GIƯỜNG NGỦ GIÁ RẺ 1 TRIỆU

Giường ngủ giá rẻ 1 triệu

Giường ngủ giá rẻ 1 triệu này. Đây là nhóm giường được rất nhiều người tìm kiếm nhưng số lượng còn hạn chế và việc tìm kiếm những đơn vị cung cấp

GIƯỜNG NGỦ GIÁ RẺ 1 TRIỆU

Gần đây nội thất OneH nhận được rất nhiều câu hỏi của quý khách hàng về nhóm giường ngủ giá rẻ 1 triệu này. Đây là nhóm giường được rất nhiều người tìm kiếm nhưng số lượng còn hạn chế và việc tìm kiếm những đơn vị cung cấp mẫu giường này còn rất ít không phải ai cũng có thể tìm được mẫu giường này.

Mặc dù nhu cầu tìm kiếm và mua loại giường này là rất lớn nhưng do lợi nhuận thấp (với mức giá rẻ dưới 1 triệu thì quả thực tiền nguyên liệu còn chưa đủ chứ chưa nói đến tiền công) nên số lượng đơn vị cung cấp và bán ra loại giường này là rất ít.

Vậy làm thế nào để có thể tìm mua được loại giường giá rẻ này? Làm thế nào để chọn được loại giường giá rẻ 1 triệu mà vẫn đảm bảo chất lượng cũng như sự thoải mái trong quá trình sử dụng?

Có một cách dưới đây giúp bạn có thể chọn lựa được giường ngủ giá rẻ 1 triệu đồng.

Giường ngủ giá rẻ

 

1) Chọn giường thanh lý  –  Khuyến mại

Bạn hoàn toàn có thể chọn được giường thanh lý và mua được giường giá rẻ 1 triệu hoặc rẻ hơn nếu tìm mua được những chiếc giường thanh lý.

Giường thanh lý tuy đã qua sử dụng nhưng giường thường có thời gian sử dụng dài nên mua giường đã qua sử dụng cũng không có gì quá bất cập, bạn hoàn toàn được hưởng lợi nếu chọn mua được những chiếc giường tốt, gia chủ cần thanh lý gấp.

Giường là đồ vật cồng kềnh vận chuyển nặng nên nhiều người không muốn vận chuyển đi mà muốn thanh lý luôn nên việc chọn lựa giường này cũng Giường thanh lý tuy hơi cũ nhưng nếu may mắn bạn có thể chọn lựa được những chiếc giường ưng ý, kích thước chất lượng tốt hoàn hảo mà giá thành rẻ khoảng 1triệu !

Giường ngủ một người có thiết kế đơn giản

2) Chọn theo thiết kế giường:

Một số loại giường với thiết kế nhỏ bé, giản lược mọi thứ để tiết kiệm chi phí. Thường mẫu giường có giá 1 triệu là những mẫu giường đơn (kích thước dưới 1m2)

Những chiếc giường nhỏ,thiết kế tối giản nhất sẽ có chi phí rất tốt.

Nguyên liệu để làm giường 1 triệu cũng rất rẻ, thường là Inox hoặc gỗ công nghiệp loại mỏng. đương nhiên với chất liệu và thiết kế này giường không thể có chất lượng cao được, Giá rẻ một phần là ở nhờ công sức người đổ vào giảm,  trong cùng một khoảng thời gian có thể làm ra nhiều giường.

Thường thiết kế giường đơn, kích thước nhỏ và chất liệu inox, sắt sẽ có thể có giá trong tầm khoảng 1 triệu.

Giường ngủ giá rẻ chỉ từ 1 triệu đồng
Một tỏng những mẫu giường đơn giản, chất liệu giá rẻ vẫn đảm bảo độ vững chắc bạn có thể chọn lựa với giá 1 triệu

Bên Nội thất OneH có một số mẫu có thể đảm bảo giá dưới 1triệu nhé:
Lưu ý: Số lượng ít, không phải lúc nào cũng có :

3) Giường đã có sẵn

99% giường có giá 1 triệu hiện nay là giường đã có sẵn, họ trưng bày sẵn để bạn. bạn rất ít khi có quyền lựa chọn những mẫu mã hay theo thiết kế sở thích riêng của mình. 1 triệu đã quá rẻ rồi, nếu muốn thiết kế 1 -2  chiếc ( kể cả nhiều ) mà theo ý khách hàng nữa thì thực sự rất khó đủ chi phí cho doanh nghiệp làm

Gần như 100% bạn sẽ phải mua giường có sẵn

Giường ngủ có sẵn giá rẻ

4) Mua số lượng lớn.

Bạn hoàn toàn có thể chọn lựa và mua được giường giá 1 triệu đồng nếu bạn mua với số lượng lớn. khi bạn mua số lượng lớn tỉ lệ bạn chọn được đơn vị chấp nhận bán giá này cũng cao hơn.

Khi mua số lượng lớn, xưởng có thể sản xuất tập trung, số lượng nguyên vật liệu lớn, vận hành nhanh nên giảm được rất nhiều chi phí. Có thể nói đây là cách mua được giường ngủ giá rẻ 1 triệu đồng còn mới với chất lượng tốt nhất ( tính theo giá từng chiếc một ) Tuy nhiên bạn phải chọn lựa và đầu tư mua với số lượng lớn.

Có thể không cần quá nhiều nhưng nếu được nên rủ người mua cùng hoặc tranh thủ khi mua cùng được ai đó họ đang có nhu cầu mua với số lượng lớn.

NHỮNG AI NÊN MUA GIƯỜNG NGỦ GIÁ RẺ 1TRIỆU?

Nội thất OneH rất thông cảm và biết rằng không phải ai cũng có đủ điều kiện mua giường giá thành cao.

+  Cần giảm thiểu chi phí tối thiểu
+  Chỉ sử dụng trong thời gian ngắn: Giường nằm trong bệnh viện, ký túc xá, khi bạn đi giường quá cồng kềnh không thể mang đi được. bạn chỉ sử dụng trong khoảng thời gian nhất định.
+  Mua số lượng lớn : Nếu ban nhà buôn, cần số lượng lớn, hoàn toàn có thể ép giá xưởng để giảm giá xuống ở mức thấp nhất có thể

Với  đặc điểm trên thường sinh viên, công nhân lao động và những người có thu nhập thấp có thể hướng tới lựa chọn mẫu giường ngủ này. Vừa thuận tiện khi thay đổi chỗ ngủ mà giá thành lại rẻ.

Nếu bạn không nằm ở một trong những trường hợp dưới đây không nên chọn lựa giường dưới 1 triệu. vì thực sự mà nói chất lượng của nó không được tốt. quý khách cần chú ý.

Liên hệ nội thất OneH để được tư vấn chi tiết:

Hotline: 0921 333 933

Địa chỉ: 95 Nguyễn Công Trứ, phường Nguyễn Thái Bình, quận 1, TP.HCM

PASS: 1368

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *