Giường Gỗ Sồi Mỹ 1m8

3.800.000 đ
Số lượng
Chính sách khách hàng Giao hàng toàn quốc Được kiểm tra hàng Thanh toán khi nhận hàng Chất lượng, Uy tín 7 ngày đổi trả dễ dàng Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ Hotline: 0921 333 933

Chi tiết sản phẩm

GIƯỜNG GỖ SỒI MỸ 1M8

Mẫu giường xứng đáng được đứng trng ngôi nhà của bạn nhất với chất lượng gỗ tuyệt vời, kích thước cũng tuyệt vời, bạn hãy cùng chúng tôi xem mẫu giường này nhé.

Gỗ sồi ai làm trong nghề cũng biết rằng nó chia làm 2 loại với nguồn gỗ: Gỗ sồi Nga và gỗ sồi Mỹ, Trong đó gỗ sồi mỹ với đường vân đều màu, độ bền, độ rắn chắc cũng vượt trội hơn hẳn, chính vì vậy đã làm giường gỗ sồi, chúng tô luôn hướng quý khách làm gỗ sồi mỹ. kể cả những khách đang không biết mình nên lựa chọn loại giường nào, chúng tôi hầu hết cũng giới thiệu đầu tiên cho khách là loại giường này để khách tham khảo hầu hết nhận được hưởng ứng rất tốt từ khách hàng.

ĐẶC ĐIỂM GIƯỜNG GỖ SỒI MỸ 1M8

+  Màu sắc: Vàng nâu –  Hơi trầm.

+  Chất liệu: Gỗ sồi mỹ

+  Kích thước tiêu chuẩn: 1M8: Đảm bảo giường thuận lợi trong việc phát triển và thiết kế được mẫu giường mới đẹp, hợp phong cách từ chất liệu giường này.

Giá: 3..000.000 -15.000.000 đồng giá thành giường gỗ sồi mỹ 1m8 cao hơn với giường gỗ sồi nga cũng cao hơn với kích thước giường 1m6. Nhưng so với các loại gỗ tự nhiên khác, giá giường gỗ sồi mỹ 1m8 này là loại có giá thành tương đối rẻ và thuộc loại rẻ rồi.

 PHÂN LOẠI GIƯỜNG GỖ SỒI MỸ 1M8

Với kích thước và loại gỗ cố định, giường gỗ sồi mỹ có thể phân ra các loại như sau:

+  Phân loại theo thiết kế thành giường:

–  Giường không có thành:

Kiểu giường này dù rất đơn giản nhưng không hề đơn điệu,Giường thường nằm ở nhóm giường dạng dát phản rộng toàn mặt giường nên người nằm cảm thấy rất thoáng đãng. Mẫu giường này thường được những người yêu thích sự tự do lựa chọn. Nó rất phù hợp với tính cách của họ.

Với mẫu giường này không chỉ tiết kiệm chi phí cắt giảm được lượng gỗ, nó còn giúp các xưởng tiết kiệm được thời gian, công sức

–  Giường có thành ở cả 2 đầu

Thành 2 đầu giường này thường một cao một thấp đôi khi là cả hai cùng thấp ngang nhau, đây là mẫu giường truyền thống, không có gì đặc biệt,

–  Giường có thành chỉ ở 1 đầu: Đây là mẫu giường phá cách với nhiều mẫu giường lạ, thiết kế đầy sáng tạo mang lại vẻ đẹp đặc biệt cho phòn ngủ của bạn

–  Giường có thành kín

Giường có thành này thường được trạm chổ thêm những đường hoa văn sắc, dù là mẫu giường khá truyền thống, giường kiểu này rất chắc chắn, dù không quá đặc biệt nhưng bạn có thể tìm được mẫu đẹp có sẵn với giá thành rẻ và tốt nhất hiện nay.

–  Giường có thành hở

Đây là kiểu giường cách điệu với hoa văn và các khe hở trên thành giường. Mẫu giường này rất thoáng, tính thẩm mỹ cao với hoa văn đẹp. Hiện tại mẫu giường này đang rất được yêu thích, đánh giá rất cao về tính thẩm mỹ thực sự nó mẫu giường  đẹp nhất hiện nay.

Tuy nhiên độ bền của mẫu giường này nếu không chọn lựa và xử lý gỗ  cẩn thận, chất lượng gỗ chất lượng giường, tuổi thọ của nó sẽ bị giảm rất nhiều so với các mẫu giường khác.

+  Phân loại thiết kế theo độ dày:

Giường gỗ sồi mỹ, là giường gỗ tự nhiên thuộc loại giường gỗ nguyên khối, được sử dụng nguyên khối, không tách rời bất kỳ chi tiết bộ phận sản phẩm nào.

Khi làm giường sẽ tạo thành khối với độ dày khác nhau của mỗi bộ phận, thông thường bạn nên chọn giường với 4 chân có độ dày càng cao càng tốt. chân giường vững sẽ giúp tăng tuổi thọ của giường nên rất nhiều.

+  Phân loại theo thiết kế dáng giường:

–  Giường gỗ sồi Mỹ 1m8 dát phản

  Giường gỗ sồi mỹ 1m8 dạng nan giường.

–  Giường gỗ sồi mỹ 1m8 có ngăn kéo

Ngoài ra giường gỗ sồi mỹ 1m8 ở Nội thất OneH  còn sẵn sàng thiết kế theo mẫu riêng ý tưởng của bạn và những thứ bạn thích, đảm bảo bạn sẽ có giường đẹp, sang trọng và chất lượng.

Mỗi mẫu giường chũng tôi sẽ có mẫu chi tiết cụ thể giúp quý khách lựa chọn, khách hàng có thể lựa chọn bất kỳ mẫu nào mình yêu thích chúng tôi hoàn toàn làm được 100% theo yêu cầu quý khách nhé

BÁO GIÁ GIƯỜNG GỖ SỒI MỸ 1M8

Bảng báo giá giường gỗ sồi mỹ thông thường

Lưu ý: Đây là bảng báo giá chung, các mẫu giường khác nhau, tự thiết kế giá thành có thể có sự chênh lệch và thay đổi
Với mẫu tự thiết kế giá thường 8tr5+ Phụ kiện kèm theo giường nếu những mẫu đặc biệt. Giá hơi cao so với mẫu có sẵn nhưng thực sự rất đáng néu bạn đủ kinht ế và chi phí đầu tư.

Giường gỗ sồi mỹ mang nét đẹp trầm ấm rất tự nhiên, thích hợp với gia đình theo đuổi phong cách cổ điển, toàn bộ không gian phòng ngủ cùng một màu gỗ  này sẽ làm toát nên thần thái cũng như vẻ đẹp của dòng gỗ này.

Mẫu 01:

Giường gỗ sồi mỹ 1m8

>>> Xem thêm: Giường Gỗ Sồi Sơn Màu Óc Chó

Sản phẩm liên quan