Giường ngủ thông minh

GIƯỜNG NGỦ THÔNG MINH

Cuộc sống hiện đại, con người ngày càng tiết tới cuộc sống thông minh hiện đại  hơn, chính vì vậy các mẫu giường thông minh ngày càng được ưa chuộng để đáp ứng nhu cầu khách hàng mức độ thông minh tiện lợi của giường cũng ngày một được nâng cao, phát triển hơn.

KHI NÀO ĐƯỢC GỌI LÀ GIƯỜNG NGỦ THÔNG MINH?

Cái tên nói ngay phong cách. Giường ngủ thông minh đương nhiên là phải thông minh rồi. Quy chuẩn thông minh rất khác nhau cũng tùy cảm nhận mỗi người. Nên để gọi một giường có được cho là thông minh không được đánh giá ở các điểm sau:

+ Tối ưu công năng sử dụng:
Đây là múc đích ưu tiên và cơ bản nhất khi sử dụng giường ngủ thông minh. Khi sử dụng loại giường này bạn phải đảm bảo được rằng những chức năng của giường được nhiều nhất. Có thể là cất chăn, gối, có thể nâng hạ để đảm bảo người sử dụng khi ngồi đọc sách hay nằm ngủ đều có thể sử dụng. Tóm lại chỉ ngồi trên giường bạn cũng có thể đảm bảo được hoạt động của mình.

Một chiếc giường được gọi là thông minh phải có trên 3 công năng sử dụng  thường là từ 3 – 5 công năng trong quá trình sử dụng. Chẳng hạn có thể gấp gọn lại thành sofa nhỏ, khi nào dùng thì  mở ra thành giường. Hay khi dựng lên cao thì thành tủ quần áo, tủ đựng đồ, hạ xuống thì thành giường.,… còn rất nhiều kiểu thiết kế giường thông minh khác mà bạn không biết được


Mẫu giường ngủ thông minh được làm bằng gỗ công nghiệp chất lượng cao

+ Tối ưu diện tích:
Đất chật người đông, ngày nay hầu hết các phòng ngủ đều có diện tích khá nhỏ, để phòng ngủ nên gọn gàng, thông thoáng hơn, giường ngủ thông  minh hiện đại ngày năng bắt buộc phải đảm bảo được yếu tố này.

Đây chính là một trong những đặc tính làm nên sự thông minh của các mẫu giường này.

+  Thuận tiện:
Một chiếc giường có nhiều công năng sử dụng nhưng mỗi  chỗ một nơi, không tiện lấy, không tạo sự thoải mái cho cho người dùng thì đó vẫn chưa gọi một chiếc giường thông minh hoàn hảo đúng nghĩa được.

Tóm lại bạn có thể làm được nhiều thứ trên chiếc giường của mình. Tính thông minh của giường ngày càng cao với con người hiện đại.

CÁC LOẠI GIƯỜNG THÔNG MINH HIỆN NAY

Có rất nhiều mẫu giường thông minh nhưng hiện tại có các mẫu giường sau đây:

1) Giường thông minh ẩn tường

Giường thông minh ẩn tường là một công nghệ cực kỳ mới. khi sử dụng mẫu giường này độ thông minh của nó khiến mọi người phải mở rộng tầm mắt.

Mẫu giường này thường cần phải đảm bảo có thiết kế ngay từ đầu, thiết kế với kỹ thuật cao, thường nó

Giường thông minh ẩn tường thường được kết hợp với tủ quần áo, giá sách, khi không sử dụng đến giường sẽ được dựng lên như một tủ quần áo và giá sách trong nhà nhưng khi có khách, thiếu chỗ ngủ, giường có thể được mở ra làm giường ngủ như bình thường. đây chính là điểm thông minh mẫu chốt của mẫu giường này.

Có thể nhận định đây là mẫu giường có thể tiết kiệm được không gian tốt nhất hiện nay.

Nhược điểm:

+  Giường có thể hơi yếu, không được vững, chắc như các mẫu giường thông minh khác, độ vững là yếu nhất trong tất cả các loại giường,
+ Độ bền giảm: Mẫu giường này độ bền có thể bị giảm đến 50% độ bên so với các mẫu giường thông minh khác. Một phần là do thiết kế gỗ mẫu giường này khá mỏng, không có độ chắc như mẫu giường khác. Ngoài ra trong quá trình sử dụng, muốn sử dụng được mẫu giường này, người dùng phải hạ lên hạ xuống chứ giường không nằm yên tĩnh một chỗ như các mẫu giường khác được. Điều này cũng làm giường dễ bị hỏng, giảm độ bền của giường đi rất nhiều
+ Không tiện lợi: Khi sử dụng mẫu giường ẩn tưởng này, mỗi lần sử dụng bạn sẽ phải hạ lên, hạ xuống, khá bất tiện, không có giường để sẵn như các mẫu giường thông thường. điều này có thể làm ảnh hưởng một phần đến sự tiện lợi của nó.

Tham khảo một số mẫu giường thông minh ẩn tường.

2) Giường thông minh kết hợp Sofa

Một trong những mẫu giường thông minh gây được rất nhiều ấn tượng và tiếng vang hiện nay. Hâu hết mọi người làm giường thông minh đều rất để ý đến mẫu này. Với mẫu giường này, giường thường có vết gấp ở giữa phân giường làm đôi. Để mở ra khi bạn nằm, gấp lại khi làm sofa.

Hiện nay có rất nhiều kiểu giường thông minh kết hợp Sofa.
Kiểu 1: Giường gấp đôi và mở rộng ra là  giường ngủ, kéo vào là sofa. Rất tinh tế.
Kiểu 2: Giường dựng lên tường, sẽ thấy sofa ở dưới, khi nào cần ngủ, cần nằm thì hạ giường xuống

Mẫu giường này rất thích hợp đặt ở phòng khách kết hợp ghế sofa nghỉ ngơi. Và thích hợp với phòng chung cư vì số phòng ngủ hạn chế, tận dụng phòng khách làm phòng ngủ khi có khách, cực kỳ tiện lợi và thoải mái.

Tham khảo một số mẫu giường thông minh kết hợp Sofa


Mẫu giường thông minh kết hợp ghế sofa tuyệt đẹp

3) Giường thông minh gấp gọn

Với mẫu giường thông minh kiểu này, giường gấp gọn từ 2 – 3 khúc hoặc là gấp ép vào tường. Điểm duy nhất gây ấn tượng nổi bật của mẫu giường này là tính năng gấp gọn.

Giường gấp gọn giúp tiết kiệm diện tích tuyệt vời nhưng vẫn có điểm yếu chung chết người của mẫu giường thông minh là độ bền. Như phân tích ở mẫu trên , mẫu giường này cũng có độ bền bị giảm đi rất nhiều.

4) Giường thông minh kết hợp đồ nội thất khác

Việc giường có thể kết hợp được đồ nội thất không còn là vấn đề quá xa lạ với nhiều người. một chiếc giường có thể được ẩn nấp sau đó dưới lớp bọc của sản phẩm khác. Thậm chí với công nghiệ hiện đại, giường thông minh còn có thể kết hợp, vừa làm sofa, vừa làm tủ quần áo, vừa làm bàn uống nước, nhiều sản phẩm trong một. Những sản phẩm giường thông minh này càng ngày càng chiếm lĩnh cuộc sống con người nhiều hơn.

Giường thông minh thường đòi hỏi một chi phí rất lớn do những lợi ích mà nó mang lại không hề nhỏ, người thiết kế cũng tốn rất nhiều công sức mới sáng chế được. Đã chọn mẫu giường này quý khách cần xác định sẽ phải tốn một chi phí lớn cho nó.

Hotline: 0921 333 933
FanPage Zalo: 0921 333 933