Giường Gỗ Công Nghiệp Màu Trắng

3.500.000 đ
Số lượng
Chính sách khách hàng Giao hàng toàn quốc Được kiểm tra hàng Thanh toán khi nhận hàng Chất lượng, Uy tín 7 ngày đổi trả dễ dàng Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ Hotline: 0921 333 933

Chi tiết sản phẩm

Bạn muốn lựa chọn giường gỗ công nghiệp màu trắng? Bạn thích màu trắng, yêu màu trắng muốn cảm nhận sự bồng bềnh?

NHỮNG LÝ DO NÊN CHỌN GIƯỜNG GỖ CÔNG NGHIỆP MÀU TRẮNG

Đương nhiên lý do dầu tiên nên lựa chọn giường gỗ công nghiệp màu này là màu trắng đẹp, thanh, đơn giản, nhẹ nhàng nhưng vẫn cực kỳ sang trọng. Vẻ đẹp của giường màu này thể hiện sự trong sáng, cao quý. Đa phần các mẫu giường màu trắng đều rất đẹp nên lựa chọn thôi.

+  Giúp bạn có giấc ngủ ngon: màu trắng đơn giản, không gây lóa mắt, không hại mắt cũng không gây khó chịu. Nhiều nghiên cứu thấy rằng giường ngủ màu trắng giúp người dùng dễ vào giấc hơn đến 15%, tăng chất lượng giấc ngủ lên đến 30% so với các loại giường màu khác.

+  Dễ dàng tìm +  thiết kế + trang trí + Phối hợp vứi các đồ nội thất khác. Sắc trắng là màu cơ bản nên hầu hết các đồ nội thất nên hầu hết ở các cửa hàng đều có nội thất màu này, vừa có màu này mà giá cũng rẻ hơn, bạn đặt giưỡng cũng được giao sớm vì rất sẵn cả màu cả gỗ.  Chi phí cũng rẻ hơn vì không phải giường đặc biệt

+  Khi nằm trên giường này bạn sẽ cảm nhận mình như đang nằm trên một khối mây,  toàn bộ nó là màu trắng, là sắc trắng cực kỳ đơn thuần như lại thể hiện sự thanh khiết

Tính thẩm mỹ cao, không phải đẹp ở giường Màu trắng làm nền nên giúp làm nổi bật màu sắc của chăn ga rất rõ. Làm phòng ngủ đẹp và sang trọng hơn rất nhiều.  Đây mới là điểm đáng nói nhất của giường gỗ công nghiệp màu trắng.

Với những lý do trên , không có lý do gì bạn không ưu tiện lựa chọn giường màu trắng này. Bạn sẽ bất ngờ bởi độ đẹp. Ban đầu có thể không thấy gì nhưng

Khi chọn lựa giường gỗ công nghiệp màu trắng, bạn cần chú ý nhất đến 3 điểm sau:

Thiết kế:

Nhìn thiết kế giường

Chất liệu :

Giường gỗ công nghiệp màu trắng cũng được chia ra từ chất liệu và lớp phủ góp phần nên giường gỗ này tương tự như giường gỗ công nghiệp thông thường.

+  Giường gỗ công nghiệp màu trăng MDF
+  Giường gỗ công nghiệp màu trắng MFC
+  Giường gỗ công nghiệp màu trắng HDF

Mẫu giường này không được sử dụng nhiều vì chất lượng HDF không được như ngày xưa.

+  Giường gỗ công nghiệp Acrylic màu trắng
+  Giường gỗ công nghiệp Laminate màu trắng
+  Giường gỗ công nghiệp Melamine màu trắng

Chia ra thì có những loại trên nhưng chúng tôi nhiều năm làm trong nghề nội thất, mong muốn sản phẩm được bền nhất thì quý khách nên lựa chọn giường gỗ công nghiệp MDF lõi xanh loại chống thấm của thương hiệu An cường. Loại này đảm bảo được chất lượng cực tốt. Cốt gỗ thuộc loại bền bỉ là công nghệ mới của gỗ công nghiệp có độ bền không kém gỗ tự nhiêm, giường gỗ công nghiệp loại này vừa bền vừa đẹp dù giá cao hơn mặt bằng chung một chút.

Nếu nhu cầu của bạn là giường loại rẻ nhất thì chọn giường gỗ công nghiệp màu trắng phủ melamine là được giá rất rẻ chỉ  2 – 3 triệu là bạn có giường rồi, đương nhiên chất lượng cốt gỗ không được cao thường 5- 7 năm là giường có tình trạng xuống cấp.

Màu sắc:

Không có loại gỗ nào hiện nay có màu trắng tự nhiên cả nên nếu là giường gỗ màu trắng thì chắc chắn màu trắng của giường được tạo ra từ sơn.

Màu trắng của giường gỗ công nghiệp là màu của sơn. Khi mua giường gỗ công nghiệp màu trắng nhớ hỏi chủ hàng loại sơn được sử dụng cho giường. Loại sơn càng tốt thì càng tránh được tình trạng bong tróc sơn, giường cũng bền hơn, giường cũng sử dụng được tốt và lâu hơn.

+  Trắng sáng
+  Trắng ghi
+  Trắng xám
+  Trắng ngà.

Trong đó bạn nên chọn giường màu trắng ngà sẽ tạo màu trung hoa và dịu mắt hơn, khi bạn ngủ hay đọc sách trong phòng sẽ tránh ảnh hướng đến mắt của bạn. Giấc ngủ của bnj cũng ngon hơn.

Nhiều người có xu hướng chọn màu giường ngủ trắng sáng nhưng điều này không tốt khi bạn sơn trong phòng ngủ nhé. Không phải trong ngành nội thất chắc chắn sẽ không hiểu được tầm quan trọng của các loại sơn này đối với

MẪU GIƯỜNG GỖ CÔNG NGHIỆP MÀU TRẮNG

Mẫu 01: Giường ngủ công nghiệp trắng có chân

Giường gỗ công nghiệp trắng có chân

Mẫu 02: Giường ngủ công nghiệp trắng có hộc kéo bên hông

Giường gỗ công nghiệp trắng có hộc kéo bên hông

Mẫu 03: Giường ngủ công nghiệp màu trắng đơn giản, bề mặt trơn

Giường gỗ công nghiệp màu trắng đơn giản, bề mặt trơn

Sản phẩm liên quan