗ công nghiệp MDF lõi xanh an cường nhé!. Đây là cách giúp bạn tiết kiệm chi phí tuyệt vời.

Giường ngủ bằng gỗ công nghiệp cơ bản

Giường gỗ công nghiệp 1m6 cao cấp.

Bạn lo giường gỗ công nghiẹp nhanh hỏng dễ mối mọt, chỉ sử dụng được thời gian ngắn? Bạn muốn sử dụng giường với chất lượng cao – Đừng lo giường gỗ công nghiệp 1m6 hoàn toàn có thể đáp ứng được. Đừng nghĩ giường gỗ công nghiệp thì  không có loại chất lượng tốt, đó là chuyện quá lỗi thời từ xa xưa rồi. Hiện nay các loại gỗ công nghiệp mới với công nghệ mới có chất lượng cực tốt, công nghệ ép đã đạt đến trì độ cao, chống nước, chống ẩm siêu hoàn hảo. Đó chính  là loại gỗ gỗ MDF lõi xanh  phủ Acrylic – Đảm bảo gỗ dùng vài chục năm không hỏng hay mối mọt.
Lớp phủ được bảo vệ tốt, chỉ cần không làm nó bị chầy, xước thì giường này còn hoàn toàn không bị mối mọt. Gỗ tự nhiên không có lớp phủ tình trạng mối, mọt còn xảy ra nhiều hơn.

Giường ngủ bằng gỗ công nghiệp cao cấp

Thương hiệu:

Chắc chẳn ai làm trong ngành ai cũng biết 2 thương hiệu lớn:

+  An Cường: Mẫu giường ngủ được làm từ gỗ công nghiệp An cường luôn đem đến sự an tâm nhất định, chất lượng của nó đã được kiểm đinh cả bằng chính phản hồi của khách hàng cả chục năm nay.

+  Minh Long: Thương hiệu gỗ công nghiệp giá rẻ khá nổi tiếng hiện nay. Nếu tiêu  chí của bạn giá càng rẻ càng tốt với mức giá  đảm bảo chất lượng tốt nhất có thể.

Tất nhiên còn nhiều loại khác như hàng của thái, nhật,… Nhưng phổ biến và thường xuyên được sử dụng nhất tại thị trường hiện nay thì Minh Long và An Cường đang chiếm lĩnh gần như 90% thị trường toàn bộ.

>>> Xem thêm: Giường Gỗ Công Nghiệp Màu Trắng

Sản phẩm liên quan