Giường Ngủ Gỗ Sồi Có Ngăn Kéo

5.000.000 đ
Số lượng
Chính sách khách hàng Giao hàng toàn quốc Được kiểm tra hàng Thanh toán khi nhận hàng Chất lượng, Uy tín 7 ngày đổi trả dễ dàng Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ Hotline: 0921 333 933

Chi tiết sản phẩm

Mục lục nội dung

Giới thiệu giường ngủ gỗ sồi có ngăn kéo

Phân loại giường ngủ gỗ sồi có ngăn kéo


GIỚI THIỆU GIƯỜNG NGỦ GỖ SỒI CÓ NGĂN KÉO

Hiện nay việc sử dụng giường ngủ có ngăn kéo không có gì quá xa lạ trong các gia đình, gần như trở thành xu hướng thiết kế giường ngủ trơng thời buổi hiện đại.

Giường ngủ gỗ sồi có ngăn kéo đơn giản như đúng tên gọi của nó là được sử dụng chất liệu gỗ sồi với thiết kế có ngăn kéo. Nó thể hiện hết và đầy đủ những đặc tính của gỗ sồi như:

+  Màu sắc: Vàng nhạt hoặc vàng sậm, đôi khi là màu vàng cam.

+  Chất liệu gỗ sồi: Được xử lý tẩm hấp sấy đảm bảo tỉ lệ hơi nước còn trong gỗ dưới 0.5% như vậy  mới đảm bảo chất lượng gỗ làm giường được tránh mối mọt cũng như rạn nứt

Gỗ sồi cũng có 4 – 5 loại gỗ sồi khác nhau, thiết kế  có ngăn kéo cũng có đến chục ngàn thiết kế khác nhau, dày có mỏng có, nhiều ngăn có, ít ngăn có, chính vì vậy có rất nhiều loại giường ngủ gỗ sồi có ngăn kéo cho bạn lựa chọn.

Để quý khách có cái nhìn tổng quát và có thể kiểm soát nhìn và tự đó lựa chọn chuẩn được mẫu giường ngủ gỗ sồi có ngăn kéo mà mình ưng ý nhất có thể.

PHÂN LOẠI GIƯỜNG NGỦ GỖ SỒI CÓ NGĂN KÉO

1) Theo chất liệu

Gỗ sồi được sử dụng để làm giường có rất nhiều loại nhưng thông dụng và được sử dụng nhiều nhất có 4 loại chính. Vì phân loại theo chất liệu nên những thông tin dưới đây Nội thất OneH sẽ nói chủ yếu thiênh về các tính chất của các loại gỗ sồi khác nhau ảnh hưởng nên giường nhé.

a) Giường gỗ sồi nga có ngăn kéo

Gỗ khá mềm nên rất dễ điêu khắc, chế tác, không dễ bị chầy, xước trong quá trình hoạt động. có tính đàn hồi nên gần như không để lại vết khi xảy ra va chạm. Tuy nhiên loại gỗ này khá xốp, độ bền ổn định không cao nên chú ý khi lựa chọn giường gỗ sồi nga có ngăn kéo phải lựa chọn thành giường dày một chút, nếu không giường không giường có độ vững kém, ảnh hưởng rất nhiều đén rất nhiều đến chất lượng giường.

b) Giường gỗ sồi mỹ có ngăn kéo

Giường có khối lượng khá nặng ( nặng hơn giường gỗ sồi nga , chắc + Rất bền. Khả năng chịu lực cao.

Đặc biệt đây loại  gỗ bền nhất được sử dụng làm nội thất trong nhóm gỗ sồi, nếu bạn cần một sản phẩm thực sự bền vững, quan tâm số một đến độ bền  hãy chọn mua ngay chất liệu này nhé. Nó có khả năng chống nước, chống thấm, chống mối mọt tuyệt vời.

c) Giường gỗ sồi đỏ có ngăn kéo

d) Giường gỗ sồi trắng có ngăn kéo

2) Theo thiết kế

Chất liệu gỗ sồi có thể làm tất cả các loại thiết kế giường có ngăn kéo, không trừ bất kỳ loại nào. Nên giường gỗ sồi có ngăn kéo có thể tha hồ thiết kế hàng chục ngàn chủng loại cực kỳ đa dạng cho bạn lựa chọn.  Nhờ chất liệu gố nhẹ lại cực kỳ chắc chắn, ăn gỗ, ăn vít, gỗ mềm dễ chế tác nhất trong các loại gỗ tự nhiên mà vẫn đảm bảo độ rắn chắc nên có thể chạm  khắc  thiết kế hoa văn, tha hồ thả hồn, thả sức vòa những thiết kế với những chiếc giường xinh xắn này, bạn sẽ cảm thấy nó cực kỳ tuyệt sắc đấy.

Lưu ý: Giường gỗ sồi nga có ngăn kéo vẫn phải tuân theo kích thước và thiết kế chung của giường có ngăn kéo là dạng dát phản. chỉ có thay đổi về kiểu dáng và số ô ngăn kéo dưới phản giường thôi.

Giường gỗ sồi nga có ngăn kéo Nội thất Oneh sẽ tập chung nhiều nhất vào những mẫu thiết kế

+  1 Ngăn kéo nhỏ
+  1 ngăn kéo lớn
+  2 Ngăn kéo lớn
+  1 ngăn kéo lớn 2 ngăn kéo nhỏ
+  4 Ngăn kéo
+  Thiết kế khác

Chúng tôi cũng nhận đóng giường theo mẫu thiết kế riêng của gia chủ. Tuy nhiên giá thành của nó sẽ hơi cao, giường càng cầu kỳ, càng mất thời gian làm thì phí càng ca.

3) Theo kích thước

Giường gỗ sồi có ngăn kéo vẫn phân theo kích thước chuẩn như các loại giường khác. Tuy nhiên nó có một điểm khác là

a) Giường gỗ sồi có ngăn kéo 1m8x2m

Đây là kích thước giường hoàn hảo nhất để làm giường gỗ sồi có ngăn kéo. Bạn sẽ có một chiếc giường đáng yêu chuẩn đẹp, rất dễ thương.

b) Giường gỗ sồi có ngăn kéo 1m6x2m

Kích cỡ giường tuyệt vời để làm giường có ngăn kéo và gỗ sồi nhưng lại bị một nhược điểm là  kích cỡ giường này hơi nhỏ, néu nhớ may có thêm người nằm, khi nằm sẽ gây bất tiện và khó chịu.Nếu bạn ở một mình, là người độc thân, nhà ít người thì mẫu giường này cực kỳ thích hợp cho bạn nhé Nó sẽ là chiếc giường bạn nhớ nhất khi đi đến nơi khác ngủ đấy.

c) Giường gỗ sồi có ngăn kéo 2mx2m

Giường 2mx2m2 nếu làm kiểu thiết kế có ngăn kéo có thể làm ảnh hưởng kết cấu, do giưởng rỗng ở giữa, mặt bằng tiếp xúc lại rộng có thể ảnh hưởng độ vững, đọ chắc của giường, nhất là gỗ sồi, độ vững, chắc + rắn của gỗ lại không cao nên với giường có ngăn kéo nếu lựa chọn cỡ giường này với gỗ sồi phải lựa chọn loại có gỗ dày, gỗ thân cây và nguyên miếng, cần đặc biệt lưu ý đến đặc điểm thiết kế để giường không bị võng sau một thời gian dài sử dụng. (Dù rất hiếm khi xảy ra)

Ngoài ra chúng tôi nhận làm giường theo kích thước đặt riêng của quý khách, dù không khuyến khích vì có thể làm quý khách gặp khó khăn trong lựa chọn chăn, ga, gối đềm đồng bộ cho giường đó.

CHÍNH SÁCH:

+  Bảo hành: 5 năm
+  Vận chuyển: Miễn phí vận chuyển ( Nội thành Hà Nội + TP. Hồ Chí Minh, các tỉnh khác có hỗ trợ phí)

MẪU GIƯỜNG GỖ SỒI CÓ NGĂN KÉO

Mẫu 01:
Giường gỗ sồi có ngăn kéo hiện đại

Mẫu 02:

 

 

Mẫu 03

 

Giường ngủ kết hợp ngăn kéo lớn vô cùng tiện nghi

Giường gỗ sồi có ngăn kéo

 

Sản phẩm liên quan