GIƯỜNG NGỦ KẾT HỢP TỦ QUẦN ÁO

Lựa chọn giường ngủ kết hợp tủ quần áo là một trong những xu hướng rất được ưa chuộng và phát triển gần đây. Bạn nghĩ thế nào về sự kết hợp giữa giường ngủ và tủ quần áo?

GIƯỜNG NGỦ KẾT HỢP TỦ QUẦN ÁO

Lựa chọn giường ngủ kết hợp tủ quần áo là một trong những xu hướng rất được ưa chuộng và phát triển gần đây.
Bạn nghĩ thế nào về sự kết hợp giữa giường ngủ và tủ quần áo?

Đặc điểm các mẫu giường ngủ kết hợp tủ quần áo

ƯU ĐIỂM

+ Mang phong cách thông minh và hiện đại: Những mẫu giường ngủ liền tủ quần áo thường rất thông minh, năng động và trẻ trung, phù hợp với lối sống nhanh, sống gấp của giới trẻ.

Với mẫu tủ này ngay khi ngủ dậy bạn có thể với và lấy ngay quần áo trong tủ, cực nhanh, tiện và gọn gàng. Đó chính là nhịp sống giới ntrẻ ngày nay nên giường ngày rất thích hợp với người trẻ tuổi, ưa thích sự hiện đại và thông minh, tiện lợi.

Bạn nghĩ sao khi chăn gối màn thức dậy chỉ cua gọn là đã vào ngay tủ sát gần giường rất tiện lợi.

+  Tiết kiệm không gian:

Giường ngủ kết hợp tủ quần áo nhóm giường này thường tận dụng toàn bộ khoảng trống không gian để thiết kế lắp đặt và tủ và giường, gần như không bỏ phí một khoảng trống dư thừa nào. Nên mẫu tủ này sẽ rất thích hợp khi phòng ngủ quá nhỏ

+  Không gian đẹp – Thẩm mỹ cao Mẫu tủ này rất đẹp nhờ có sự đồng nhất mẫu mà giữa giường ngủ và tủ quần áo – một trong hai bộ đồ nội thất không thể thiếu trong phòng ngủ. Khi chúng được kết hợp với nhau, vẻ đẹp của phòng còn được tăng lên gấp nhiều lần khi có sự đồng nhất giữa 2 sản phẩm nội thất thích này.

Tính thẩm mỹ của nhóm tủ này nổi bật hoàn toàn hơn hẳn so với các mẫu tủ

+ Đa chức năng: Sưj kết hợp giữa giường và tủ  giúp giường ngủ phát huy được tối đa hết các chức năng của nó.Thường loại tủ này các kiến trúc sư sẽ thiết kế đảm bảo ngăn, từ ngăn lớn đến ngăn nhỏ, gần như phô diễn hết các chư năng mà giường và tủ cần phải có chỉ trong không gian rất gần nhau, đảm bảo người sử dụng có thể vận dụng đựng được hết đồ cực tiện lợi.

Từ trang trí đến đồ sử dụng làm tủ cất trữ đồ đều được thiết kế thuận tiện ở mẫu tủ quần áo này.

Khi nào nên sử dụng giường ngủ kết hợp tủ quần áo?

– Dành cho người trẻ, năng động: Kiểu kết hợp này thường được thấy ở phòng ngủ người độc thân, giường và tủ của các bé nhỏ. Do đặc điểm của mẫu giường này thường khá nhỏ và cơ động. Tất nhiên vẫn có những mẫu giường ngủ kết hợp tủ quần áo cỡ lớn dành cho các cặp vợ chồng tuy nhiên vẻ thông minh, năng động của nó thường không thể hiện được hết vẻ đẹp
– Phòng ngủ nhỏ: Nhờ khả năng tiết kiệm không gian tuyệt vời, nếu phòng ngủ nhỏ thì mẫu giường này sẽ là sự kết hợp tuyệt vời cứu cánh cho không gian ngôi nhà gia đình của bạn

NHƯỢC ĐIỂM:

Dù mang rất nhiều ưu điểm nhưng mẫu giường ngủ và tủ quần áo kết hợp với nhau này vẫn có một số nhược điểm nhất định như:

