Giường Tầng Cho Bé Màu Hồng Có Cầu Trượt

9.100.000 đ
Số lượng
Chính sách khách hàng Giao hàng toàn quốc Được kiểm tra hàng Thanh toán khi nhận hàng Chất lượng, Uy tín 7 ngày đổi trả dễ dàng Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ Hotline: 0921 333 933

Chi tiết sản phẩm

Khi tiến hàng trang trí nội thất phòng ngủ cho bé gái, đặc biệt đối với gia đình có trẻ sinh đôi, không thể nào thiết đi một mẫu giường tầng cho bé thiết kế tiện nghi, đáp ứng được tính thẩm mỹ góp phần điểm tô cho không gian sống của bé.

Đặc điểm nổi bật của mẫu giường tầng cho bé gái màu hồng

Nhằm mang đến nhiều tiện ích khi bé sử dụng cũng như đảm bảo độ an toàn, thiết kế mẫu giường tầng tích hợp nhiều ưu điểm nổi bật.

Thiết kế mẫu giường tầng cho bé gái mang tính thẩm mỹ cao

Thiết kế mẫu giường tầng cho bé gái mang tính thẩm mỹ cao

Không chỉ người lớn mới quan tâm đến vẻ bề ngoài, trẻ nhỏ cũng rất tinh ý khi lựa chọn đồ dùng cho mình, cụ thể bạn có thể chú ý đến việc bé chọn các loại đồ chơi cho mình. Vì vậy thiết kế mẫu giường tầng này tuy đường nét đơn giảng nhưng xét về tổng thể lại mang tính thẩm mỹ cao, tựa như giường ngủ cho các nàng công chúa. Đảm bảo bé sẽ dễ dàng yêu thích ngay từ lần đầu nhìn thấy.

Kết cấu giường tầng tích hợp nhiều tiện ích

Khác với mẫu giường ngủ truyền thống, giường tầng cho bé gái màu trắng thiết kế tích hợp cầu trượt tiện nghi, tạo cho bé một không gian sống, vui chơi học tập lành mạnh

Ngoài mẫu giường tầng màu hồng có cầu trượt, phụ huynh cũng có thể lựa chọn những mẫu giường tầng có cầu trượt cho bé màu hồng,… tùy theo sở thích của bé. Khi đến với nội thất Oneh bạn có thể hoàn toàn an tâm về chất lượng và tất cả sản phẩm tại OneH không hề gây ảnh hưởng đến sức khỏe của bé.

 

Sản phẩm liên quan