Giường tầng bé gái

GIƯỜNG TẦNG CHO BÉ GÁI

Giường tầng cho bé gái đương nhiên mang phong cách hơi hướng của các bé gái. Thường nó sẽ mang những đặc điểm mà bé gái cực kỳ yêu thích với chiếc giường của mình.

Một màu hồng rực, những họa tiết trang trí gắn liền với những câu chuyện cổ tích, những đường nét mềm mại, hoa lá cành là những gì bạn thường nhìn thấy ở mẫu giường tầng cho bé gái này. Với thiết kế đẹp, đầy mộng mơ Đầy sự ngọt ngào và nữ tính, những sản phẩm giường trẻ em đôi khi còn đẹp hơn cả mẫu giường người lớn bởi sự ngây thơ, nhí nhảnh của nó.

Trên thị trường hiện nay, tràn ngập các loại giường tầng cho bé gái nên cũng khiến nhiều bậc phụ huynh lúng túng không biết nên lựa chọn mẫu giường nào, lựa chọn thế nào để đảm bảo chất lượng và có chiếc giường ưng ý nhất cho con.

TỔNG HỢP SIÊU MẪU GIƯỜNG TẦNG CHO BÉ GÁI

Để khách hàng có thể dễ dàng xem mẫu  và đánh giá hết được các loại giường tầng cho bé gái hiện nay. Chúng tôi sẽ phân ra những loại giường tầng cho bé gái, ưu nhược điểm từng loại với ý kiến khách quan nhất. Hy vọng có thể giúp được bạn.

Chỉ khi xem được nhiều mẫu nhất khi đó khách hàng mới có thể đưa ra được sự lựa chọn đúng đắn

PHÂN LOẠI THEO MÀU SẮC:

Giường tầng cho bé gái màu hồng
Sắc hồng rất đẹp dễ thương, khi lựa chọn giường tầng cho bé gái màu hồng là bạn cũng dạy
Con gái phải thùy mị, nết na, màu hồng rất đẹp và nền nã nên chắc chắn được đa phần các bạn nữ yêu thích.
Một số mấu giường tầng cực xinh cho bé gái với tông màu hồng rực rỡ :

Giường tầng cho bé gái màu kem
Màu kem là màu rất nhẹ nhàng cũng rất thích hợp với các bé gái. Màu kem rất nhẹ nhàng, là nhóm màu trung tính nên rất dễ phối hợp với phòng trẻ em.

Giường tầng cho bé gái màu trắng
Một màu trắng tinh khiết, trong sáng sẽ rất thích hợp với các bé yêu thích sự đơn giản nhã nhặn. Dù nhiều bé không thích màu này, những giường với màu sắc sặc sỡ sẽ thu hút sự chú ý của các bé hơn nhưng mẫu giường màu trắng với Thường các bé đã lớn ( 12 – 13) tuổi sẽ thích mẫu giường với màu trắng đơn giản này hơn. Nhưng mẫu màu trắng thực tế giúp bé có giấc ngủ ngon, không ảnh hưởng tới thị giác cũng như tình trạng cận thị ở mắt của bé.

Màu khác:
Ngoài ra còn rất nhiều màu khác thích hợp Nội thất OneH chỉ giới thiệu 3 màu trên là 3 màu được mọi người yêu thích nhất.

Tổng kết: Giường tầng cho bé gái có rất nhiều màu cho bạn lựa chọn nhưng màu hồng kem là được các bé yêu thích nhất. Hãy ưu tiên màu này nhé. Tuy nhiên điều chính nhất vẫn là khâu thiết kế tổng quan màu phòng ngủ của bé, màu giường tầng phải có sự đồng bộ và phù hợp toàn thiện.

PHÂN LOẠI THEO THIẾT KẾ

Giường tầng cho bé gái hình lâu đài
Giường tầng cho bé gái hình lâu dài hay có thể gọi là giường tầng công chúa cho bé gái. Công chúa thường sống trong lâu đài, đây là lý do loại giường tầng  thiết kế theo lâu đài thường được gọi giường tầng công chúa.  Giường thường có mô hình hai tầng hình lô đài với thiết kế rất cổ xưa, nhưng màu sắc lại rất tươi sáng và hiện đại, thường sử dụng là màu trắng và màu hồng.

