Giường Gỗ Sồi Nga 2mx2m2

3.450.000 đ

Giường gỗ sồi Nga là sự kết hợp giữa chất liệu và thiết kế kích thước tốt nhất để tạo nên một sản phẩm giường mang lại nhiều lợi ích và thư giãn tối đa cho khách hàng

Số lượng
Chính sách khách hàng Giao hàng toàn quốc Được kiểm tra hàng Thanh toán khi nhận hàng Chất lượng, Uy tín 7 ngày đổi trả dễ dàng Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ Hotline: 0921 333 933

Chi tiết sản phẩm

Mục lục nội dung

Giới thiệu giường gỗ sồi nga 2mx2m2
Kết cấu giường ngủ gỗ sồi nga 2mx2m2

Chất liệu
Kích thước

Ưu nhược điểm giường gỗ sồi nga 2mx2m2

Ưu điểm
Khi nào nên sử dụng mẫu giường gỗ sồi nga 2mx2m2
Nhược điểm

Mẫu giường gỗ sồi nga 2mx2m2


GIỚI THIỆU GIƯỜNG GỖ SỒI NGA 2MX2M2

Một trong những mẫu giường Nội thất OneH khuyên quý khách lựa chọn nhiều nhất khi quý khách chưa có ý tưởng! Chưa biết chọn loại giường nào.

Bạn muốn một chiếc giường tốt? Nhưng giá thành phải rẻ lại mẫu mã phải vừa đẹp? Độ bền phải tốt? Nằm ngủ phải thật thoải mái? Tưởng sẽ chẳng một chiếc giường đáp ứng được như vậy đã rẻ còn đẹp, còn tốt, còn bền lấy đâu ra?

Thế mà có đấy. Mẫu giường này sẽ đáp ứng hết các yêu cầu trên của bạn!  – Giường ngủ gỗ sồi nga 2mx2m2.

Trước đây đa phần người dân sử dụng mẫu giường 1m6 và 1m8m nhưng hiện nay mẫu giường 2mx2m2 ngày càng được ưa chuộng, có vẻ như họ nhận ra rằng với kích cơ giường họ nhận thấy sự thoải mái hơn ở những chiếc giường ngày càng rộng. Nếu chưa sử dụng bạn sẽ không thể cảm nhận được sự thư giãn khi nằm trên chiếc giường rộng thế này thoải mái ở mức nào đâu. Thực sự siêu tuyệt vời

Bạn có thể thoải mái lăn lê bò toài vùng vẫy  trên chiếc giường của mình, khi nhỡ có người ngủ chung cũng không bị chật trội.

Mẫu giường này là sự kết hợp giữa chất liệu và thiết kế kích thước tốt nhất để tạo nên một sản phẩm giường mang lại nhiều lợi ích và thư giãn tối đa cho khách hàng. Vừa là gỗ sồi:  loại gỗ tốt nhất với giá thành rẻ với thiết kế 2mx2m2 thực sự là một chiếc giường quá đã

KẾT CẤU GIƯỜNG GỖ SỒI NGA 2MX2M2

Chất liệu:

Gỗ sồi nga, một loại gỗ được trồng thương mại, thường xuất hiện nhiều ở vùng phí bắc nước nga, Loại gỗ này nổi tiếng màu săc sáng đẹp, được sử dụng rất nhiều trong nội thất. Màu vàng nhạt của gỗ sồi nga làm nó rất tây.

Giường gỗ sồi nga thì không có gì phải bàn cãi, dù không quá đặc biệt nhưng mẫu giường này cũng đủ đẹp, sang trọng, cuốn hút với mọi người.

Nếu bạn không có yêu cầu quá cao thì giường gỗ sồi nga là lựa chọn tốt cho một giường ngủ vừa rẻ, vừa đẹp, vừa sang, vừa bền.

Kích thước:

Giường gỗ sồi nga 2mx2m2  mẫu giường gỗ sồi với kích cỡ lớn nhất trong tiêu chuẩn kích cỡ giường. Với giường gỗ này bạn sẽ nằm thoải mái trên giường lăn qua lăn lại không sợ ngã, Giường rộng cũng làm bạn thư giãn và có giấc ngủ ngon hơn.

Chúng tôi luôn khuyến  khích sử dụng giường kích thước lớn nhất có thể: Chi phí chỉ lớn hơn một chút so với các kích thước còn lại nhưng chất lượng trải nghiệm sự thoải mái giường lại được tăng lên rất rất nhiều lần

ƯU NHƯỢC ĐIỂM GỖ SỒI NGA 2MX2.2M

Ưu điểm:

+  Màu sắc giường đẹp – Hài hòa với tự nhiên – Dễ phối hợp
+  Sang – chảnh – đẹp
+  Giá thành rẻ (Dù các mẫu giương khác nhau sẽ có giá khác nhau nhưng
+  Là kích thước tiêu chuẩn nên bạn có thê dễ dàng tìm được đệm, chăn, ga trải, dễ dàng chọn được mẫu mã mà mình yêu thích

Khi nào nên sử dụng mẫu giường này?

+  Thích hợp với gia đình đông người, thỉnh thoảng thích cả nhà tập hơp ngủ chung hay phải gộp nhiều người ngủ chung một giường
+  Thích hợp với gia đình có con nhỏ, khi bé muốn ngủ chung với ba mẹ, giường cỡ lớn sẽ giúp 3 người nằm thoải mái, cha mẹ không sợ đè hay va vào con.
+  Thích hợp với phòng rộng: Nếu phòng ngủ của bạn rộng rãi, không cần rơi vào 2 trường hợp trên hãy chọn ngay cỡ giường này nhé, đảm bảo bạn sẽ thoải mái hơn.

Nhược điểm:

Chỉ cần bạn không có yêu cầu quá cao hay những yêu cầu đặc biệt cho chiếc giường của mình thì mẫu giường gỗ sòi nga gần như không có nhược điểm gì đáng kể.

MẪU GIƯỜNG NGỦ GỖ SỒI NGA 2MX2M2

Giường ngủ gỗ sồi 2mx2m2 cũng được thiết kế phân làm 2 loại chính

+  Mẫu giường gỗ sồi dát phản 2mx2m2:

Mẫu 01: 
Giường gỗ sồi Nga 2m2

+  Giường gỗ sồi dát nan 2mx2m2: Đây là thiết kế cơ bản cổ điển của giường thông thường, với giường 2mx2m2 gỗ sồi này mình không khuyến khích trừ khi bạn muốn tiết kiệm chi phí tối vì nó không tạo được sự sang trọng và làm ảnh hưởng đến sử sang trọng của cả căn phòng trong khi bạn đã sử dung giường 2mx2m2 căn phòng đã rất rộng lớn rồi.

Giường gỗ tần bì đương nhiên không thể ngang với gỗ sồi nga được (dù nó chỉ kém chút ít so với giường gỗ sồi nga ) Nhưng đó là quyền lợi của khách hàng nên nếu mua giường gỗ sồi nga ở bất kỳ đâu bạn cũng phải hỏi rõ có chính xác được sử dụng gỗ sồi nga hay không?

Sản phẩm liên quan