Giường gỗ sồi

GIỚI THIỆU GIƯỜNG GỖ SỒI

Nếu gỗ là chất liệu phổ biến nhất để sử dụng làm giường, thì trong các loại gỗ, gỗ sồi là loại gỗ được lựa chọn nhiều nhất trong nhóm giường gỗ. Bạn có thể gặp giường gỗ sồi đến trên 90% của thị trường hiện tại.

Phổ biến, thông dụng, bền đẹp lại chắc chắn, màu sắc lại nhẹ nhàng nhưng đầy thần thái và sang trọng. Giường gỗ sồi đang trở thành một trong những sản phẩm Hot nhất trên thị trường hiện nay.

Cũng một yếu tố nữa góp phần làm tủ bếp gỗ sồi thông dụng là loại gỗ này giá thành rẻ, lại dễ khai thác để làm thương mại nên được sử dụng làm nội thất, nhất là giường rất nhiều.

Đây là mẫu giường đơn giản, truyền thống, được sử dụng lâu năm. Nếu bạn không có yêu cầu quá đặc biệt giường ngủ này hoàn toàn. Chưa một loại gỗ nào được sử dụng để làm giường nhiều như gỗ sồi này.

Gỗ sồi được sử dụng nhiều như vậy đơn giản vì nó cứng, chắc chắn hơn các loại gỗ thông dụng khác, mà giá lại rẻ, sử dụng tốt trong thương mại.

QUY CÁCH GIƯỜNG GỖ SỒI

–  Sơn: Được sơn PU bóng mờ màu vàng nhạt – Độ bóng 50%.
–  Bảo hành: 1 năm
–  Dát giường: Gỗ tự nhiên cứng chắc, xếp vừa khung

Giường gỗ sồi được mọi người yêu thích nhất hiện nay. Giường ngủ gỗ là chất liệu phổ biến nhất để làm giường  thì giường.

Tuy nhiên cũng phải chú ý, hiện nay rất nhiều cơ sở đánh đồng gỗ tần bì ( ASH) và gỗ sồi (OAK) với nhau. Do hai loại gỗ này quá giống nhau, từ màu sắc đến tính chất mà Gỗ tần bì nguồn cung lớn hơn, giá rẻ hơn, lợi nhuận lớn nên xuất hiện nhanh nhản trên thị trường, thực ra hai loại gỗ này hoàn toàn khác nhau. Khi có ý định mua giường gỗ sồi, quý khách phải hỏi thật kỹ chi tiết này để mình được mua đúng gỗ sồi chứ không phải gỗ khác.

ƯU NHƯỢC ĐIỂM GIƯỜNG GỖ SỒI

Ưu điểm: 

+  Màu sắc nhã nhăn, vân gỗ sáng đẹp, ưa màu, ưa sáng nên thích hợp làm nội thất, làm giường ngủ thêm sang trọng
+  Bền, đẹp, chắc chắn.
+  Chống mối + chống mọt: Bản thân gỗ sồi có khả năng tự chống mối mọt.
+  Chịu lực tốt, đàn hồi cao: Đảm bảo  người nằm hay đùa nghịch trên giường không nứt vỡ hay rung lắc.

Ngoài ra Gỗ sồi cũng là một loại gỗ thương mại, thường làm trong nội thất, thông dụng, không phải Oder, không phải đợi lâu khi làm giường.

Giường gỗ sồi cũng rất đa dạng, là gỗ khối nguyên tự nhiên nên có thể chế tác đáp ứng nhiều kiểu thiết kế , ngoài ra nó cũng có nhiều mức giá từ bình dân đến sang trọng. phù hợp với nhiều tầng lớp. Tuy nhiên cũng phải đánh giá, giường gỗ sồi vẫn được xếp vào nhóm giường bình dân, khi người có thu nhập thấp muốn  một chiếc giường tốt nhất có thể thì hoàn toàn có thể chọn giường này.

Nhược điểm

–  Chịu ẩm kém: Độ bền của gỗ sồi bị giảm đi khá nhanh nếu ở môi trường thường xuyên ẩm thấp. chính vì vậy với gỗ sồi, phải hết sức chú ý vấn đề này. Cũng an tâm hơn vì giường tiếp xúc với nước. Chính vì vậy đây là nhược điểm nhỏ, không ảnh hưởng qua nhiều tới chất lượng giường
–  Khả năng cong vênh lớn: Do gỗ sồi nở mạnh khi gặp nước, dễ mất nước, co lại khi gặp thời tiết hanh khô hay nắng gắt. Cũng không phải quá lo lắng vì giường gỗ có bản lớn.
–  Không thể hiện đẳng cấp: Gỗ sồi rất đẹp nhưng vẻ đẹp của nó rất trầm ấm, đơn giản, không nổi bật đặc biệt để thể hiện được đẳng cấp gia chủ.

Nhìn chung những nhược điểm này không có ảnh hưởng nhiều đến chất lượng giường. Bạn hoàn toàn có thể bỏ qua những nhược điểm này và an tâm mua sử dụng.

PHÂN LOẠI GIƯỜNG GÕ SỒI 

PHÂN LOẠI THEO NGUỒN GỐC: 

– Giường gỗ sồi Nga

Màu sắc: Vàng nhạt
Vân gỗ: Vân gỗ rõ ràng có đồng tâm hình Elip
Tính chất: Mềm và đàn hồi tốt hơn so với gỗ sồi Mỹ. Trọng lượng gỗ sồi Nga cũng nhẹ hơn rất nhiều.
Nguồn gốc: Được trồng sử dụng làm hàng thương mại,

Mẫu giường gỗ sồi Nga

– Giường gỗ sồi Mỹ

Màu sắc: Vàng – Giường gỗ sồi mỹ màu có xu hướng sậm hơn với giường gỗ sồi nga
Vân gỗ: Không rõ nét –  Có những tia gỗ nhỏ nâu đen.
Tính chất: Có khuynh hướng cứng và nặng hơn so với gỗ sồi khác.

Trong hai loại gỗ sồi này, chúng tôi luôn khuyến khích quý khách sử dụng giường gỗ sồi mỹ. Tuy nhiên Nguồn cung giường gỗ sồi mỹ có hạn, không phải lúc nào cũng có loại giường gỗ sồi này.

PHÂN LOẠI THEO CHẤT LIỆU

–  Giường gỗ sồi trắng

Với khả năng chống thấm, chống nước siêu tốt nhưng khả năng chịu va đập lại kém, sử dụng làm đồ nội thất có thể gặp khó khăn hơn trong quá trình chế tác so với gỗ sồi đỏ.  Màu gỗ bắt sáng, độ đồng đều màu cao.

–  Giường gỗ sồi đỏ 

+  Khả năng kháng sâu mọt cực kỳ mạnh mẽ, chính điểm này gỗ sồi đỏ thường có tuổi thọ lớn hơn so với gỗ sồi trắng. Tuy nhiên gỗ sồi đỏ lại chịu nước kém! Đây là nhược điểm mà
+  Đàn hồi tốt, chịu lực, chịu va chạm tuyệt vời. Không bị những vết lõm khi chịu va đập.

Gỗ sồi đỏ gây ấn tượng dộ đáo bởi hồng tâm sậm màu hơn, cũng vì thế màu gỗ không được đồng đều. Sồi trắng và sồi đỏ là hai dòng phân định riêng biệt của gỗ sồi. Mỗi sản phẩm có những ưu điểm riêng biệt của nó.

MẪU GIƯỜNG NGỦ GỖ SỒI

Mẫu 01:Mẫu giường màu vàng cơ bản cực xinh dễ thương.
Giường có khung ổn định+  chắc chắn 2 cầu cao vừa phải lại có đường cong mềm mại giúp người ngủ an tâm thoải mái, có giấc ngủ ngon
Mẫu 02:

Hotline: 0921 333 933
FanPage Zalo: 0921 333 933