Giường tầng

THẾ NÀO LÀ GIƯỜNG TẦNG?

Giường tầng là loại giường được thiết kế với 2 đến3 mặt giường chồng nên nhau. Giúp moi người tiết kiệm được diện tích,. Cùng một khoảng diện tích như nhau, giường đơn chỉ một có một mặt giường, giường tầng lại  cónhiều mặt giường cho mọi người lựa chọn. Cho phép 2 – 3 phép nằm trên mặt giường riêng biệt của mình, không phải nằm chung.

Ưu điểm

Giường tầng được thiết kế để tiết kiệm tối đa diện tích, cùng một chỗ, cùng một khu vực diện tích mà có thể hai người nằm hai giường riêng biệt. Nếu bạn muốn tiết kiệm diện tích thì đây là một mẫu giường tuyệt vời với yêu cầu của bạn. Những mẫu giường tầng cho trẻ em hiện nay mẫu mã cũng rất tuyệt vời.

Đầu tư giường tầng này là khoản tiền rất hiệu quả. Bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thứ từ chiếc giường tầng này .

 • Tiết kiệm diện tích: Đây là điểm dễ nhận thấy nhất ở giường tầng.
 • Tiết kiệm chi phí mua giường:
 • Tiết kiệm điện, nước, chi phí sinh hoạt – Ở chung một phòng

Ngoài ra mỗi người lại có không gian riêng rẽ, không chung đụng nhau, một chi phí tốt nhất mà vẫn tạo được không gian riêng tư của mỗi người

Nhược điểm 

Kém an toàn: Người nằm trên giường thứ 2 ở tầng trên có thể gặp nguy hiểm khi trèo nên hoặc trọng ượng không đủ khiến người gặp giường có thể lật. cũng có thể nguy hiểm khi trèo lên .

Điểm quan trọng nhất khi lựa chọn giường tầng này là độ ổn định, chắc chắn của giường.

Thang lên xuống giường cũng phải đảm bảo độ rộng, độ vững để khi trèo lên giường không bị lật, đảm bảo an toàn không bị ngã khi trèo lên nếu không sẽ rất nguy hiểm.

Nhược điểm này hiện nay cũng đã được khắc phục rất tốt với các mẫu giường gỗ hiện nay cầu thang nên được thiết kế cực chuẩn, chắc chắn, đảm bảo bé vững và bước lên và được an toàn. Cầu thang thiết kế có tay vịn để bé bước nên có chỗ bám lên rất chắc chắn

THIẾT KẾ GIƯỜNG TẦNG CẦN LƯU Ý GÌ?

Giường tầng có nhiều loại, thiết kế thông thường sẽ là 2 mặt giường chồng lên nhau. Nhưng hiện nay có thêm một số thiết kế tăng tầng hơn. Tuy nhiên  tối đa thiết kế trong một giường là 3 tầng- 3 giường. không thể hơn được, nếu cao hơn có thể nguy hiểm

Giường 2 tầng và một giường nhỏ được kéo ra chứ không thiêt kế kiểu 3 tầng giường nên cao sẽ rất nguy hiểm, giường rung, lắc nhiều , không có sự ổn định sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến giác ngủ của người nằm trên cùng.

NHỮNG TRƯỜNG HỢP SỬ DỤNG GIƯỜNG TẦNG.

Giường tầng là một nhóm mẫu giường thường không được sử dụng phổ biến mà chỉ được sử dụng trong một số trường hợp đặc biệt.

Một số trường hợp giường tầng được sử dụng phổ biến nhất:

 • Trong gia đình: Thường là giường tầng chủ yếu các bé sử dụng với chất liệu gỗ. Thiết kế dễ thương bắt mắt.
 • Ký túc xá: Đây là trường hợp hay sử dụng giường tầng nhất. do số lượng sinh viên sử dụng lớn.
 • Khu tập trung, quân đội,..

CÁC LOẠI GIƯỜNG TẦNG HIỆN NAY

Phân loại theo số tầng:

 • Giường 2 tầng

Đây là mẫu giường đơn giản, phổ biến nhất được sử dung hiện nay, chât lượng giường được mọi người biết đến là một trong những loại giường với p

 • Giường 3 tầng

Dù không được phổ biến bằng giường 2 tầng nhưng giường 3 tầng vẫn được biết đến và một số gia đình sử dụng. Giường 3 tầng được chia làm 2 loại:

+  Giường 3 tầng 3 mặt chồng lên nhau:

+ Giường 3 tầng có 2 mặt trường chồng vào nhau, một giường nữa khi sử dụng sẽ được kéo ra khi sử dụng.

Do nhu cầu ít lên số lượng mẫu giường 3 tầng rất hạn chế, chỉ có một số mẫu sẵn, nếu không ư ý quý khách có thể chọn đặt mẫu giường thiết kế riêng.

Phân loại theo người sử dụng:

 • Giường tầng trẻ em  – Giường tầng cho bé

Hiện nay sử dụng trong gia đình, giường tầng được sử dụng trên 90% với các phòng có bé nhỏ. Chủ yếu trong các ngôi nhà ở phòng các bé nhỏ. Thiết kế thông minh, tinh tế, sự kết hợp tuyệt vời, từng bậc cầu thang cũng được thiết kế làm ngăn kéo chứa đồ.

Đây là những mẫu giường với những phong cách thiết kế rất tuyệt đẹp sẽ khiến bạn phải bất ngờ.


 • Giường tầng cho bé trai

Mẫu bé trai gia chủ có thể tham khảo mẫu xanh dương Doremon –  Pokemon rất xinh xắn dễ thương.

 • Giường tầng cho bé gái

Giường tầng cho bé gái thường có màu sắc hồng rất đẹp, xinh xắn, dễ thương.

Mẫu giường tầng cho bé gái

Trong mẫu giường tầng trẻ em, Có 2 mẫu nổi bật rất đẹp được các bé yêu thích:

 • Giường tầng kết hợp bàn học
 • Giường tầng kết hợp cầu trượt

Để hiểu rõ và biết nhiều hơn thông tin các mẫu này mời quý khách kích vào từng đường link bên dưới của mỗi phần.

 • Giường tầng cho người lớn

Hiện nay các sản phẩm giường tầng cho người lớn cũng được phát triển với thiết kế rất hiện đại . Vì là giường cho người lớn nên giường có kích thước lớn hơn (1m4 – 2m , 1m4 – 2.2m, 1m6 – 2m , 1m6 – 2m2) thang lên tầng cũng được thiết kế đơn giản, không tay vịn cũng không từng bậc bước lên như giường trẻ em.  Phần cầu thang cũng được thiết kế đơn giản hơn , không có tay vịn, không có tay cầm hai bên cạnh vì người lớn có chiều cao rất khó thiết kế từng bậc bước lên được.

Một số thiết kế giường tầng cho người lớn:

Phân loại theo chất liệu:

 • Giường tầng gỗ

Giường tầng bằng gỗ thường rất chắc chắn với độ bền + Ổn định cao, thời gian sử dụng dài.

Mẫu mã giường tuyệt đẹp phù hợp để làm nội thất giường trong gia đình cơ bản.

Trong các chất liệu làm giường tầng hiện nay, giường gỗ là mẫu giường có thể tạo được những thiết kế đẹp nhất. Thay đổi nhiều thiết kế của kiến trúc sư. Chỉ có chất liệu gỗ mới có thể thiết kế tạo được vẻ đẹp tốt đến như vậy thôi.

Giường tầng gỗ hiện nay phổ biến nhất hiện nay vẫn là sử dụng để làm giường tầng trẻ em.

 • Giường tầng sắt:

Sắt là một chất liệu có độ bền tốt, Giường tầng bằng sắt có độ thanh thoát cao nhất, nét giường đơn giản thoáng đãng.

Việc di chuyển với giường sắt cũng đơn giản hơn rất nhiều so với các loại giường làm bằng chất liệu giường khác. Và đây cũng loại giường có giá thành rất rẻ, bạn có thể tiết kiệm thêm được chi phí với giường sắt này.

Giường tầng sắt trước  được sử dụng chủ yếu trong các khu ký túc xá. Nhưng hiện nay các mẫu giường tầng tuyệt đẹp nên cũng ngày được sử dụng phổ biến hơn ở các hộ gia đình.

