Giường tầng người lớn

Giường tầng người lớn thường được sử dụng trong các ký túc xá, các khu nhà ở tập thể với không gian chật trội, nhiều người ở chung trong một phòng, khi có giường tầng này vẫn đảm bảo được mỗi người có không gian riêng, k hông ảnh hưởng đến những người xung quanh. Thị trường giường tầng cho người lớn khá hạn hẹp do ít người sử dụng. Người sử dụng mẫu giường này cũng thường không phải họ mua giường cố định mà thường là nơi ở tạm thời, muốn tiết kiệm và giảm tối đa chi phí.

GIƯỜNG TẦNG NGƯỜI LỚN BẰNG SẮT

Giường tầng trẻ em rất ít khi được làm bằng sắt nhưng riêng với giường tầng người lớn, sử dụng chất liệu sắt rất nhiều.

Ưu điểm

+  Giá: Với ưu điểm chi phí cực rẻ: Đây là điểm lợi thế nhất của chất liệu này đối với giường tầng người lớn. Vì đa phần nếu đã có khoản tiền lớn, nhà cửa rộng rãi, chắc chắn họ sẽ mua giường gỗ đơn ngủ sẽ thoải mái hơn rất nhiều.
+ Độ bền cao: Bạn nghĩ giường sát có độ bền thấp? Thực tế giường sắt có độ bền khá tốt hoàn toàn không thua kém so với giường tầng gỗ.

Nhược điểm

+  Người lớn có khối lượng nặng, giường inox thường có độ ổn định kém, người nằm tầng trên có thể không thoải mái, giấc ngủ không được ngon.
+  Độ ổn định + chắc chắn không cao
+  Không hợp phong thủy : Giường inox, sắt làm bằng kim loại nên mang khí rất lạnh, giường ngủ này trong phòng ngủ không đem lại sinh khí tốt. Chính vì vậy thường các gia đình thường dân rất ít khi sử dụng giường inox này trong nhà mình.

Khi chọn lựa giường tầng người lớn bạn cần chú ý:

+ Dù là giường tầng sắt hay gỗ bạn cũng nên chọn cỡ khung sắt lớn, độ chắc chắn cao – Khung càng vững giường càng ổn định
+ Sơn sửa định kỳ, với giường sắt khoảng 2 – 3 năm giường có thể bị tróc sơn để đảm bảo độ bền của giường nên tiến hành kiểm tra sơn sửa lại sau 2 – 3 năm sử dụng
+  Cầu thang lên xuống: Dù là người lớn hay trẻ em, giường tầng đều rất cần quan tâm đến cầu thang lên xuống. Nó ảnh hưởng trực tiếp đến người nằm trên, cầu thang nên xuống phải đảm bảo vứng, chắc, leo lên leo xuống tiện lợi, giường không bập bênh, đổ ngã khi leo lên leo xuống.

Nhiều người không để ý vấn đề này vì nghĩ người lớn, cầu thang treo lên thế nào chẳng được, người lớn mà sợ gì, nhưng đây lại là sai lầm lớn nhất, khi cầu thang lên xuống không ổn định, người nằm trên gặp khó khăn khi leo lên giường của mình rất rất vất vả. Nên hãy cực kỳ chú ý đến cầu thang lên xuống này nhé, giường có tiện dùng hay không phần lớn nằm ở điểm này.
+  Nhiều khách hàng không để ý độ cao của giường, Nhưng là giường tầng không thể không để ý, kể cả là giường dành cho người lớn. Giường nên có độ cao từ 1m – 1m2, Vượt quá mức này đề không phải là

GIƯỜNG TẦNG NGƯỜI LỚN BẰNG GỖ

Nên làm giường tầng người lớn bằng gỗ bởi độ ổn định và bền chắc của nó, Với chất liệu gỗ thiết kế giường cũng tinh tế với nhiều đường nét hoa văn sang trọng và đẹp hơn.

Gỗ là chất liệu tốt nhất để làm giường, đây là câu Nội thất OneH đã chia sẻ rất nhiều với khách hàng. Nó không chỉ đáp ứng về mặt thẩm mỹ, phong thủy, độ chắc chắn tốt mà giá tiền ở mức tầm trung, không quá cao đến mức  không thể với được. Đây là lý do gỗ được sử dụng rất nhiều trong nội thất và giường ngủ.

Mẫu 01: Mẫu giường tầng người lớn bằng gỗ cực đẹp cho các gia đình. Giường vững chắc, chịu được trọng lượng lớn và quan trọng là chắc chắn không rung không lắc. thiết kế cầu thang thoải chân bề mặt tiếp xúc rộng – đảm bảo người ngủ trên tầng 2 có thể lên giường thoải mái


Mẫu 02: Giường tầng người lớn gỗ óc chó:

Ưu điểm:
Giường tầng người lớn nên làm bằng gỗ vì nó đảm bảo được độ rắn, độ chắc. Giường gần như không hỏng sau thời gian dài sử dụng. Tuy nhiên không phải loai gỗ nào cũng bền chắc được,  gỗ tự nhiên sẽ bền vững và chắc hơn

Nhược điểm:
Giá thành còn cao – chi phí lớn: Nói thì rất đơn giản nhưng chi phí một giường tầng người lớn bằng gỗ còn đắt hơn hai giường ngủ bình thường cùng kích cỡ.
Giường nằm không thoải mái: Vì là người trưởng thành, khối lượng lớn, trung bình trên dưới 50kg nên

KÍCH THƯỚC GIƯỜNG TẦNG NGƯỜI LỚN

Giường tầng người lớn, giường ngủ dành cho người trưởng thành nên kích thước giường cũng lớn.

Có rất nhiều mẫu giường tầng người lớn, mỗi mẫu giường có thể được thiết kế khác nhau nhưng phần lớn giường tầng ngườ lớn được thiết kế với kiểu 2 mặt giường cùng kích cỡ song song với nhau.

1m4x2m – 1m4x2m
1m6x2mx1m6x2m

Trong đó kích thước giường thường được sử dụng nhất là 1m4x2m. Đây được xem là kích thước vừa phải, đảm bảo người lớn có thể nằm thoải mái vẫn có thể đảm bảo yêu cầu cơ bản của giường tầng là tiết kiệm diện tích.

TỔNG HỢP MẪU GIƯỜNG TẦNG NGƯỜI LỚN

Hotline: 0921 333 933
FanPage Zalo: 0921 333 933