Giường gỗ óc chó

Mục lục nội dung


Giường gỗ óc chó là những mẫu giường được thiết kế và chế tác làm từ gỗ óc chó. Loại gỗ được khai thác từ cây óc chó. Đẹp và sang trọng bậc nhất  trong các loại giường hiện nay.

Nét đặc sắc nhất của giường gỗ óc chó là màu sắc giường gỗ óc chó có một màu sắc ở một loại gỗ có màu tuyệt đẹp, quá quen thuộc trong thiết kế trang trí và sử dụng nội thất.

Giường gỗ óc chó này cũng không phải là sản phẩm ngoại lệ.

ĐẶC ĐIỂM GIƯỜNG GỖ ÓC CHÓ

Giường gỗ óc chó có những đặc điểm dưới đây

 • Màu sắc: Màu nâu cánh dán hoặc nâu trầm hơi đỏ. Đây là màu sắc đẹp tuyệt. Đây là điểm tuyệt vời nhất, màu của nó đẹp đến mức nhiều khách hàng không quan tâm bất kỳ vấn đề nào khác, chỉ cần giường của họ có màu này thôi.
 • Tên gỗ: Gỗ óc chó –  Tên tiếng anh: Walnut.

Tính chất

 • Độ cứng cao: Đảm bảo giường
 • Kháng lực tốt: không bị lõm khi chịu va đạp, không bị biến dạng nhiều sau tác động lực.
 • Tính thẩm mỹ cao: Màu gỗ đẹp, không bị xuống màu sau thời gian sử dụng, thậm chí càng bóng khi sử dụng trai sần và lâu dài.

Nguồn gốc

Gỗ óc chó cũng cực kỳ đỏng đảnh và khó tính, không phải lúc nào gỗ óc chó cũng có thể làm giường hay các đồ nội thất được, còn tùy giống gỗ óc chó và khí hậu nơi trồng nữa. Hiện nay chỉ có duy nhất khu vực Bắc Mỹ co ra sản lượng gỗ tốt và đạt tiêu chuẩn, những nơi khác gỗ còn chất lượng khá kém, không thể làm giường được. Nên nếu có ý định mua loại giường này hãy hỏi ngay chủ của hàng nguồn gốc loại gỗ óc chó làm giường ở đâu nhé, nếu không phải ở Bắc Mỹ thì chất lượng có thể không ổn đâu.

Giường gỗ óc chó Bắc Mỹ: Đem đến chất lượng hoàn hảo cho sản phẩm với chất lượng gỗ tuyệt vời. Màu sắc đẹp, độ cân bằng cao mà độ bền tốt. Đã là giường gỗ óc chó thì chỉ duy nhất loại này đạt chất lượng thôi nhé.

Ngoài ra nguồn gốc, để đảm bảo chất lượng giường. Tất cả các khâu từ khâu lấy gỗ này, ngâm đến xử lý nhiệt, xử lý ẩm phải theo tiêu chuẩn và xử lý triệt để mới có chất lượng tốt được.

Gỗ óc chó tại Nội thất OneH đều có nguồn gốc nhập khẩu trực tiếp từ khu vực Bắc Mỹ. Có giấy kiểm định nhập khẩu đàng hoàng

VÌ SAO NÊN SỬ DỤNG GIƯỜNG GỖ ÓC CHÓ

Theo khảo sát những mẫu giường gỗ óc chó được

 • Màu sắc ấn tượng – Đẹp –  sang- bắt mắt: Nếu bạn nói, màu gì là màu đẹp nhất để trang trí nội thất. Đó chính là màu của gỗ óc chó. Màu của nó thực sự khiến người ta mê mẩn. Mẫu màu ổn định và tuyệt vời số một trong các gia đình hiện nay.

Cùng là màu gỗ với sự cổ điển, nhưng chỉ duy nhất giường gỗ óc chó mới toát nên cái thần thái sang trong mang chút nét huyền bí. Phòng ngủ có mẫu giường này làm người ta cảm thấy một đẳng cấp khác biệt mà không mẫu nào có được.

Ngoài ra màu này cũng không bao giờ bị lỗi thời. Bạn có thể toàn tâm, toàn ý sắm chọn bộ cho mình phòng ngủ, giường ngủ gỗ óc chó mà không sợ vài năm sau phải thay.Cái màu sắc của nó quá đẹp nên các loại gỗ khác thường có sản phẩm sơn màu óc chó.  Như giường gỗ sồi sơn màu óc chó. Đương nhiên hàng giả không thể bằng hàng thật được.

 • Độ bền cao: Gỗ óc chó có khả năng chống thấm, chống nước tốt nên về cơ bản độ bền của nó không hề thấp.

Độ bền của giường còn được khẳng định ở một điểm màu sắc của nó không bị xuống mã sau một thời gian sử dụng như ở các loại gỗ khác. Không bị xỉn, trôi màu, màu giường đẹp, sáng tươi mới dù cả chục năm sử dụng màu sắc của nó vẫn vậy. Chính vì khả năng không xuống mã.

 • Không kén không gian, kén kết cấu: Dù nhà bạn là biệt thự hay nhà tầng, là nhà cấp 4 hay chung cư, mẫu giường này đều thích ứng và có thể lựa chọn trong ngồi nhà của bạn được.

Không chỉ không gian, nó cũng không kén tầng lớp người luôn. Dù bạn có mức sống khá giả hay trung bình đề có thể mua giường gỗ óc chó này nhé,hơn chục triệu/ giường không phải là quá cao.

GIƯỜNG GỖ ÓC CHÓ GIÁ BAO NHIÊU?

Bạn lo lắng giường gõ óc chó có giá quá cao?

Giá giường gỗ óc chó thường giao động từ 8 –  20 triệu đồng, có thể hơn với những đẹp và cầu kỳ. Đây là mức giá không phải quá cao, hoàn toàn có thể chấp nhận được với các gia đình.

Đẹp, sang nhưng giá lại không hề quá đắt mức giá ở tầm trung bình, vừa phải. Đây là lý do tại sao giường gỗ óc chó luôn bán chạy hàng như vậy

Giường gỗ óc chó giá rẻ.

Làm thế nào để mua được giường gỗ óc chó giá rẻ ?

Bạn muốn mua giường gỗ óc chó với giá thành rẻ nhất có thể. Bạn muốn tiết kiệm chi phí tối đa thì có thể lựa chọn giường với một số chú ý:

 • Sử dụng giường với nan giường chất liệu gỗ khác. Còn thành giường, chân giường bạn có thể sử dụng gỗ óc chó. Hay nói cách khác là kết hợp gỗ óc chó với các loại gỗ giá rẻ hơn ở những phần không trọng yếu để có giá thành rẻ.
 • Sử dụng các mẫu giường đơn giản, tiết kiệm gỗ và công sức thiết kế tối đa. Nội thất OneH luôn có các mẫu được thiết kế sẵn, có thể chào hàng và sẵn sàng chuyển cho khách. Những  mẫu này thường rất đẹp, rẻ, thông dụng được nhiều khách hàng lựa chọn
 • Mua giường trưng bày – Giường đang sale, khuyến mãi : Có một số giường được trưng bày trong thời gian dài, chúng tôi muốn xả để trưng bày mẫu mới, giường này có giá rất rẻ nhưng hàng hiếm, thường phải chờ đợi mới có và không phải lúc nào cũng mua được giường này

Có một điểm cần lưu ý là giường gỗ óc chó chỉ đẹp khi làm theo cả bộ. Mẫu màu cả bộ cùng tông cả phòng ngủ, chứ nếu chỉ giường gỗ óc chó không, nội thất khác màu khác thì giường mẫu này lại khá đơn điệu, không có được dáng vẻ cứng cáp như gỗ sồi  và các loại gỗ khác.

Tôi hiểu mong muốn của bạn, không phải ai cũng có đủ chi phí để mua những chiếc giường với giá thành mức trung vậy. Tuy nhiên chúng tôi cũng khuyên thật lòng, Giường gỗ óc chó là dòng cao cấp nên đừng tiếc tiền lựa chọn riêng nẻ. Đã tốn tiền rồi hãy cố gắng sắm nguyên bộ luôn nhé

TỔNG HỢP MẪU GIƯỜNG GÕ ÓC CHÓ ĐẸP

Nội thất OneH có tổng hợp được một số mẫu giường gỗ óc chó tuyệt đẹp cho quý khách tham khảo.

Mẫu 01:

Mẫu 02:

Mẫu 03: Giường gỗ óc chó kết hợp bàn học

Hotline: 0921 333 933
FanPage Zalo: 0921 333 933