Giường ngủ có ngăn kéo

GIỚI THIỆU GIƯỜNG NGỦ 2 TẦNG

Trong nhóm giường tầng có thể chia thành ba nhóm: Nhóm giường 2 tầng, Nhóm giường 3 tầng và Nhóm giường có số tầng khác. Trong đó giường ngủ 2 tầng chiếm đến 95% số lượng tổng tung ra thị trường.

Chúng tôi cũng khuyên quý khách nên sử dụng giường này giường có số tầng lớn hơn có thể gây nguy hiểm cũng như ảnh hưởng độ bền+ sự chắc chắn của giường khi ngủ. Kể cả giường 3 tầng thiết kế thông minh với một giường nữa được kéo ra ở dưới cũng không thể bằng

Giường ngủ 2 tầng là loại giường ngủ được thiết kế 2 mặt giường chồng lên nhau nhằm tiết kiệm không gian, với diện tích nhỏ như giường đơn mà có thể cho 2 cá thể nằm riêng biệt.

Thiết kế giường ngủ 2 tầng không hề nghèo nàn như bạn nghĩ mà cực kỳ phong phú, biến tấu với nhiều kiểu thiết kế khác nhau.

Ưu điểm:
+  Tiết kiệm diện tích:
+  Tính thẩm mỹ cao: Nhất là những mẫu giường ngủ 2 tầng trẻ em, thực sự rất dễ thương

Bạn có thể tham khảo vài mẫu giường ngủ 2 tầng tại đây

PHÂN LOẠI GIƯỜNG NGỦ 2 TẦNG

Người sử dụng:

–  Giường ngủ 2 tầng cho bé.

+  Giường ngủ 2 tầng cho bé gái

Mẫu 01: Giường ngủ 2 tầng màu trắng cho công chúa cực xinh

+  Giường ngủ 2 tầng cho bé trai
Chú ý: khi chọn giường 2 tầng cho bé theo giới tính thì bắt buộc phong cách và thiết kế phải phù hợp với giới tính của bé
+  Giường ngủ 2 tầng có cầu trượt
Giường ngủ 2 tầng có cầu trượt cũng là mẫu được sử dụng rất thường xuyên hiện nay. Mẫu giường này cho các bé tinh nghịch thỏa sức khám phá.
+  Giường ngủ 2 tầng kèm bàn học:
Giường ngủ 2 tầng kèm bán học thiết kế này khá ít (Chủ yếu kèm bàn học là giường bình thường chứ rất ít khi là giường tầng) nhưng có vài mẫu cực xinh, thiết kế dễ thương để 2 bé mỗi bé một bàn học và một giường ngủ đơn riêng.
+  Giường ngủ 2 tầng có ngăn kéo:  Mẫu giường này rất đẹp, tận dụng bậc thang lên xuống làm các ngăn kéo chưa đồ, loại giường ngày thường dành cho các em nhỏ tuổi, rất vững trãi. Độ an toàn được đánh giá cao nhất vì từng bậc thang lên xuống rất vững chãi và đơn giản.

Ngoài ra còn có thể phân giường theo các họa tiết hoa văn thiết kế như doremon, công chúa,…Nó là những mầu giường tầng với phong cách chuyên biệt rất nổi bật cho trẻ nhỏ. Hầu hết các bé thích

Giường ngủ 2 tầng cho người lớn.
+  Giường ngủ 2 tầng cho người lớn thường có kích thước lớn  (cỡ 1m6 – 2m)  nếu mua sử dụng tại nhà vì giường cỡ lớn vậy sẽ giúp người nằm cảm thấy thoải mái, dễ chịu hơn khi nằm.
+  Giường làm bản rộng để đảm bảo độ vững trãi, kiên cố và chịu được trọng lượng của người trưởng thành khi nằm.

KÍCH THƯỚC GIƯỜNG NGỦ 2 TẦNG

Giường ngủ  2 tầng có 2 dạng kích thước:
+  2 tầng giường có kích thước như nhau
+  2 tầng  giường có kích thước khác nhau.

Kích thước 2 mặt giường này cũng được quy chuẩn theo tiêu chuẩn quốc tế để đảm bảo khách hàng có thể mua được chiếu, đệm, giường nhanh và tốt nhất có thể.

Để tìm hiểu kỹ hơn về kích thước giường ngủ 2 tầng bạn có thể tham khảo bài viết sau đây:

Trong đó thị phần giường tầng phân bố chủ yếu là nhóm giường tầng trẻ em, giường tầng người lớn chỉ chiếm một phần rất nhỏ. Điều này cũng tương đồng vì người sử dụng giường tầng trong gia đình chủ yếu sẽ là trẻ em, Người lớn bình thường trong gia đình cũng chẳng mấy khi sử dụng giường tầng làm gì.

Tiết kiệm diện tích, dành cho không gian nhỏ đây là lý do lớn nhất mọi người mới phải sử dụng giường tầng chứ không chắc chắn bình thường chẳng ai muốn sử dụng giường này cả.

TỔNG HỢP NHỮNG LƯU Ý KHI MUA GIƯỜNG NGỦ 2 TẦNG

  • Đảm bảo an toàn: Tính an toàn của giường cần đường đưa nên là tiêu chí đầu tiên, giường không an toàn không thể được lựa chọn.

Nội thất OneH đưa tính an toàn của giường tầng nên đầu tiên với giường 1 tầng giường có hỏng cũng không gây thương tích, hư hại nhiều cho người nằm nhưng với giường tầng cần đặc biệt chú ý. Vì giường có tầng 2, người năm trên tầng 2 cách một khoảng dưới đất khá xa. Nếu không may giường gãy đổ thì thực sự rất nguy hiểm, gãy tay gãy chân và những điều không mong muốn khác có thể xảy ra. Nên yêu cầu này cần được đưa nên đầu tiền

  • Chắc chắn: Giường dễ rung, không chắc chắn sẽ rất ảnh hưởng đến giấc ngủ, nhất là người làm trên tầng 2, Người ngủ trên tầng 2 sẽ thấy không an toàn, rât khó ngủ.
  • Giường  2 tầng cho trẻ em thì mua đúng giường trẻ em, giường 2 tầng cho người lớn thì chọn đúng mẫu kích cỡ cho người lớn. Tính chất, thiết kế, cấu tạo và trọng lực của 2 loại giường này phải đảm bảo phù hợp với từng nhóm người sử dụng.

Tại sao Nội thất OneH đưa ra chú ý này vì nhiều phụ huynh có tư tưởng mua giường ngủ 2 tầng cho người  lớn để mua mua cho bé, vì tính đến tương lại sau này bé lớn lê. Điều này là không cần thiết cũng rất nguy hiểm

  • Nên làm giường ngủ 2 tầng bằng gỗ: Giường ngủ 2 tầng bằng gỗ sẽ đảm bảo độ chắc hơn giường inox, kim loại. đây là thực tế trong quá trình sử dụng và nhiều khách hàng phản hồi về với Nội thất OneH nên nếu đã lựa chọn mẫu giường này, nhớ chọn giường ngủ 2 tầng nhé. Đảm bảo chất!
  • Nên mua giường có sẵn:  những mẫu giường khác, bạn có thể đặt theo thiết kế nhưng riêng giường ngủ 2 tầng ( không chỉ 2 tầng mà kể cả 3 tầng) nên mua giường đã có sắn, bạn có thể nằm thử, có thể cảm nhận chất liệu cũng như thiết kế giường, từ đó đưa ra quyết định đúng đắn nhất có nên lựa chọn mua mẫu giường đó không?

GIƯƠNG NGỦ 2 TẦNG TẠI NỘI THẤT ONEH

Nội thất OneH chuyên nhận thiết kế mẫu giường 2 tầng độc, lạ, với nhiều phong cách khác nhau đảm bảo đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách.

+  Đội ngũ chuyên gia kỹ sư thiết kế giàu kinh nghiệm:
+  Miễn phí Thiết kế + Lắp đặt + Thi công
+  Bảo hành: 1 năm
+  Giao hàng nhanh: 10 – 15 ngày có thể lắp đặt tại nhà khách hàng .
+  Phục vụ mọi miền tổ quốc – giao hàng

Ngoài những mẫu thiết kế theo yêu cầu, nhờ kinh nghiệm của mình chúng tôi có những mẫu được thiết kế sẵn theo yêu cầu quý khách.

Hotline: 0921 333 933
FanPage Zalo: 0921 333 933