Hãy xem ngay một số mẫu giường tầng bằng sắt tuyệt đẹp nhé.

TIÊU CHÍ KHI LỰA CHỌN GIƯỜNG TẦNG.

 • Đảm bảo độ vững – Chắc chắn: Với giường bình thường độ vững chắc đã rất quan trọng với giường tầng, độ vững chắc này càng quan trọng hơn gấp bộ phần. không chỉ đảm bảo an toàn chắc chắn trong giấc ngủ, giường chắc chắn cũng sẽ an toàn hơn trong quá trình người lên giường trên ngủ.

Kinh nghiệm để kiểm tra độ vững của giường là

+  Sau khi giường được lắp đặt xong, dùng tay lắc thật mạnh nếu giường không rung, không lắc
+  Các đinh vít, mối khớp của giường được gia cố chắc chắn, không long, không tuột.

Nếu đảm bảo cả hai điều trên gia chủ có thể yên tâm độ chắc chắn của giường có thể mua giường này ngay được

Đây là tiêu chí số 1 – Quan trọng nhất khi lựa chọn giường tầng nhé.

 • Chiều cao giường: Giường tầng càng cao thì càng nguy hiểm. Chỉ nên chọn giường tầng có chiều cao như sau:
 • Dưới 1m (với giường tầng cho bé )
 • Dưới 1m2 (với giường tầng cho người lớn)

Giường tầng mà có chiều cao vượt quá trên sẽ làm người ngủ bất an, không thoải mái khi ngủ

 • Chú ý góc cạnh: Góc cạnh của giường tầng cần được chú ý, những góc cạnh giường nên được bo tròn cẩn thận, tránh làm bé đau xước da khi đùa nghịch. Điều này cũng giúp
 • Cầu thang lên xuống chống trơn: Cầu thang lên xuống của giường tầng phải được làm từ chất liệu chống trơn, tránh trượt ngã khi lên xuống giường
 • Chắn giường đủ cao và chắc chắn: Giường ở tầng 2 phần thanh phải thật chắc chắn. Người nằm giường tầng hai nếu vô tình dựa vào cũng không bị ngã nhào, nếu phần chắn này không chắc chắn, không giữ được người từ tầng 2 đang ngủ chắc chắn sẽ rớt xuống, rất nguy hiểm.

Ngoài ra, chúng tôi không khuyến khích sử dụng giường cao 3 tầng 3 mặt giường chồng lên nhau. Dù có giường loại này nhưng chúng tôi thực sự không khuyến khích do nguy hiểm và giấc ngủ người nằm trên cùng không thoải mái. Chỉ nên sử dụng giường 2 tầng 2 mặt chồng nhau thì người nằm trên giường giấc ngủ không bị ảnh hưởng, người ngủ trên giường sẽ thoải mái hơn.

MẪU GIƯỜNG TẦNG NỔI BẬT NHẤT HIỆN NAY

Mẫu 01:

Mẫu 02:

Mẫu 03:

————————————————————————————————————————

CÔNG TY TNHH KIẾN TRÚC VÀ THIẾT KẾ NỘI THẤT ONEH

Địa chỉ: P 407, Tầng 4, 2 Nguyễn Hoàng, Mỹ Đình 2, Nam Từ Liêm, Hà Nội
SĐT: 0908103092
Email: noithatoneh@gmail.com
Mã ĐK Doanh Nghiệp: 01020111
Mã KM: 1368

classic and fashion https://replicawatch.io sales. high quality https://www.omegawatch.to/ well-known direction around family table church. best https://www.v8.to/ is the perfect organization involved with the hands, psyche and then mind. we supply cheap audemars piguet royal oak offshore replica for women and men. it.wellreplicas.to outlet online at considerable prices. the entire innovative blend amazing quality and delightful good looks may possibly be the manifestation of www.burberryreplica.ru reddit. jimmychoo.to,the precision and reliability of the watches. swiss celine wholesaler online in high quality.
Hotline: 0921 333 933
FanPage Zalo: 0921 333 933