+ Không có sẵn: Mẫu giường này thường phải đặt thiết kế riêng để phù hợp với ngôi nhà của bạn, những mẫu sẵn cũng có nhưng thường chất lượng không được tốt, tính thẩm mỹ không cao. Điều này có thể làm bạn có chịu vì phải mất thời gian chờ đợi cũng như tăng chi phí làm tủ và giường.
+  Giá thành: Vì thuộc nhóm giường, tủ thông minh  nên mẫu giường này thường có chi phí khá lớn.
+ Một số mẫu khá bí, do giường và tủ quá gần nhau, tủ che lấp giường khá nhiều nên có thể gây cảm giác bức bí cho người nằm. Chỉ vài mẫu nhỏ chứ không phải mẫu nào có sự kết hợp giường và tủ đều như vậy nên quý khách không cần lo lắng, chỉ cần chú ý lựa chọn đúng mẫu sẽ không gặp phải mẫu giường thế này.

Ngoài ra nếu vẫn thích chọn những mẫu hẹp. bạn có thể thiết kế thêm một cửa sổ rộng nằm ngang giường đón ánh sáng ngay lập tức giường sẽ rất thoáng.

PHÂN LOẠI GIƯỜNG NGỦ KẾT HỢP TỦ QUẦN ÁO

+  Giường ngủ kết hợp tủ quần áo trẻ em: Mẫu giường tủ cho trẻ em mang đặc phong vị lứa tuổi nhỏ. Những mẫu giường đơn nhỏ với tủ quần áo nhỏ, thiết kế gọn gàng với màu sắc đầy tươi sáng và sặc sỡ.
Ngoài sự kết hợp giữa giường và tủ, các kiến trúc sư còn thường kết hợp thêm cả bàn học với mẫu dành cho bé vì bàn họclà một sản phẩm không thể thiếu của  các bé trong tuổi ăn tuổi học được.

Mẫu 01: 2 giường ngủ + 1 tủ quần áo với cầu thang bản lớn rất an toàn cho bé

Giường ngủ kết hợp tủ quần áo cho bé

 

Mẫu 02: Vẫn là 2 giường 1 tủ quần áo nhưng mẫu dành cho học sinh cấp 2, 3 khi các bé đã khá lớn.

Giường ngủ kết hợp tủ quần áo hiện đại

+  Giường ngủ kết hợp tủ quần áo người lớn.

Mẫu 03: Giường ngủ kết hợp tủ quần áo người lớn cơ bản

Giường ngủ kết hợp tủ quần áo cho người trưởng thành

TỔNG HỢP CÁC Ý TƯỞNG GIƯỜNG NGỦ KẾT HỢP TỦ QUẦN ÁO

+  Tận dụng đầu, đuôi giường làm tủ quần áo: Kỹ sư thiết kế thường tận dụng đuôi giường, đầu giường hoặc cả 2 để thiết kế nên bộ giường tủ quần áo của mình. Ở mẫu giường này thường có thêm các ngăn mở để đựng đồ trang trí. Đựng vài cuốn sách hay tạp chí. Một mẫu giường rất tiện lợi cho bạn trẻ sử dụng.

Đây cũng là mẫu giường + tủ được kết hợp phổ biến nhất trên thị trường hiện nay.
+  Tủ quần áo 2 bên, giường ngủ ở giữa:
Những năm gần đây với sự cầu kỳ và phát triển của kinh tế xã hội những mẫu thiết kế giường ngủ tủ quần áo tỉ mỉ với tủ quần áo 2 bên cực sang trọng ngày càng len lỏi nhiều hơn.

Đây là mẫu giường cực đẹp, được thiết kế rất tỉ mỉ và hiện đại dành cho những phòng ngủ với không gian rộng . Còn rất nhiều ý tưởng kết hợp giữa giường ngủ và tủ quần áo khác nữa. Nếu bạn có thêm ý tưởng độc đáo nào khác đừng quên liên hệ với chúng tôi để triển khai những mẫu giường tủ đó nhé. Chắc sẽ sẽ rất đẹp.\

PASS: 1368

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *