Giường gỗ gõ đỏ

GIỚI THIỆU GIƯỜNG GỖ GÕ ĐỎ

Giường gỗ gõ đỏ một loại gỗ rất nổi tiếng được sử dụng để làm giường rất nhiều hiện nay.Trước tiên để hiểu về giường gỗ gõ đỏ, chúng ta hãy tìm hiểu qua về chất liệu, loại gỗ làm nên loại giường này. Là loại gỗ chất chất lượng cao nê

ĐIỂM NHẤN GIƯỜNG GỖ GÕ ĐỎ

  • Màu đỏ trầu đặc trưng: Màu đỏ của gỗ gõ đỏ rất dịu dàng đặc biệt sáng bóng khi được phủ trên bề mặt. nhất là khi được đánh bóng, màu đẹp mê mà nhẹ nhàng, thanh toát. Màu đỏ của nó xen kẽ những lớp vàng nhẹ – chính mảng vàng này giúp màu đỏ của gỗ dịu nhẹ hơn. (Nó không kiểu đỏ gắt, màu đồng đều chứ không như màu đỏ của giường gỗ xoan, đẹp hơn rất nhiều nhé)

Trong tất cả các loại giường có gỗ màu đỏ, giường gỗ gõ đỏ màu của nó vẫn là đẹp nhất. Không bị pha lẫn, pha tạp với những màu sắc khác đang có hiện nay.

Không giống như gỗ óc chó, các loại gỗ không thể giả màu gỗ gõ đỏ được, có giả cũng không thể giống được.

Nhiều người không thích màu đỏ nhưng chắc chắn bạn sẽ mê mẩn màu đỏ của giường gỗ gỗ đỏ đó. Những ai đã thích màu của giường gỗ gõ đỏ này rồi sẽ không thể ưng được màu giường nào khác đâu, nhìn thoáng qua thì bình thường nhưng đã nhìn kỹ bạn sẽ bị mê hoặcbởi màu gỗ tuyệt vời của nó.

Ưu điểm

  • Không chịu ảnh hưởng bởi nhiệt độ, thời tiết. chịu được điều kiện không gian khắc nghiệt như nhiệt độ thay đổi thường xuyên hay môi trường ẩm thấp.
  • Không co, khônng ngót, không nứt: Hiếm có loại gỗ tự nhiên nào có thể đảm bảo được điều này nhưng gỗ gõ đỏ lại có thể làm được ( cũng chính vì điều này mà gỗ gõ đỏ rất được yêu thích để làm nội thất)
  • Cứng + Chắc chắn + Khả năng chịu va đập tuyệt vời. Giường cũng có khối lượng nặng, rát chắc. Gỗ thuộc hạng nặng, có khối lượng riêng cũng rất lớn.
  • SIÊU BỀN: Nhờ những tính chất trên nên giường gỗ gõ đỏ được xếp vào loại siêu bền: Độ bền nên đến hàng trăm năm: Đây là thực tế có những bộ giường, phản của gỗ gõ đỏ nam phi đã có niên đại cả trăm năm vẫn còn sử dụng được, màu đỏ gay của nó vẫn khiến hàng trăm người mê mẩn.
  • Dễ chế tác: dễ cách điệu theo nhiều kiểu hình khác nhau nhờ thân cây rất thẳng, không phải mối, ghép nhiêu, nhờ vậy khi nên giường loại gỗ này cũng ho ta

Giường gỗ gõ đỏ hiện nay có nguồn gốc xuất xứ từ 2 nơi chủ yếu: gỗ gõ đỏ Nam Phi, Lào.

Nếu đã quan trâm đến giường gỗ gõ đỏ bạn chỉ cần quan tâm nhất đến giường có hai nguồn gốc trên thôi, những loại khác không cần quá quan tâm, đây là kin nghiệm chọn giường gỗ gõ đỏ đã tích cop qua cả chục năm của Nội thất OneH đấy.

So sánh giường gỗ gõ đỏ Nam Phi và giường gỗ gõ đỏ Lào.

Không có khác nhau nhiều về kiểu dáng vì cả hai loại gỗ này đểu có thể đóng tất cả các loại giường mà bạn yêu cầu.

Giường gỗ gõ đỏ Nam Phi Giường gỗ gõ đỏ Lào
Nguồn gốc Giường gỗ gõ đỏ Nam phi – sử dụng gỗ gõ đỏ được trồng ở khu vực Nam Phi, nơi đây nổi tiếng cho ra loại gỗ gõ đỏ tốt, sản lượng gỗ lớn, được trồng và thu hoạch công nghiệp Là loại gõ quý – những cây già, tuổi đời cao có niên đại cả trăm năm được khai thác ở các khu rừng nguyên sinh của Lào.
Cảm quan Thớ + vân gỗ rộng hơn, đường vân cũng thưa hơn. Giường nhìn gỗ đanh, săn chắc, đường vân nhỏ, nhưng rất rõ, các góc  cạnh của gỗ cũng rất sắc nét, không dễ lõm, mẻ khi va đập
Màu sắc Màu nhạt hơn, đường vân cũng rõ ràng nhưng không đều và có độ đẹ, thẩm mỹ bằng giường gỗ gõ đỏ lào Màu đỏ trầu đậm hơn nhưng rất dịu mắt, đường vân rõ ràng nhưng lại rất dung hòa với màu tổng thể của giường
Trọng lượng – khối lương Cả trọng lượng và khối lượng riêng đèu lớn hơn.
Giá Thấp hơn giường gỗ gõ đỏ lào ( rẻ hơn nửa) Cao hơn giường gỗ gõ đỏ Nam phi ( gần gấp đôi)

Mặc dù giường gỗ gõ đỏ Lào tốt hơn, chất lượng hơn rất nhiều nhưng hiện nay việc tìm kiếm giường đúng loại gỗ gỗ đỏ của Lào là điều không hề dễ dàng. Loại gỗ này đã bị khai thác rất nhiều trong vài năm gần đây  nên sản lượng bị cạn kiệt. Nếu bạn không phải là người sành gỗ, gặp phải người bán không có tâm họ trộn gỗ thì chưa chắc bạn đã nhận được giường gỗ gõ đỏ Lào mà mình mong muốn nnhé.

Nhược điểm:

Loại gỗ này có màu đỏ trầu, màu này khá kén không gian, kén những đồ nội thất khác nữa nên việc sắp xếp để tương hợp màu với giường này khá khó.

Tìm đúng tông màu và bộ sản phẩm nội thất phòng ngủ hợp với giường màu này cũng khá khó, bởi màu này ít người sử dụng, thường phải đặt trước – thời gian  có đủ bộ cũng dài hơn.

Nhưng nếu bạn tìm được đủ bộ bạn sẽ thấy một phong cách cực mới lạ, độc đáo và sang chảnh mà rất hiếm người có, Trang hoàng nên nó sẽ thành màu đỏ bóng tuyệt đẹp.

Giá thành cao: Bản thân gỗ gõ đỏ đã là loại gỗ quý, đắt tiền nên để tạo thành giường, chất lượng của nó cũng phải cao cấp không kém.

Một trong những trở ngại lớn nhất khiến giường gỗ gõ đỏ khó tiêu thụ trên thị trường chính là giá.

Một chiếc giường này giá đã không nhỏ vì gỗ gõ đỏ cũng là loại gỗ cao cấp nữa, giường này muốn đẹp, nên mua cả bộ, đồ nội thất khác cũng phải là gỗ gỗ đỏ nên giá không hề rẻ.

GIƯỜNG GỖ GÕ ĐỎ GIÁ BAO NHIÊU

Khá nhiều khách hàng quan tâm đến giá giường gỗ gõ đỏ, vì là loại gỗ cũng khá quý thuộc hàng cao cấp, nhiều khách hàng rất thích giường gỗ này nhưng e ngại nó vì giá của nó hơi cao so với mặt bằng chung. Điều này cũng dễ hiểu bởi chất lượng của nó loại giường làm bằng gỗ này không hề thấp chút  nào.

Giá gỗ có gõ bộ thấp nhất: 6.000.000 đồng

Càng cầu kỳ giá thành của nó càng cao, Nội thất OneH có những bộ giường gỗ gõ đỏ trên  80 triệu, quả thực tuyệt đẹp, siêu phẩm giường với từng đường né.

CÁC MẪU GIƯỜNG GỖ GÕ ĐỎ

  • Mang phong cách cổ điển – Thượng hạng của những người đẳng cấp cao.

Giường gỗ gõ đỏ cho bạn hàng nghìn mẫu giường tuyệt đẹp với màu sắc sang, sáng. Mẫu giường gỗ gõ đỏ đẹp khi từng chi itết gỗ được

Hiện nay các mẫu giường gỗ gõ đỏ đều được trạm khắc cực kỳ tinh xảo, từng đường nét tỉ mỉ. Cái nét đẹp của giường gỗ tự nhiên cũng được thể hiện chủ yếu ở điểm này, những đường nét chạm khắc trên gỗ gõ đỏ càng khiến nó trở thành cực phẩm.Thế nên giường gỗ gõ đỏ cũng được gọi là loại giường cho những người đẳng cấp trên.  Giường gỗ gõ đỏ hiện nay:

Khi đã chọn giường gỗ gõ đỏ nên chọn các đồ nội thất khác cùng tông màu đỏ, như nền, sàn như vậy sẽ đảm bảo chất lượng tổng thể phòng đủ đảm bảo cực đẹp, cho không gian tuyệt hảo với chiếc giường của bạn.

Mẫu 01


Mẫu 02

Ảnh thực tế:

Hotline: 0921 333 933
FanPage Zalo: 0921 333 933