Giường Gỗ Sồi Nga 1m8

3.900.000 đ
Số lượng
Chính sách khách hàng Giao hàng toàn quốc Được kiểm tra hàng Thanh toán khi nhận hàng Chất lượng, Uy tín 7 ngày đổi trả dễ dàng Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ Hotline: 0921 333 933

Chi tiết sản phẩm

Mục lục nội dung


GIỚI THIỆU GIƯỜNG GỖ SỒI NGA 1M8

Mẫu giường gỗ sồi 1m8 cũng là một trong những mẫu giường được sử dụng phổ biến hiện nay. Kích cỡ vừa vặn, giá thành tốt, chất lượng gỗ ổn, đó là những gì người tiêu dụng nên lựa chọn cỡ giường này.

Đương nhiên nếu không gian cho phép, chúng tôi luôn hướng bạn đến sử dụng giường cỡ 2mx2.2m. Tuy nhiên không phải không gian nào cũng đủ cho thiết kế của cỡ giường lớn này được. Cỡ giường 1.8m dù không phải quá hoàn hảo nhưng cũng tạm chấp nhận được với những không gian không cho phép ghép giường quá rộng lớn. Bạn vẫn có thể nằm ngủ thoải mái giường này mà không sợ chật chội kể cả nằm hai người.

Giường cỡ này chỉ hơi nhỏ nếu nằm 3 thôi, nằm 2 vẫn rất perfect nhé.

Ở vùng đất quê thì không nói, chứ phòng ngủ nhỏ là tình trạng thường xuyên xảy ra (Nhất là ở các thành phố lớn, diện tích nhỏ hẹp)  Chính vì vậy mà mẫu giường 1m8 vẫn là mẫu giường thường xuyên được lựa chọn sử dụng nhiều nhất hiện

ĐẶC ĐIỂM GIƯỜNG GỖ SỒI NGA 1M8

 Kích thước: 1m8 Rất vừa phải, phù hợp với không gian phòng ngủ đại đa số các gia đình

+  Màu sắc: Màu vàng nhẹ, hơi óng, rất bắt sáng giúp phòng ngủ thêm đẹp tuyệt vời sang trọng.

+  Kiểu dáng: Giường gỗ sồi nga 1m8 có thể thiết kể đủ loại dủ dạng mà không bị phụ thuộc vào chất liệu, từ dạng nan giường đến dạng dát phản giường gỗ sồi nga này cũng có thể cung cấp cho quý khách nhé.

Được cái là gỗ tự nhiên nên giường gỗ sồi nga cũng có tính chất bền chắc chắn vượt trội hơn gỗ công nghiệp, có thể trạm khắc thiết kế theo ý gia chủ, loại gỗ này lại mềm nên cực kỳ dễ đẽo khắc tạo nên những chiếc giường tinh xảo.

NHỮNG LƯU Ý KHI  LỰA CHỌN GIƯỜNG GỖ SỒI NGA 1M8

1) Nên chọn mẫu giường có gầm giường rộng, gầm giường đặc có thể ảnh hưởng đến sự lưu thông khí, nếu là giường thông minh có ngăn kéo cũng nên chú ý thiết kế sao cho có một phần thông thoáng khí dưới dù ít nhưng phải có. Giường như vậy mới tốt và đảm bảo sức khỏe người sử dụng. Nếu chọn mẫu giường có ngăn kéo cũng phải đặc biệt chú ý điểm này.

2) Hãy đảm bảo mình có được những thông tin tốt nhất về loại gỗ mà bạn làm giường, cùng là gỗ sồi nga nhưng khi có nguồn gốc khác nhau, quy trình xử lý khác nhau.Thì đương nhiên chất lượng giường cũng sẽ có những điểm thay đổi khác biệt.

Gỗ sồi nga là dòng gỗ tự nhiên cơ bản thấp nhất nên nếu không lựa chọn kỹ, sẽ có rất nhiều vấn đề phát sinh khi làm giường bằng loại gỗ này.

3) Thiết kế: Khả năng chịu lực và độ cứng chắc của gỗ sồi nga còn hạn chế nên giường gỗ sồi Nga này quý khách cũng cần chú ý chân giường, thành giường, các khối gỗ nên lựa chọn loại dày chút như vậy sẽ chống chịu lực tốt hơn, từ đó tạo được độ bền, không chỉ vậy giường cũng sẽ có được vẻ đẹp sang trọng hiền hòa hơn

Giường gỗ sồi nga thích hợp với hầu hết mục đinh và nhu cầu sử dụng của đại đa số các gia đình. Chính vì vậy đây là mẫu bán rất chạy tại nội thất OneH, gần như ngày nào  cũng có ít nhất một khách lấy giường này đó, cỡ giường 2mx2m2 dù thoải mái hơn nhưng lại không phù hợp với điều kiện thực tế như giường 1m8

Bạn có thể chọn một vài mẫu dưới đây:

TẠI SAO LỰA CHỌN GIƯỜNG GỖ SỒI NGA?

Lựa chọn sử dụng gỗ sồi nga cho chiếc giường của gia đình chắc chắn bạn sẽ không hối hận bởi chất lượng của nó thuộc loại đơn giản để sử dụng nhất.

Thời gian sử dụng gỗ sồi nga trung bình 20 – 30 năm, chỉ kém 10 – 20 năm so với các loại gỗ khác mà màu sắc lại Đẹp + Tươi sáng, giá thành lại rẻ hơn rất nhiều, chính vì vậy dù không thuộc phân khúc nhóm giường ngủ cao cấp, giường ngủ gỗ sồi nga 1m8 vẫn là sự lựa chọn tối ưu nhất hiện nay được thị trường ưa chuộng sử dụng.

MẪU GIƯỜNG GỖ SỒI NGA 1M8

Mẫu 01: Mẫu giường cực xinh

Giường gỗ sồi Nga có thiết kế đơn giản

Mẫu 02

Giường làm bằng gỗ sồi Nga màu gỗ sáng

>>> Xem thêm: Giường Gỗ Công Nghiệp Có Ngăn Kéo

Sản phẩm liên quan