GIƯỜNG NGỦ KẾT HỢP BÀN HỌC

Giường ngủ kết hợp bàn học một giải pháp cực kỳ thông minh được áp dụng hiện nay. Phòng dành cho các bé thường thiết kế rất nhỏ nên những mẫu tiết kiệm tối đa diện tích như mẫu giường này thực sự rất được ưa chuộng hiện nay.
Giường ngủ kết hợp bàn học vô cùng tiện nghi

Một giải pháp cực kỳ thông minh được áp dụng hiện nay. Phòng dành cho các bé thường thiết kế rất nhỏ nên những mẫu tiết kiệm tối đa diện tích như mẫu giường này thực sự rất được ưa chuộng hiện nay.

Bàn học gắn liền với học sinh _ ( nếu người lớn sẽ gọi là bàn làm việc ) Mỗi ngày học sinh đều phải ngồi trên bàn học tập, đây là điều ai cũng phải mà ai trong độ tuổi đi học cũng trải qu) bàn học là vật tri kỉ của nhiều thế hệ học sinh nên sự kết hợp giữa giường ngủ và bạn học là sự kết hợp tuyệt vời ở lứa tuổi này.

Với phòng ngủ của bé và những người đang còn trong độ tuổi cắp sách tới trường, giảng đường,v iệc giường ngủ kết hợp với bàn học là thiết kế tuyệt vời, không chỉ đảm bảo thẩm mỹ mà còn đảm bảo sự tiện lợi cho người học và sử dụng phòng.

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT MẪU GIƯỜNG NGỦ KẾT HỢP BÀN HỌC

Có nhiều bậc phu huynh chia sẻ rằng, việc đổi bàn học kết hợp với giường giúp bé chăm chỉ học hơn, kết quả học tập cũng tốt hơn.

+ Thuận tiện trong việc học và ngủ: Khi thức dậy bé có thể học luôn, khi mệt bé cũng có thể ngủ, mọi thứ ngay cạnh giường nên giúp bé hứng thú hơn trọng việc học, việc học cũng tiện lợi hơn. Đây là lý do giúp bé học tốt hơn so với bình thường.
+ Tiết kiệm không gian: Điểm dễ nhận thấy của mẫu giường ngủ kết hợp bàn học, Hầu hết khi nói đến mẫu giường này các kiến trúc sư đều cố gắng hết sức sắp xếp gọn gàng để tiết kiệm không gian nhất. Đôi khi không chủ định để tiết kiệm không gian nhưng do mẫu giường này có sự đồng nhất và tạo sự thuận tiện cho người sử dụng giữa học và ngủ  nên chúng thường sắp xếp sát nhau, từ đó vô tình mang lại đặc điểm này.

Giường nghủ cho bé kết hợp bàn học

TỔNG HỢP MẪU GIƯỜNG NGỦ KẾT HỢP BÀN HỌC

Có rất nhiều cách để kết hợp giữa giường ngủ và bàn học.

PHÂN LOẠI THEO VỊ TRÍ

1) Mẫu giường ngủ bên trên, bàn học bên dưới hốc giường ngủ:

Đây là mẫu khá phổ biến hiện na, giúp tiết kiệm được rất nhiều không gian. Cùng một không gian, lẽ ra chỉ đặt được một chiếc giường nhưng với mẫu giường này bạn có thể đặt bàn học ngay dưới nó, bé có thể học ở dưới, khi mệt thì leo lên giường ngủ.

Nhược điểm: Dù là vậy nhưng mẫu giường này cũng có nhược điểm khá lớn việc phải leo treo lên trên cao để ngủ là một điều bất tiện và bé có thể gây nguy hiểm cho con. Ngoài ra việc giường ở quá cao cũng làm bé khó vào giấc ngủ, gây khó ngủ ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe của bé.

Tiện lợi nhưng sử dụng không quá thoải mái đó là một trong những hạn chế lớn của mẫu giường này. Tuy nhiên bạn cũng không cần quá lo lắng nếu vẫn yêu thích mẫu giường này, Bạn có thể chọn những mẫu giường lớn, với cầu thang rộng rãi đảm bảo độ vững chắc thì bé hoàn toàn cảm thấy thoải mái, không nguy hiểm khi leo trèo. Là một trong những phương pháp khắc phục nhược điểm của mẫu giường này khá hiệu quả.

