Giường ngủ có ngăn kéo

Mục lục nội dung

GIỚI THIỆU GIƯỜNG NGỦ CÓ NGĂN KÉO

1)Giương ngủ có ngăn kéo là gì?

Ưu điểm
Nhược điểm

2) Xu hướng thiết kế giường ngủ có ngăn kéo

Giường có ngăn kéo mở 2 bên thành
Giường có 2 ngăn kéo nhỏ, một ngăn kéo lớn
Giường có 2 ngăn kéo lớn
Giường có 4 ngăn kéo nhỏ
Giường có ngăn kéo là khoang để đồ ở giữa giường
Giường ngủ có một phần ngăn kéo

3)Mẫu giường ngủ có ngăn kéo thịnh hành nhất 2020

GIỚI THIỆU VỀ GIƯỜNG NGỦ CÓ NGĂN KÉO
Giường ngủ có ngăn kéo là mẫu giường ngủ hiện đại dành cho các bạn trẻ trong thởi buổi công nghệ hiện nay.
Đất trật người đông, dường như vì thế mà căn phòng ngủ cũng trở nên chật hẹp hơn. Những chiếc giường ngủ có ngăn kéo giường như cũng vì thế mà giúp ích được hơn cho con người sử dụng ngày càng phổ biến.
GIƯỜNG NGỦ CÓ NGĂN KÉO LÀ GÌ? 
Giường ngủ có ngăn kéo này đơn giản là tận dụng thêm phần gầm giường thiết kế những hộp chứa đồ giúp tăng thêm tiện ích trong quá trình sử dụng. Hộp chứa đồ này cũng càng ngày được
Ưu điểm: 

Tiết kiệm diện tích: Có hộc chứa đồ, phòng ngủ đựng được nhiều đồ hơn. Sắp xếp độ dạng thêm phần khoa học, tiện lợi.
Sang trọng: Giường ngủ có ngăn kéo làm phòng ngủ trở lên rất Thông minh – Hiện đại – Sang trọng nhờ thiết kế tỉ mỉ – Khéo léo hơn của nó, Tủ có ngăn kéo phải đảm bảo kéo ra kéo vào được nên đương nhiên thiết kế cũng cẩn trọng hơn. Nếu chưa dùng giường ngủ có ngăn kéo chắc chắn bạn sẽ không thể cảm nhận được sự tiện lợi của nó. Bạn có thể lấy rất nhiều đồ, để đồ ăn rồi chăn, mền, gối,…Phòng vừa gọn gàng hơn, lấy đồ cần thiết cũng dễ dàng hơn rất nhiều.

Thay vì mỗi chỗ để một nơi nay chăn gối bạn có thể để ngay dưới giường, khi nào đi ngủ lấy ra, rất gọn

Chính vì sự tiện lợi của nó mà mẫu giường này càng thêm hót và được giới trẻ ưa chuộng nhiều hơn. Giường ngủ có ngăn kéo này thường được sử dụng cho phòng trẻ em, phòng lứa tuổi thanh thiếu niên.
Nhược điểm: 

Ảnh hưởng lưu thông khí: Giường ngủ có gầm giường không thông thoáng có thể ảnh hưởng đến sự lưu thông khí với người năm trên giường. Không phải tự nhiên ông bà ta ngày xưa thiết kế gầm giường trống như vậy.
Phải chú ý đồ đạc: Do có hộc giường nên khách sử dụng rất dễ để quên đồ trong hộc giường này. Có thể là đồ ăn, vật dụng bẩn lâu ngày có thể phát sinh vi khuẩn gây nguy hiểm cho sức khỏe. chính vì vậy cần hết sức chú ý vệ sinh giường thật sạch sẽ, mở hộc giường cho thông thoáng tránh vi khuẩn ám khí.
Phong thủy: Theo phong thủy, phần gầm giường nên thông thoáng để nguồn năng lượng âm dương được lưu thông, vận hành. Có như vậy gia chủ và mọi người trong nhà mới có sức khỏe tốt. Giường ngủ có ngăn kéo này không tạo được phong thủy tốt.
Giá thành cao hơn: Cùng một kiểu, mẫu mã, giá giường ngủ có ngăn kéo luôn cao hơn giá thông thường. do thiết kế cầu kỳ hơn, đòi hỏi cao trong kỹ thuật chế tác, lượng gỗ cũng cần nhiều hơn nên đương nhiên giá thành sẽ cao hơn.

Tuy rằng giá giường cao hơn nhưng gia chủ có thể tiết kiếm tiền nếu phải mua thêm những nội thất khác.

Không cần lo lắng, chỉ cần phòng ngủ chính không sử dụng mẫu giường này là HÓA GIẢI ngay, các phòng ngủ phụ,( phòng ngủ con cái,..) vẫn sử dụng mẫu giường ngủ có ngăn kéo này vô tư mà hoàn toàn không ảnh hưởng đến phong thủy cả gia đình.
Giường ngủ có ngăn kéo có rất nhiều nhược điểm nhưng những ưu điểm cũng mang lại lợi ích không kém. Phần lớn những nhược điểm không quá quan trọng va có thể xử lý được.

XU HƯỚNG THIẾT KẾ GIƯỜNG NGỦ CÓ NGĂN KÉO
Giường ngủ có ngăn kéo có rất nhiều kiểu dễ thương, quý khách có thể lựa chọn. Thường những ngăn kéo này sẽ được thiết kế tùy vào mục đích sử dụng của gia chủ. Gia chủ sử dụng chăn hộc tủ này sẽ thiết kế khác, gia chủ cần đựng quần áo, vật dụng nhỏ thiết kế cũng sẽ khác.
– Giường có ngăn kéo mở 2 bên thành
– Giường có 2 ngăn kéo nhỏ, một ngăn kéo lớn
– Giường có 2 ngăn kéo lớn
– Giường có 4 ngăn kéo nhỏ
– Giường có ngăn kéo là khoang để đồ ở giữa giường

Loại này có thể gặp khó khăn khi lấy đồ, giường có thể không bằng phẳng khi ngủ. nên phải xem xét kỹ những thiết kế của nó tránh gây khó chịu khi sau này sử dụng.
– Giường ngủ có một phần ngăn kéo: 
Hiện nay xu hướng sử dụng mẫu thiết kế này khá nhiều. vẫn có ngăn kéo nhưng vẫn đảm bảo luồng lưu thông khí dưới gần giường. khắc phục được một nhược điểm của giường ngủ có ngăn kéo tuy nhiên tính thẩm mỹ sẽ không được như loại giương ngủ bằng gỗ đảm bảo tất cả ở thành giường. với thiết kế này, gần như nó đã xóa bỏ hoàn toàn những nhược điểm của giường ngủ có ngăn ké. Chúc bạn có được.

Đây là một trong 3 xu hướng sử dụng giường ngủ có ngăn kéo thịnh hành nhất hiện ay. Bạn có thể đảm bảo được giường gỗ nhưng không đảm bảo được sự hoàn hảo nhất cho ngôi nhà của mình

MẪU GIƯỜNG NGỦ CÓ NGĂN KÉO THỊNH HÀNH NHẤT 2020
Những mẫu giường ngủ có ngăn kéo kiểu đẹp nhất năm 2020. Mỗi năm giường ra một mẫu mới chúng tôi sẽ cập nhật từng mẫu giường theo từng năm một. Đến khi nào bạn ưng được thì thôi

Mẫu 01

 Mẫu giường 02

Mẫu 03

– Mẫu giường 03

– Mẫu giường 04
– Mẫu giường 05

Giường ngủ có ngăn kéo đã từng có thời gian trở thành cơn sốt mới của giới trẻ. Ai cũng mong muốn có bộ giường này vì sự tiện lợi cửa nó.

PASS: 1368

Hotline: 0921 333 933
FanPage Zalo: 0921 333 933