Giường Gỗ Sồi Sơn Màu Óc Chó

3.900.000 đ
Số lượng
Chính sách khách hàng Giao hàng toàn quốc Được kiểm tra hàng Thanh toán khi nhận hàng Chất lượng, Uy tín 7 ngày đổi trả dễ dàng Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ Hotline: 0921 333 933

Chi tiết sản phẩm

Giường gỗ sồi sơn màu óc chó được sử dung khác phổ biến, bởi nó có chất lượng cao, độ bền tốt, tính thẩm mỹ và đặc biệt là giá thành không quá cao, phù hợp với điều kiện của nhiều gia đình.

ĐẶC ĐIỂM GIƯỜNG GỖ SỒI SƠN MÀU ÓC CHÓ

Giường gỗ sồi sơn màu óc chó – Một mẫu giường khá phổ biến hiện nay. Dành cho những khách hàng thực sự yêu thích màu gỗ óc chó mà không đủ chi phí hoặc không kiếm được gỗ này mà cần gấp.

Bản chất giường này nguyên liệu vẫn là gỗ sồi nên mọi tính chất của hoàn toàn vẫn mang đặc điểm của gỗ sồi nhé, chỉ khác duy nhất một điều là ở màu sơn thôi.

+  Gỗ nhẹ, khá chắc chắn

+  Giá thành rẻ

+  Bắt gỗ, bắt vít tốt

+  Thông dụng, có thể mua giường này bất kỳ lúc nào bạn muôn

+  Đa dạng: Làm mọi kiểu dáng giường mà bạn mong muốn, từ giường phản, sập gụ,…đến những đường khắc hoa văn tinh tế, giường gỗ sồi đều có thể cung cấp được cho bạn nhé.  Với họa tiết sơn màu óc chó, nó còn đẹp hơn.

Với bản chất của giường gỗ sồi, chỉ là lớp sơn bên ngoài nên trong quá trình sử dụng cố gắng thay đổi. Bạn có thể chọn một số mẫu giường gỗ sồi sơn màu óc chó ở đây nhé:

Giường gỗ sồi sơn màu óc chó

Sự khác biệt giữ giường gỗ sồi sơn màu óc chó và giường gỗ óc chó thật?

Giường gỗ sồi sơn màu óc chó và giường gỗ óc chó chính cống vẫn có những điểm khác biệt, có thể phân biệt được nhé. Bản chất của giường này vẫn là gỗ sồi và nó cũng mang hoàn toàn tính chất của gỗ sồi.

+  Khác biệt màu sắc: Giường gỗ sồi được sơn màu óc chó thường có thêm những vệt vàng, do để có được màu gỗ óc chó, giường gỗ sồi giả gỗ óc chó thường có lớp sơn bên ngoài dày, có độ bóng cao hơ, phải có lớp sơn dày mới che được màu thật của gỗ óc chó, đường vân cũng không thể làm thật như gỗ óc chó được.

Trong khi giường gỗ óc chó thật  thường màu nâu xám rất chân thật, lớp sơn bên ngoài cũng rất mỏng chủ yếu để bảo vệ gỗ nên gỗ rát thật.

Biết là giường gỗ óc chó thật chắc chắn sẽ hơn giường gỗ sồi màu óc chó rồi nhưng giá hai loại gỗ này chênh lệch khá nhiều, giường gỗ óc chó giá  có thể gấp 3 thậm chí gấp 4 lần so với gỗ sồi nên nếu kinh tế không ổn định việc sử dụng giường gỗ sồi sơn màu óc chó cũng rất đáng sử dụng với những ai mê mệt màu óc chó này. Nếu không có điều kiện, muốn phá cách, không muốn giường màu gỗ sồi màu ánh vàng thông thường thì màu óc chó này rất đáng để thử nhé.

+  Khác biệt độ bền: Không thể chối cãi độ bền giường gỗ sồi không thể bằng độ bền giường gỗ óc chó được.
Đương nhiên độ bền của giường phụ thuộc rất nhiều yếu tố, giường càng dày, chắc thì độ bền của nó càng cao,ở đây so sánh cùng một kiểu thiết kế, thì giường gỗ sồi dễ bị mối mọt, đục trạm và không chắc chắn hơn nhiều. các sản phẩm khác bạn có thể lo lắng như với giường, bạn không cần quá lo lắng về độ bền nhé. Giường gỗ óc chó có độ bền trên 20 năm, giường gỗ sồi chỉ trên 10 năm nhưng một chiếc giường sử dụng trên 10 năm lúc đó có khi bạn cũng muốn hay đổi toàn bộ sang nội thất khác rồi. Ngoài ra giường là đồ nội thất khá ít di chuyển nên chỉ cần là những thanh gỗ dày, cứng chắc là độ bền có thể đảm bảo ở mức rất tốt rồi.

Có một vài điểm khác biệt nhỏ nữa giữa giuòng chính cống và giường giả sơn màu gỗ óc chó nhưng cũng khong quá quan trọng.

Màu óc chó này thực sự rất sang , khi sử dụng giường màu này, bạn nên kết hợp thêm lát sàn, tủ cũng như vật dụng trong nhà nên đồng màu nâu xám của gỗ óc chó. Nó sẽ đảm bảo độ đẹp đồng bộ của cả căn phòng – nhớ là giường gỗi sồi sơn màu óc chó thì các nội thất khác cũng vậy nhé, nếu không dù cùng màu óc chó nhưng sẽ lệch tông khá nhiều đấy. Nó sẽ làm mất thẩm mỹ phòng ngủ của bạn.

>> Xem thêm: Giường Gỗ Sồi Nga 1m8

Các mẫu giường gỗ tại Nội thất OneH

Sản phẩm liên quan