Giường sắt

GIƯỜNG SẮT

Gỗ và sắt là hai chất liệu hiện đại phổ biến nhất sử dụng làm giường ngủ. Ngoài giường ngủ bằng gỗ, nếu quan tâm đến giường ngủ bằng sắt quý khách có thể tham khảo:

Giường sắt đơn giản là loại giường sử dụng chất liệu sắt để thiết kế vào nên giường.

Dù só lượng giường sắt chỉ chiếm 10% thị trường nội thất giường, một con số nhỏ rất khiêm tốn nhưng giường sắt vẫn là một dòng sản phẩm không thể thay thế được trên thị trường.

Sắt là chất liệu bền bỉ lâu đời được con người sử dụng và khai thác, có câu cứng như sắt đá.  Nên giường sắt có độ bền tốt, thời gian sử dụng lâu dài hơn. Đây là điểm mới trong cách sử dụng

Ưu điểm:

  • Giá thành rẻ: Giường sắt có giá thành rẻ, trung bình giá của nó chỉ bằng 1/3 – 1/4  so với giá giường chat liệu khác.

Giá giường sắt trung bình giao động từ 800k – 2tr5. Giá cao nhất của giường sắt Còn chưa bằng giá của nhóm giường thấp nhất trong giường gỗ (Giường gỗ sồi, loại rẻ nhất cũng phải từ 3 triệu đông trở lên)

Giá giường sắt rẻ một phần là nhờ sắt cứng chắc, khói lượng sắt sử dụng để làm giường khá nhỏ.

Chính vì khả năng tiết kiệm chi phí tuyệt vời nên giường sắt thường được sử dụng ở những nơi  công cộng, tập trung đông người, như vậy nó có thể giú tiết kiệm chi phí một cách tốt nhất có thể.

  • Tiết kệm diện tích, thoáng hơn giường gỗ: Bạn có nhiều không gian sử dụng hơn với giường sắt này. Khung sắt nhỏ, cùng một cỡ giường nhưng bao giờ giường sắt cũng làm phòng rộng ra và thanh thoát hơn.
  • Dễ dàng di chuyển – Mang vác dễ dàng: Giường bằng sắt thường có trọng lượng nhẹ hơn so với giường gỗ việc di chuyển với giường sắt sẽ đơn giản hơn.
  • Mẫu mã đa dạng: Hiện nay các mẫu giường sắt cũng được thiết kế có phần hơi hướng phong cách tân cổ điển rất đẹp. Giường sắt mang bóng dáng vẻ đẹp riêng cho mỗi người.

Nhược điểm:

  • Phong thủy không tốt, sắt là vật kim loại, không tạo được sự ấm cúng trong căn phòng nên giường sắt thường được sử dụng ở phòng trọ, ký túc xá.. Những nơi ở không cố định.

Phòng ngủ có giường ngủ sắt thường khiến người sử dụng có cảm giác hơi lạnh lẽo.

  • Độ bền cao nhưng còn kém gỗ, thời gian sử dụng thấp. Độ vững giường bị giảm nhanh sau thời gian sử dụng nếu không được bảo dưỡng, sơn sửa cẩn thận. Giường sắt dễ biến dạng sau một thời gian, không giữ nguyên như
  • Kém sang trọng: Giường sắt có độ sang trọng kém hơn hẳn với gỗ, mặc dù gần đây, những mẫu giường đã được thay đổi rất nhiều, tăng thêm chất lượng mẫu mã. Nhược điểm này không còn là điểm yếu của giường sắt nhưng mọi người vẫn không muốn, không cần sử dụng được
  • Độ ổn định kém: Giường có thể bị rung, lắc nếu cử động mạnh trên giường.

Chính vì những nhược điềm này mà dù giá thành rất rẻ, giường sắt vẫn chưa thế chiếm lĩnh được thị trường.

Lưu ý: Hiện nay các loại giường sắt đều được thay đổi với chất liệu Inox, bền chắc hơn, bên ngoài giường phủ Inox sẽ không bị oxi hóa, tăng thuổi thọ của giường nên rất nhiều. Nên các loại giường sắt chúng tôi nói ở đâu có thể gọi là giường Inox.

Chất lượng giường sắt này đã được khặng định trong hàng  trăm ngàn năm từ khi kim loại này xuát hiện. chỉ là nó thay đổi kiểu dáng qua từng giai đoạn.

PHÂN LOẠI GIƯỜNG SẮT

Giường sắt được phân loại theo các nhóm:

GIƯỜNG TẦNG SẮT

Trong nhóm giường sắt, được sử dụng nhiều nhất là giường sắt 2 tầng.

Có thể nói giường sắt 2 tầng là sản phẩm chiếm đến hơn 50% không chỉ của giường tầng sắt mà còn của cả nhóm giường sắt. Giường sắt

Đa phần nhóm giường này được sử dụng ở các ký túc xá.,… nơi các em học sinh, sinh viên hay sử dụng.

Mẫu giường tầng sắt:

GIƯỜNG SẮT ĐƠN

Giường đơn sử dụng chất liệu sắt rất nhiều, vì đa phần người sử dụng giường đơn muốn tiết kiệm chi phí tốt nhất có thể. Mà sử dụng sắt lại là tiết kiệm nhất rồi mẫu giường sắt đơn được sử dụng rất thịnh hành phổ biến hiện nay

+  Giường sắt 1m

Mẫu giường này hiện nay đã gần như không còn xuất hiện, do kích thước hơi nhỏ bề ngang, người nằm giường cảm thấy cảm thấy thực sự không thoải mái.

Nội thất OneH có một vài mẫu giường sắt 1m, quý khách có thể tham khảo. Tuy nhiên chúng tôi cũng thực lòng khuyên không nên sử dụng, sự tiện lợi, thoải mái và an toàn nó mang lại là kém nhất trong tất cả các mẫu giường sắt hiện có

+  Giường sắt 1m2

+  Giường sắt 1m4

GIƯỜNG SẮT ĐÔI

Dù số lượng giường đôi được sử dụng thiết kế bằng sắt không được sử dụng nhiều nhưng đây vẫn là nhóm giường được một số người yêu thích sử dụng.

Giường cỡ lớn nên có thể sử dụng ở các phòng trọ nhờ tính linh hoạt và tiện dụng của nó.

+  Giường sắt 1m6
+  Giường sắt 1m8
+  Giường sắt 2mx2m2

Ngoài ra còn một số mẫu rất hót như:

GIƯỜNG SẮT GIẢ GỖ.

Màu giả gỗ sẽ làm phòng ngủ ấm cúng trở lại không còn cái màu lạnh lẽo sắt nữa. Dù không thể bằng gỗ được nhưng nó cũng giúp làm không gian phòng  trở nên ấm áp thêm ấm áp được phần nào.

Nhóm giường sắt giả gỗ thường được sử dụng ở các phòng trọ, những nơi cần giảm tối đa chi phí mà vẫn đảm bảo được tính thẩm mỹ tối đã nhất trong mức chi phí có thể. Cũng như các mãu mã khác giường sắt giả gỗ cũng có những kích thước khác nhau.

Hotline: 0906 705 951
FanPage Zalo: 0906 705 951