Giường Gỗ Công Nghiệp 1m8

3.000.000 đ
Số lượng
Chính sách khách hàng Giao hàng toàn quốc Được kiểm tra hàng Thanh toán khi nhận hàng Chất lượng, Uy tín 7 ngày đổi trả dễ dàng Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ Hotline: 0921 333 933

Chi tiết sản phẩm

ĐẶC ĐIỂM GIƯỜNG GỖ CÔNG NGHIỆP 1M8

Cỡ 1m8 rất vừa vặn với không gian, hầu hết các ngôi nhà đều có thể lựa chọn mẫu giường cỡ này. Giường gỗ công nghiệp cỡ 1m8 cũng được rất được ưa uộng hiện nay. Đã giường gỗ công nghiệp chọn kích thước cỡ 1m8 rất phù hợp sử dụng với nhiều mẫu mã thiết kế khác nhau.

Ưu điểm:

+  Rẻ: Nhờ chất liệu gỗ công nghiệp nên giá thành của giường tương đối rẻ.Trừ những mẫu đặc biệt khó giường gỗ công nghiệp được xếp vào loại có giá thảnh rẻ nhất hiện nay với chất lượng tốt.

+  Đẹp: Đa dạng kiểu dáng, mẫu mã lựa chọn đa dạng nhiều kiểu, nhiều chủng loại. Thực sự màu sắc và những biến tấu của giường gỗ công nghiệp thực sự làm người ta phải bất ngờ.

+  Kích thước chuẩn: Phù hợp với hầu hết moi ngôi nhà và mọi không gian gia đình. 2 người nằm trên giường cũng rất thoải mái, không quá hẹp cũng không quá rộng. Đây là kích thước giường được đánh giá là vừa vặn nhất được sử dụng hiện nay.

+  Chống cong vênh – chống mối mọt: Gỗ công nghiệp hiện nay được xử lý cao cấp chất lượng tốt khả năng chống cong vênh tuyệt vời. Nhờ công nghệ ép mới này mà chất lượng giường gỗ công nghiệp đã được tăng lên rất nhièu, bước tiến mới cũng giúp giường gỗ công nghiệp được phổ rộng và sử dụng nhiều trong các gia đình hiện nay hơn.

Gỗ công nghiệp + kích thước 1m8 chuẩn đẹp: Giường gỗ công nghiệp 1m8 hứa hẹn sẽ cho bạn những mẫu giường chuẩn

Nhược điểm:

Nhược điểm của mẫu giường này bao hàm toàn bộ nhược điểm của giường gỗ công nghiệp.

– Dễ bị mối, mọt nếu không tìm được nơi cung cấp gỗ tốt và gỗ kém chất lượng.

– Độ dày + chắc chắn kém, không thể đảm bảo chất lượng với những thiết kế mỏng và giường giá rẻ.

– Chịu lực trung bình: Gỗ công nghiệp không có khả năng chịu lực tốt như giường gỗ tự nhiên, không thể thiết kế dạng phản pallet rộng được nên khả năng chịu lực có phần yếu thế hơn. Bạn có thể khắc phục bằng những ván gỗ dày áp để làm giường độ rắn, chắc của giường vẫn ở mức đủ dùng nhé.

CÁC LOẠI GIƯỜNG GỖ CÔNG NGHIỆP 1M8

Lưu ý khi sử dụng giường gỗ công nghiệp 1m8:

Gỗ công nghiệp cực kỳ kỵ nước và va chạm mạnh

1) Không được để giường thường xuyên tiếp xúc với nước. Nếu nhà cấp 4, ẩm thấp, tầng 1 chúng tôi khuyên không lên lựa chọn giường gỗ công nghiệp này, nên chọn một số loại gỗ hay chất liệu chuyên dụng chống ẩm sẽ tăng được đọ bền của giường

2) Tránh làm xước bề mặt: Ván gỗ công nghiệp làm giường được kết hợp từ cốt gỗ và lớp phủ, mất đi lớp phủ, cốt gỗ bị hở, giường sẽ nhanh chóng mục, nát nên phải hết sức lưu ý lớp phủ này.

3) Lau sạch vết bẩn ngay: Giường có vết bẩn hãy xử lý ngay. Những vết bẩn cứng đầu là nguy cơ tiềm ẩn lớn làm giường gỗ cực kỳ nhanh hỏng.

4) Sơn: Giường gỗ công nghiệp có thời gian sử dụng nhất định ( Hơi ngắn hơn so với giường gỗ tự nhiên) nên để đảm bảo và kéo dài thời gian sử dụng của giường gỗ tự nhiên, Bạn nên định kỳ sơn lại giường sau 5 năm/ lần.

GIƯỜNG GỖ CÔNG NGHIỆP 1M8 CÓ BỀN KHÔNG?

Chỉ cần chọn đúng giường (Chất liệu + kiểu dáng) + được tư vấn cách sử dụng, Giường gỗ công nghiệp chắc chắn có độ bền tốt không thua kém giường gỗ tự nhiên cao cấp.Những ai sợ giường gỗ công nghiệp không bền

Để giường gỗ công nghiệp 1m8 của bạn được bền nhất, nên lựa chọn loại cốt gỗ MDF lõi xanh chống ẩm, thương hiệu tốt nhất An cường thì không có gì phải băn khoăn về độ bền của giường. Thậm chí độ bền còn tốt hơn giường gỗ thông, gỗ sồi.

Những người lo lắng giường gỗ công nghiệp chất lượng kém dễ hỏng thường là người của thế hệ cũ, họ tiếp xúc với loại loại gỗ công nghiệp cũ với chất lượng kém  nên họ mới lo lắng như vậy/ mà chưa tiếp xúc với các loại gỗ công nghiệp hiện đại bây giờ. Chỉ cần sử dụng đúng các loại gỗ công nghiệp chất lượng hiện tại chắc chắn sẽ loại bỏ được quan điểm này của họ ngay thôi.

>>> Xem thêm: Giường Gỗ Sồi Nga 2mx2m2

MẪU GIƯỜNG GỖ CÔNG NGHIỆP 1M8

Sản phẩm liên quan