Giường tầng bé trai

Giường tầng cho bé trai?  Bạn muốn sắm đôi giường tầng cho công tử nhà mình?  Bé trai thường khá hoạt bát, năng động, bé mạnh mẽ hơn so với con gái

Màu sắc: Màu sắc chủ đạo giường tầng cho bé trai là màu xanh, đường nét giường cũng vô cùng mạnh mẽ, khỏe khoắn, không mềm mại, yểu điệu thục nữ như giường tầng cho bé gái. Đây là điểm lớn nhất và cũng là điểm khác biệt giữa hai loại giường dành riêng cho bé trai và bé gái này.

Bé nhà bạn thực sự muốn mua và sử dụng giường tầng? Nhà bạn quá chật – bạn lại quá đông con?

Mỗi con cần một khoảng không gian riêng ? Bạn muốn con học được cách tự lập – Học được sự tôn trọng riêng tư của người khác? Đây à điều hầu hết các mẹ và các bénói   Xu hướng bé trai sử dụng giường tầng được đánh giá là thấp hơn các bé gái, do bé trai rất mạnh mẽ, không cần quá cầu kỳ cũng như tính thẩm mỹ cao. Các bé trai lớn nhanh, tâm lý cũng không thích bay bổng vào các câu chuyện cổ tích, đây là lý do giường tầng cho bé trai thường có doanh số và lượt tìm kiếm thấp hơn nhiều so với bé gái.

PHÂN LOẠI GIƯỜNG TẦNG CHO BÉ TRAI

Giường tầng dành cho trẻ em thường được thiết kế theo sở thích và yêu cầu của trẻ.

Bé thường xem hoạt hình nên giường tầng cho bé cũng được thiết kế theo những nhân vật bé hâm mộ và thường hay xem, với bé trai, các nhân vật như siêu nhân, Doremon xanh cũng được

Việc phân loại theo chất liệu đã thực hiện nhiều lần và chúng trở nên quá nhàm chán nên ở giường tầng cho bé trai này, chúng tôi tập trung phân loại vào thiết kế, cách thiết kế và các dạng giường tầng khác nhau dựa trên thiết kế giường cho bé trai.

Dù rất khó để phân riêng rẽ các loại giường tầng nhưng chúng tôi cũng đã cố gắng hết sức để phân loại  đảm bảo có sự rõ ràng nhất, hi vọng với sự phân loại rõ ràng này bạn đã có được. Giường tầng cho bé trai có thể được phân nhóm theo một vài định hướng mẫu thiết kế sau:

+  Giường tầng cho bé trai có cầu trượt

Bé tra rất nghịch ngợm và năng động nên một thiết kế giường tầng với cầu trượt là một ý tưởng thiết kế tuyệt vời cho giường bé nhà bạn. Một chiếc giường với cầu trượt xinh xắn để bé nô đùa với anh em bạn bè. Trẻ em hiếu động , Hầu như bé nào cũng mê nghịch và chơi cầu trượt, một chiếc giường thế này sẽ giúp bé thỏa mái vui đùa với trò này.

+  Giường tầng cho bé trai có bàn học
Trẻ nhỏ, việc cần quan tâm hàng đầu đó chính là học, Nhiệm vụ chính là học nên một chiếc giường tầng với bàn học sẽ con chăm học hơn và nhận thức được tầm quan trọng của việc học.

Bàn học để ngay giường ngủ với sự đồng bộ sẽ giúp bé dễ dàng phân bổ ăn, học, ngủ một cách khoa học và hợp lý. Bé cũng chăm học và học tốt hơn khi luôn được giao dục về việc học một cách cẩn thận.

+  Giường tầng cho bé trai kèm tủ quần áo

+  Giường tầng cho bé trai hình Doremon
Doremon là nhân vật hoạt hình rất nổi tiếng được các bé yêu yêu thích. Thay vì kiểu giường tầng với màu hồng sặc sỡ kiểu công chúa thì ở giường bé trai mẫu giường với thiết kế Doremon, thùng xe với đường nét khỏe khoắn rất được các bé yêu thích.
Trong mắt bé màu sắc càng sặc sỡ càng đẹp. Với bé màu sắc tươi sáng đó mới là màu đẹp, mắt bé bị thu hút và ấn tượng bởi các màu sáng và rực rỡ, khả năng  cảm nhận thẩm mỹ của bé còn rất thấp

Còn nhièu mẫu nữa vào thế giới giường tầng cho bé trai bạn sẽ phải bất ngờ tại sao mẫu giường tầng này lại có thể có nhiều mẫu đến vậy, sự biến tấu và sáng tạo của mẫu giường sẽ làm bạn được mở rộng tầm mắt, những mẫu thiết kế tuyệt đẹp và cực kỳ chất lượng.

Sự sáng tạo của người thiết kế rất lớn nên bạn sẽ còn tìm thấy nhiều kiểu thiết kế khác nhau

KÍCH THƯỚC GIƯỜNG TẦNG CHO BÉ TRAI

Kích thước giường tầng có nhiều điểm đặc biệt so với giường thông thường, kích thước giường tầng bé trai cũng khác so với giường tầng bé gái hay giường tầng người lớn. Người thiết kế cần nắm chắc những điểm khác biệt này để khi xây dựng làm giường được chuẩn nhất.

Giường tầng cho bé trai có kích thước 2 mặt giường bằng nhau.

Với mẫu giường tầng có kích thước 2 mặt giường giống nhau, giường thường có kích thước 1m2x1m9 (1m2x2m), 1m4x1m9 (1m4x2m) hoặc 1m5x1m9  (1m5x2m)– khá hiếm giường tầng trẻ em có kích thước 1m6. Trong các kích thước trên, chúng tôi nhận được phản hồi tốt nhất ở khách hàng là kích thước giường 1m4x1m9 (1m4x2m)

Với kích thước này bé nằm rất thoải mái, giường vững, không có quá nhiều ảnh hưởng đến giấc ngủ của bé.

Giường tầng cho bé trai giường trên nhỏ hơn giường dưới

Đây là mẫu giường khá phổ dụng hiện nay với giường trẻ em. Bé nhỏ sẽ nằm giường trên, bé lớn nằm giường dưới, nhất là nhà có 2 anh em trai.

Mẫu giường này thường có độ vững chắc cao, cầu thang lên xuống rất chắc chắn và ổn định, độ bền tương đối tốt so với các loại giường tầng được thiết kế theo phong cách 2 mặt giường kích thước bằng nhau. Nhờ giường dưới với kích thước lớn tạo độ vững và chắc . Đây chính là ưu điểm rất lớn của mẫu giường thiết kế 2 mặt kích thước không bằng nhau này.

Tổng hợp kích thước giường tầng cho bé trai

0.8x2m – 1.0x2m (RôngxDài) –
0.8x2m – 1.2x2m
1.0x2m – 1.2x2m
1.0x2m – 1.4x2m
1.0x2m – 1.6x2m
1.2x2m – 1.4x2m
1.2x2m – 1.6x2m
1.4x2m – 1.6x2m

Bảng kích thước trên là kích thước Chiều Rộng x Chiều Dài  – Kích thước mặt giường nhỏ ở trên trước, kích thước mặt giường lớn ở dưới sau.

SIÊU MẪU GIƯỜNG TẦNG CHO BÉ TRAI ĐẸP ẤN TƯỢNG

Mẫu 01: Giường tầng bé trai màu xanh ngọc

Mẫu 02: Giường tầng bé trai màu xanh lam

Mẫu 03: Giường tầng bé trai cấp tiểu học

Hotline: 0921 333 933
FanPage Zalo: 0921 333 933