Giường ngủ hiện đại

GIƯỜNG NGỦ HIỆN ĐẠI

Giường ngủ hiện đại là gì?

Giường ngủ hiện đại là mẫu giường ngủ được cập nhật những xu hướng thiết kế + chất liệu giường mới nhất, những thiết kế mang tính thời thượng, hiện đại mới ra mắt trong thời gian gần.

ĐẶC ĐIỂM GIƯỜNG NGỦ HIỆN ĐẠI

Đặc điểm của giường này là:

Đặc điểm về thiết kế giường ngủ hiện đại

 1. Đơn giản

Không chứa quá nhiều chi tiết rườm rà, từng đường nét vô cùng dứt khoát nhưng thể hiện tư tưởng cực kỳ hiện đại của gia chủ.

Đơn giản nhưng sang trọng đó là diểm đập vào mắt bạn đầu tiên chọn mẫu giường này.

 1. Thiết kế băt mắt – Cởi mở

Bắt nhịp xu thế của thời đại. Nên mẫu giường ngủ hiện đại cũng thường xuyên thay đổi và cập nhật liên tục để phù hợp với xu thế phát triển của xã hội.Mẫu thiết kế của giường ngủ hiện đại có thể là sự hòa trộn giữa phong cách Á – Âu hay Hàn Nhật, không có quy mẫu chung cho giường ngủ hiện đại này.

 1. Tiết kiệm không gian:

Giường ngủ hiện đại giúp tiết kiệm không gian ở 2 điểm:

a – Giường hiện đại được thiết kế thường sử dụng gỗ công nghiệp được mài mịn, bề mặt nhãn nên tạo cảm giác giường rất thoáng không điểm gờ cũng không nhiều hoa văn hay chi tiết

b – Giường hiện đại thường có màu sắc khá nhã nhặn, bắt và phản sáng tốt làm không gian thêm rộng rãi. Đây là xu hướng phong cách của con người hiện đại

c  – Giường hiện đại có thiết kế rất gọn nhưng lại thiết kế rất thông minh tích hợp nhiều công năng trong một chiếc giường. bạn có thể đựng nhiều đồ và sử dụng nhiều tính năng trên chiếc giường của mình như ngăn kéo…. Chỉ khi sử dụng các công năng mới mở ra  sau đó giường lại trở về kích thước nhỏ gọn nhất của nó nên tiết kiệm được rất nhiều không gian.

Chính vì những điều trên nên giường ngủ hiện đại thường được ưu tiên, lựa chọn vào những phòng có diện tích nhỏ sẽ giúp phòng ngủ tối ưu hơn. Khắc phục được hạn chế về diện tích của phòng.

 1. Tích hợp công năng

Gon người hiện đại vô cùng bận rộn, những chiếc giường cũng như vậy. nó cũng được thiết kế để phục vụ con người trong thời đại mới. Đó chính là lý do tại sao giường ngủ hiện đại

 1. Tích hợp chi tiết thông minh

Giường ngủ hiện đại thường rất thông minh, tích hợp những công nghệ tiên tiến như

 • Nâng hạ dát giường tự động, tạo độ nghiêng tùy thích,
 • Giường tự sưởi ấm
 • Tự động gấp và cất chăn chiếu,…
 • Thu hẹp và mở rộng kích thước tùy thích, tạo không gian rộng rãi khi cần.
 • Giường ngủ tích hợp ngăn chưa đồ, bàn ăn,….

Đây là những ưu điểm tuyệt vời những chi tiết cực kỳ thông minh được giới trẻ yêu thích. Người trẻ họ làm việc cả ngày rồi, khi về nhà ngủ chỉ muốn nằm trên chiếc giường được thư thái thoải mái, lấy gì hay làm gì cũng trên chiếc giường một cách tiện dụng nhất, không phải đi xa, tiết kiệm thời gian để tranh thủ nghỉ ngơi. Đó là lý do giường ngủ hiện đại được sử dụng nhiều đến như vậy.

 1. Cập nhật những xu hướng mới nhất

Đã gọi là giường ngủ hiện đại thì những thiết kế mới nhất, xu hướng mới nhất đó mới là giường ngủ hiện đại.

Tất cả những đặc điểm 1, 2, 3 ,4 ,5 bên trên sẽ bỏ đi hết nếu con người không thích không có xu hướng thiết kế kiểu giường như vậy ở thởi điểm tiếp theo.


Mẫu giường ngủ có thê đôn ghế nằm đọc sách. 

Đặc điểm chất liệu giường ngủ hiện đại:

Chất liệu sử dụng trong giường ngủ hiện đại rất đa dạng nhưng thường là gỗ công nghiệp. Đừng hiểu lầm là loại gỗ rẻ tiền gỗ công nghiệp hiện nay có chất lượng và độ bền cực kỳ tốt. với khả năng đặc biệt chống cong vênh và kháng ẩm, chống mốc

Xem xét kỹ thì giường ngủ hiện đại hiện nay được sử dụng nhiều nhất là chất liệu gỗ cả gỗ tự nhiên và gỗ công nghiệp. nói chung miễn là gỗ nhưng gỗ công nghiệp được sử dụng nhiều hơn cả.

 • Gỗ công nghiệp tạo nên những chiếc giường mang dáng dấp cực kỳ hiện đại tươi sáng, thanh nhã không tì vết.

Màu sắc của gỗ công nghiệp rất đồng bộ, đều màu chứ không chỗ đậm chỗ nhạt kiểu vân gỗ  như gỗ tự nhiên, chính điểm này tạo sự sang trọng vẻ hiện đại khi làm giường

 • Màu sắc đa đạng, Nhiều kiểu bề mặt

Thiết kế cũng dễ dàng hơn, dễ vận dụng vào  các thiết kế kế cầu kỳ của giường, giường hiện đại rất cần một chất liệu linh hoạt để có thể dễ dàng thể hiện được các thiết kế khó tính như gỗ công nghiệp ( như hộc kéo, nâng nên kéo đặt xuống của giường) nên hầu như các hiện nay giường ngủ hiện đại đều sử dụng loại gỗ này làm chất liệu chính.

Đậc điểm về giá:

Giường càng hiện đại giá thành càng cao – Cũng thuộc nhóm giường có giá cao nhất hiện nay nhưng giá ở mức nào lại hoàn toàn phụ thuộc vào độ chịu chơi và thiết kế của gia chủ

Giường hiện đại chủ yếu đắt là ở thiết kế và cách trang trí giường, còn về chất liệu lại khá bình thường, cùng chất liệu và khối lượng như nhau nhưng giường hiện đại luôn có giá thành coa hơn so với mẫu giường cũ thông thường.


Mẫu giường ngủ hiện đại bằng gỗ tự nhiên 


Mẫu giường ngủ hiện đại bằng gỗ sồi


Mẫu giường ngủ hiện đại bằng gỗ công nghiệp

NHỮNG AI NÊN SỬ DỤNG GIƯỜNG NGỦ PHONG CÁCH HIỆN ĐẠI

Giường ngủ hiện đại phù hợp với phong cách thiết kế Hiện đại. Thường được sử dụng trong thiết kế các không gian sau:

 • Căn hộ chung cư nhỏ
 • Phòng hẹp
 • Phòng ngủ của những người trẻ tuổi: Những người trẻ tuôi ưa thích phong cách hiện đại bởi cuộc sống họ luôn năng động, tràn ngập với màu sắc tươi sáng.

Giường ngủ hiện đại thường gắn liền với sự tân tiến, cách tân nên luôn mang theo những điểm hiện đại, mới nhất , mang những thứ hiện đại nhất từ chất liệu đến kiểu dáng phù hợp nhất với cuộc sống lúc bấy giờ nên khi bạn sử dụng sẽ thấy rất thuận tiện và thoải mái

Hotline: 0921 333 933
FanPage Zalo: 0921 333 933