Mẫu 01: Mẫu giường tầng cho bé gái màu hồng rực rỡ cực xinh

Giường tầng cho bé gái có cầu trượt
Dù là con gái nhưng vẫn là con nít. Các bé thường có xu hướng tinh nghịch, các bé thường rất thích cầu trượt nên mẫu giường này sẽ giúp các bé vừa ngủ vừa học, vừa vui chơi với nhau trong căn phòng của mình.

Chú ý là khi mua mẫu giường này cần chú ý cả phần cầu thang trèo nên, tốt nhất là độ vững chắc của nó của từng bậc bước nên cần phải đảm bảo được. Các mẹ đừng chú ý quá đến cầu trượt mà quên phần cầu thang lên xuống, cầu thang lên xuống phải vững chắc, ổn định, có tay vịn cẩn thận để các bé trèo lên xuống dễ dàng

Giường tầng cho bé gái có bậc thang
Cầu thang lên xuống là một phần rất quan trọng trong thiết kế giường tầng trẻ em vì nó liên quan đến độ an toàn cũng như sự thoải mái của các bé khi ở những chiếc giường tầng này. Các mẹ nên chọn cầu thang lên xuống là thang hộp, có tay vịn để các bé trèo lên xuống một cách dễ dàng nhất. Nếu chọn thang dây, thang nhỏ có thể làm các bé khó chịu, không thể trèo lên treo xuống dễ dàng. Cầu thang không tốt vừa nguy hiểm, các bé mỗi lần muốn lên giường ngủ mẹ lại phải bế lên thì thật sự rất khó chịu và bất tiện cho các con.
Đây cũng là điều chúng tôi rất chú ý khi các bậc phụ huynh chọn lựa và mua giường tầng cho các bé.

Giường tầng cho bé gái kèm tủ quần áo
Giường tầng cho bé gái kèm tủ quần áo là mẫu giường tầng rất đẹp được sử dụng hiện nay. 1 chiếc giường tầng với 2 tủ quần áo 2 bên riêng rẽ cho mỗi bé, thực sự rất đẹp. Đến người lớn thực sự nhìn vào còn phải yêu thích vì vẻ đẹp của nó.

Giường tầng cho bé gái kèm bàn học
Giường tầng cho bé gái kèm bàn học là một trong những mẫu rất hay được sử dụng hiện nay. Các mẫu này rất đẹp, với sự dồng bộ giữ bàn học và giường ngủ. Các bé đang tuổi ăn tuổi học nên việc giường ngủ kèm bàn học là một trong những thiết kế cực đẹp và phù hợp với các con để các bé có thể học, ngủ một cách thoải mái.

Học ngay gần giường ngủ,  các bé cũng yêu thích việc học của mình hơn, thực tế chứng minh rằng các bé có bàn học ngay cạnh giường ngủ có xu hướng học giỏi và chăm học hơn rất nhiều.

PHÂN LOẠI THEO SỐ TẦNG

Giường ngủ 2 tầng cho bé gái
Giường ngủ 3 tầng cho bé gái

Nhà có 2 bé thì 2 tầng nhưng nếu có 3 bé hoặc mẹ muốn thêm một giường dự phòng cho các con thì mẫu giường này rất thích hợp nhé.

Lưu ý: Giường 3 tầng có nhược điểm khác lớn là độ ổn định không cao, độ bền thường không được bằng giường 2 thông thường. Nên khi chọn giường 3 tầng các mom cũng phải hết sức chú ý để lựa chon giường tốt nhất cho con .

Với sự phân loại kỹ càng, chúng tôi hy vọng có cái nhìn tổng thể, biết ưu nhược điểm từng loại để đưa ra được lựa chọn chính xác nhất.

TỔNG HỢP CÁC MẪU GIƯỜNG TẦNG CHO BÉ GÁI ĐẸP

Mẫu 02: Mẫu giường tầng màu hồng phấn cực xinh đúng chất nhẹ nhàng cho bé gái

Hotline: 0921 333 933
FanPage Zalo: 0921 333 933