Giường Tầng Gỗ Sồi

8.000.000 đ

Giường tầng gỗ sồi vẫn giữ màu sắc đặc trưng vàng ánh rất bắt mắt, ngoài ra hiện nay có nhiều loại sơn nên bạn có thể chọn lựa nhiều màu sắc khác giường tầng của mình. Nhưng bản thân mình thấy, giường gỗ sồi màu nguyên bản đánh bóng lên vẫn là đẹp nhất.

Số lượng
Chính sách khách hàng Giao hàng toàn quốc Được kiểm tra hàng Thanh toán khi nhận hàng Chất lượng, Uy tín 7 ngày đổi trả dễ dàng Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ Hotline: 0921 333 933

Chi tiết sản phẩm

GIƯỜNG TẦNG GỖ SỒI

Trong các gỗ tự nhiên để làm giường tầng, gỗ sồi là chất liệu đang được sử dụng nhiều nhất hiện nay.

ĐẶC ĐIỂM

Màu sắc: Giường tầng gỗ sồi vẫn giữ màu sắc đặc trưng vàng ánh rất bắt mắt, ngoài ra hiện nay có nhiều loại sơn nên bạn có thể chọn lựa nhiều màu sắc khác giường tầng của mình. Nhưng bản thân mình thấy, giường gỗ sồi màu nguyên bản đánh bóng lên vẫn là đẹp nhất.

+  Giá thành rẻ: Gỗ sồi là chất liệu được sư dụng phổ biến nhất để làm giường

+  Là chất liệu gỗ Dễ kiếm: Có thể có mẫu sẵn, nếu làm cũng không phải đợi lâu vì gỗ luôn sẵn có.

+  Dễ chế tác – cực bắt vít:  Dễ thiết kế nên có thể có những mẫu thiết kế giường tầng tuyệt đẹp

LƯU Ý:

Là chất liệu phổ biến để làm giường tầng nhưng không phải là chất liệu tốt nhất!

+  Phù hợp làm giường tầng trẻ em: Giường tầng hiện nay chủ yếu sử dụng cho các bé, trẻ nhỏ, trọng tải người nằm trên nhỏ nên chỉ cần sử dụng gỗ sồi là hoàn hảo, không cần đến các loại gỗ cao cấp khác. Tuy nhiên với giường tầng người lớn, nên lựa chọn loại có chất liệu gỗ tốt hơn, miễn cưỡng vẫn có thể sử dụng gỗ sồi cho giường tầng người lớn nhưng độ bền có thể bị ảnh hưởng.

Phần lớn giường tầng là trẻ em nên gỗ sồi lại trở thành chất liệu phổ biến nhất. Quý khách hiểu điều này để khi lựa chọn không khỏi thất vọng cũng như lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất cho giường gia đình mình

Giường tầng gỗ sồi có các loại như: Giường tầng gỗ sồi nga, mỹ, trắng đỏ. Điều này hoàn toàn được phân theo chất liệu của gỗ sồi.

+  Giường tầng gỗ sồi Nga

Đây la loại giường tầng phổ biến nhất hiện nay được sử dụng, gỗ sồi nga là loại được trồng để sử dụng thương mại nên nó hoạt động rất phổ biến.

Với loại giường tầng gỗ sồi nga này bạn tha hồ lựa chọn kiểu dáng, gỗ luôn có sẵn trong kho nên bạn nhận được hàng rất nhanh.

+  Giường tầng gỗ sối Mỹ

Loại gỗ sồi cao cấp hơn, nếu đã chọn được gỗ sồi mỹ, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng, chỉ cần chú ý hơn về thiết kế đảm bảo độ vững chắc của nó là được. bạn có thê rthiết kết giường, làm giường từ loại gỗ này tuy nhiên loại gỗ này hiện nay cũng ngày càng khan hiếm, sử dụng cho mọi người cũng ngày một giảm bớt hơn. Vìe nguồn cung ít, bạn có thể sẽ phải đợi thời gian khá lâu mới có.

Thông thường với giường tầng gỗ sồi mỹ, ngoài thời gian thiết kế, bạn sẽ phải đợi 2 – 3 ngày check gỗ + Chừng hơn 1 tuần mới có giường nhé.

+  Giường tầng gỗ sồi đỏ

+  Giường tầng gỗ sồi trắng

Những chú ý khi làm giường tầng gỗ sồi

–  Nguồn gốc và cách xử lý nguyên liệu

Ở các chất liệu khác làm giường, bạn có thể bỏ qua nhưng với giường tầng gỗ sồi, bạn cần hế sức chú ý về chất liệu làm giường, có đúng loại gỗ mình đã đặt, tiêu chuẩn gỗ họ làm cho mình thế nào.

Giường phải được gia cố nhiệt, ngâm kỹ, xử lý nhiệt triệt để, sau này khi sử dụng giường mới không bị cong vênh, mối mọt.

Không chỉ gỗ sồi mà tất cả các loại gỗ tự nhiên khác khi làm giường, dù có tốt đến mấy mà xử lý không triệt để thì chắc chắn được một thời gian giường sẽ hỏng.

–  Thiết kế: Giường tầng trẻ em, các thanh gỗ, khung gỗ phải lớn, có độ dày tối thiểu 10cm, nếu mỏng hơn nó không đảm bảo độ vững, độ chắc chắn cho khung giường được sẽ làm ảnh hưởng đến chất lượng của giường.

Và đương nhiên khi làm và lắp đặt xong cảm quan giường phải chắc nịch, không rung, không lắc, đảm bảo giường vững, có độ ổn định cao. Tốt nhất là những thanh gỗ và ván gõ làm giường tầng gỗ sồi phải thật dày, như vậy mới chịu được áp lực từ người lằm tầng 2.

Giường tầng nên dù chọn mẫu hay chọn gỗ thì yêu cầu đầu tiên là phải có độ vững, chắc cao, đảm bảo an toàn cho cả người nằm trên, nằm dưới, giường không bị lật.

Nội thất OneH cũng là cung cấp các sản phẩm giường tâng gỗ sồi cao cấp, xuất khẩu đi các nước lớn trên thế giới.  Giường tầng – giường tầng gỗ sồi luôn được quý khách yêu thích hơn bởi sự trang nhã của nó.

GIƯỜNG TẦNG GỖ SỒI  CAO CẤP, XUẤT KHẨU

Bạn mong muốn tìm mẫu giường giường gỗ sồi là hàng cao cấp, xuất khẩu đi nhiều nước trên thế giới? Giường loại cao cấp xuất khẩu luôn phải tuân theo những tiêu chí khắt khe mà thế giới đưa ra. Từ nguồn gốc, chất liệu, kiểu dáng.

Tuy nhiên giá thành cũng không hề rẻ. Giá những mẫu giường này thường ở định top, là những mẫu được đâu tư nhiều công sức, tâm huyết cũng như chi phí tiền bạc để tạo ra nó. Nội thất OneH có một số mẫu giường xuất khẩu tuyệt đẹp bạn có thể tham khảo một số mẫu dưới đây

GIÁ GIƯỜNG TẦNG GỖ SỒI.

Giá giường tầng gỗ sồi có biện động khá lớn vì nó phụ thuộc rất nhiều vào kiểu dáng, thiết kế của giường, không thể có bảng giá cố định cho loại giường này.

Tuy nhiên giá giường gỗ sồi phụ thuộc vào hai yếu tố chính: thiết kế và nguyên liệu:

+  Thiết kế càng cầu kỳ, càng mất nhiều công xử lý chạm khắc giá sẽ càng cao
+  Nguyên liệu càng tốn nhiều, giường càng dày, chắc thì giá đương nhiên cũng cao hơn. Ngoài ra giữa giường tầng gỗ sồi mỹ và giường tầng gỗ sồi nga giá có sự chênh lệch nhau khá nhiều. hãy tham khảo và check kỹ bảng giá nhé,

Bạn có thể tham khảo giá một số mẫu giường để ước lượng được số tiền mình sẽ phải chi trả nhé.

MẪU GIƯỜNG TẦNG GỖ SỒI

Mẫu 01

Giường tầng gỗ sồi có độ chắc chắn và chịu lực tốt Giường tầng có thiết kế 2 hộc tủ kéo vô cùng tiện lợi

 

>>> Xem thêm: Giường Tầng Cho Bé Gái Màu Trắng Có Cầu Trượt – GTBG07

Sản phẩm liên quan