Giường ngủ kết hợp bàn học cho nhiều độ tuổi khác nhau Giường ngủ kèm bàn học được làm bằng gỗ công nghiệp hiện đại

Mẫu giường ngủ kết hợp bàn học cho bé gái, màu hồng

Giường ngủ màu hồng cho bé

Giường ngủ thiết kế xinh xắn cho bé gái

2) Mẫu Bàn học sát giường

Đây là mẫu khá cơ bản, nghe tên có vẻ không liên quan nhưng kỳ thực mẫu này vẫn có sự khác biệt rất nhiều so với giường ngủ và bàn học tách riêng. Bạn có thể nhìn kiểu dáng mẫu giường này. Thường mẫu này, bàn học sẽ được đặt sát ngay đầu giường hoặc đuôi giường để bé tiện sinh hoạt cũng như học tập.

Bàn học sát đầu giường
Bàn học sát đuôi giường

PHÂN LOẠI THEO NGƯỜI SỬ DỤNG

+  Mẫu giường ngủ kết hợp bàn học cho hai bé:

Các gia đình hiện nay thường ghép chung 2 bé 1 phòng để đảm bảo sự riêng tư, mỗi bé được phân riêng một giường khác nhau. Ở mỗi lứa tuổi, mỗi mẫu giường ngủ kết hợp bàn học mang theo những phong cách khác nhau để thích hợp với sử phát triển của mỗi phong cách đó. Chúng tôi phân ra từng lứa tuổi để thiết kế phù hợp nhất với các bé.

+  Mẫu giường ngủ kết hợp bàn học cho bé dưới 10 tuổi

Giường và bàn học của bé dưới 10 tuổi mang đậm phong cách trẻ nhỏ, Phong cách công chúa, hoàng tử cũng được kết hợp rất nhiều ở giường và bàn học này nhưng được thể hiện ở lứa tuổi lớn hơn.
+  Mẫu giường ngủ kết hợp bàn học cho bé trên 10 tuổi

Mẫu giường này thường dành cho học sinh cấp 3, sinh viên, còn đang phải lăn lộn trên giảng đường và bục giảng đại học. Với phong cách trẻ trung nhưng cực hiện đại pha nét tinh nghịch phóng khoáng của tuổi trẻ. Mẫu giường này sẽ là sự lựa chọn yêu thích của bạn

Ngoài ra mẫu giường ngủ kết hợp bàn học này thường được kết  hợp thêm cả tủ quần áo, việc kết hợp tủ quần áo sẽ giúp căn phòng đủ bộ ngay từ đầu, sự đồng đều này vừa tiết kiệm diện tích vừa đẹp về thẩm mỹ. Những món đồ cũng bắt buộc phải có trong phòng ngủ của bé. Cùng ngắm nhìn một số mẫu giường ngủ kết hợp bàn học và tủ quần áo cực xinh thích hợp cho phòng ngủ của con.

+  Mẫu giường ngủ kết hợp bàn học thông minh

Với mẫu giường này bàn học của bé có thể được dấu đi, gấp gọn lại một cách đơn giản nhẹ nhàng. Không gian còn tiết kiệm được nhiều hơn, mỗi ngăn kéo cũng được thiết kế với phong cách thông minh tiện dụng nhất.

Mẫu giường thông minh: Mẫu giường ngủ kết hợp bàn học thông minh cực xin

Giường ngủ có bàn học sát tường

Những lưu ý khi lựa chọn giường ngủ kết hợp bàn học. 

+ Lứa tuổi: Hãy xem xét kỹ ở lứa tuổi của bé, mỗi lứa tuổi sẽ có mẫu giường kết hợp bàn học khác nhau
+ Không gian: Phòng rộng hay hẹp? Nếu phòng hẹp, các thiết kế thu gọn giường và bàn học sẽ rất thích hợp vì nó giúp căn phòng bé gọn gàng rộng rãi hơn, tiết kiệm được không gian, nhưng với phòng lớn thì thiết kế gần nhau, đặc biệt, bàn học rộng và giường càng rộng càng tốt, giúp bé ngủ ngon và không thấy bị bức, bí
+ Màu sắc: Không nên chọn màu sắc quá chói và sặc sỡ những tông màu nhẹ nhàng như màu gỗ, hồng, xanh nhẹ sẽ rất thích hợp, vì đây là bàn học, việc màu sắc giường và bàn học quá chói có thể ảnh hưởng đến tâm lý và sự tập trung học của bé.
+ Chi phí: Chi phí cũng là vấn đề lớn các gia đình phải xem xét. Mỗi mức chi phí khác nhau giường cũng sẽ khác. Nên tham khảo kỹ giá giường trước khi mua
+ Chất liệu: Có rất nhiều chất liệu để làm giường và bàn học trong đó phổ biến nhất là gỗ và inox. Nên chọn gỗ sẽ đảm bảo giường có độ bền tốt hơn.

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *