Giường tầng trẻ em

GIỚI THIỆU GIƯỜNG TẦNG CHO BÉ – GIƯỜNG TẦNG TRẺ EM

Các mẫu giường khác thường được phân nhóm vào giường ngủ người lớn, các sản phẩm giường hầu hết thích hợp với người lớn nhưng riêng loại giường tầng lại là nhóm sản phẩm được là loại sản phẩm chủ yếu danh cho bé. Vì chỉ các bé, với trọng lượng nhỏ việc sử dụng giường tầng như này mới thức sự phù hợp thôi.

Khi bạn mua giường tầng cho bé, là lúc cho bé ra ngủ ở phòng riêng, ngay lúc này bé sẽ học được sống tự lập, không xâm phạm quyền riêng tư của người khác với một người một khu vực riêng.Mua giường tầng mang lại rất nhiều lợi ích nên dù với giá thành cao, lắp đặt phức tạp, thời gian lắp đặt lâu nhưng nhiều cha mẹ vẫn hướng đến lựa chọn và lắp đặt

Ưu điểm:
+ Thiết kế nhỏ gon – 2 bé chung phòng mỗi bé có không gian riêng của mình.
+ Tiết kiệm không gian: Lý do lớn nhất khiến các gia chủ phải chọn giường tầng đó chính là không gian, khi phòng trong nhà còn nhỏ, số phòng ít, chỉ có 2 phòng (nhất là nhà chung cư) thì gần như việc lắp giường tầng là bắt buộc.
+  Thiết kế chuẩn đẹp, sang chảnh với tính thẩm mỹ cao, nhiều gia chủ có nhiều phòng nhưng vì vẻ đẹp mê mẩn của giường tầng mà chọn lựa mẫu giường này.
+  Các bé cực kỳ yêu thích giường tầng, nhất là các mẫu công chúa, doremon. Hòa cùng vào câu truyện cổ tích thần tiên của các con.

Nhược điểm
+ Chi phí còn cao: Mỗi giường tầng trẻ em thường có giá không dưới 10 triệu đồng, giường tầng trẻ em còn có giá cao hơn giường tầng người lớn bởi thiết kế thường cầu kỳ và chi tiết hơn, từ cầu thang treo nên giường cũng phải có tay vịn để các bé lên giường được chứ không như giường người lớn.
+  Thời gian lắp đặt + Thiết kế lâu, thường không có giường có sẵn mà phải chờ thiết kế và lắp đặt riêng.

Tại sao giường tầng phù hợp với trẻ em hơn là người lớn?

+  Thứ 1: Trẻ em chưa phát triển đẩy đủ về thể chất, thường có khối lượng và trọng lượng nhẹ nên khi bé trèo nên tầng hay, nghịch ngợm trên giường, giường sẽ không bị rung lắc và từ đó nó có độ an toàn cao  hơn.
+  Thứ 2: Bé cũng cảm thấy giấc ngủ thoải mái hơn là người lớn khi nằm giường tầng. Cùng phải nằm giường tầng nhưng người lớn thường dễ gây cảm giác khó chịu, do giường có thể không ổn định, không chắc chắn, còn trẻ em với trọng lượng nhỏ, chúng nằm như giường bình thường, nên giấc ngủ hoàn toàn không bị ảnh hưởng.

Đây là 2 lý do lớn nhất khiến mẫu giường tầng có thể phát triển nhiều mẫu kiểu với giường trẻ em và đa phần người sử dụng giường tầng tại các gia đình là trẻ nhỏ. Giường tầng người lớn thường được sử dụng trong ký túc xá, .. nhiều hơn là tại các đình cơ bản.

Lưu ý khi lựa chọn giường tầng cho bé

+  Chú ý an toàn: Không có gì quan trọng hơn tính an toàn, với giường tầng lại càng phải kiểm tra kỹ hơn khi giường có 2 tầng và có một người bắt buộc phải nằm cao hơn so với mặt đất đến hơn 1m, nếu không đảm bảo an toàn các bé ngủ tầng trên ngủ có thể ngã xuống. Trẻ em tinh nghịch hơn người lớn nên nếu không đảm bảo sẽ rất nguy hiểm cho các con..

Bạn có thể kiểm tra tính an toàn của giường bằng cách:

+ Chú ý thiết kế: Thiết kế phải đảm bảo tính an toàn như các điều nêu ở trên ngoài ra. Khi đảm bảo được các yếu tố an toàn. Độ chắc của giường – Độ ổn định – Đảm bảo không rung, không lắc.
+  Quan tâm đến chất liệu: Gỗ tự nhiên là chất liệu tốt nhất để làm giường tầng trẻ em bởi độ vững trãi, chắc chắn và độ bền của nó.
+  Nên lưu ý lựa chọn  giường đa chức năng: Từ ngăn kéo, bàn học, từng chi tiết nhỏ trên giường cần được lưu tâm cẩn thận, Nên chọn lựa giường có nhiều chức năng, bạn sẽ thấy giường sang, đẹp hơn, các bé cũng thích hơn so với giường ít chức năng nhé. Đây là kinh nghiệm và cảm nhận mà nhiều gia đình đã sử dụng loại giường này chia sẻ với Nội thất OneH

Nội thất OneH cung cấp đầy đủ cho bạn tất cả các loại giường tầng trẻ em đang có trên thị trường, từ gỗ tự nhiên đến gỗ công nghiệp., các thiết kế từ đơn giản đến phức tạp.

GIƯỜNG TẦNG CHO BÉ GỖ CÔNG NGHIỆP

Dù có ổn định thấp hơn so với gỗ tự nhiên nhưng dù sao nó cũng là gỗ nên nó hoàn toàn có thể đảm bảo độ vững chắc của giường.

Mẫu 01: Mẫu giường tầng trẻ em gỗ công nghiệp màu hồng đầy ngọt ngào cho bé gái


Mẫu 02: 

Mẫu 03:

+ Giường tầng cho bé gỗ công nghiệp có vẻ đẹp thanh mảnh đầy tính hiện đại

GIƯỜNG TẦNG CHO BÉ GỖ TỰ NHIÊN

Hãy tưởng tượng, gỗ tự nhiên họ còn ngâm nước cả vài năm trời, gỗ càng ngâm chuẩn càng bền, càng chắc thì đương nhiên giường tầng cho bé gỗ tự nhiên làm giường tầng có chất lượng nổi bật hơn hẳn.

Các mẫu giường khác, bạn có thể suy nghĩ lựa chọn giữa gỗ công nghiệp và gỗ tự nhiên. Nhưng với giường tầng cho bé, nếu muốn độ bền và độ chất lượng cao thì nhất định phải sử dụng gỗ tự nhiên làm giường tầng nhé. Đã là giường tầng cần phải có độ bền và ổn định cao, chắc chắn để các bé leo nên treo xuống thoải mái.

Mẫu 01: Mẫu giường tầng gỗ tự nhiên rất cơ bản được sử dụng ưa chuộng

Mẫu 02: một mẫu giường tầng với phong cách và vẻ đẹp đặc biệt từ gỗ sồi đỏ

Mẫu 03: Giường tầng trẻ em gỗ tự nhiên làm bằng gỗ óc chó cực đẹp

Bạn có thể chọn các loại gỗ như gỗ sồi, gỗ xoan, gỗ tần bì, ….

Hãy chọn lựa giường

+  Giường tầng cho bé trai
+  Giường tầng cho bé gá
+  Giường tầng cho bé có cầu trượt
+  Giường tầng trẻ em có bàn học

Nội thất OneH – Một trong những điểm chuyên cung cấp sản phẩm giường tầng –

Giường tầng trẻ em rất ít khi được làm sẵn, giường tầng người lớn thì được làm sẵn nhiều hơn vì mỗi bé thường có sở thích khác nhau, phòng của bé cũng có những thay đổi nhất định Nên khi chọn loại giường này chắc chắn bạn sẽ phải chấp nhận đợi một thời gian mới có giường. Điều này cũng là vì khách hàng để khách hàng có được chiếc giường ưng ý và an toàn cho bé nhất.

PASS: 1368

Hotline: 0921 333 933
FanPage Zalo: 0921 333 933