Lưu ý khi lựa chọn thiết kế – đóng nội thất theo yêu cầu

Nội thất đồ gỗ có sẵn không phải lúc nào cũng phù hợp với thiết kế, không gian nội thất gia đình. Với nhu cầu sử dụng ngày càng yêu cầu cao về tính thẩm mỹ, chất lượng, công năng cũng như dịch vụ chăm sóc, hậu mãi khi mua hàng, lựa chọn dịch vụ thiết kế, đóng nội thất theo yêu cầu là giải pháp hữu ích.

Thiết kế - Đóng nội thất theo yêu cầu cho văn phòng làm việc

Lợi ích khi thi công nội thất theo yêu cầu

Thi công nội thất theo yêu cầu là quá trình thiết kế đề xuất cung cấp sản phẩm nội thất hoàn thiện đáp ứng yêu cầu, mong muốn của khách hàng. 

Thay vì lựa chọn nội thất có sẵn tại các cửa hàng nội thất, việc lựa chọn đơn vị thiết kế – thi công nội thất theo yêu cầu sẽ đem lại cho khách hàng những trải nghiệm hài lòng hơn, không gian sống gia đình thoải mái, đầy đủ tiện nghi cùng nhiều lợi ích:

 • Thành phẩm nội thất ưng ý hơn: Thiết kế, đóng nội thất theo yêu cầu dựa trên ý tưởng, sở thích của bạn, mang đến trải nghiệm hài lòng. Trong quá trình, thi công bạn có thể kịp thời điều chỉnh thiết kế hay chi tiết cần sửa đổi trước khi cho ra thành phẩm cuối cùng
 • Nội thất có sự đồng bộ, hài hòa tổng thể: Nếu lựa chọn nội thất có sẵn, bạn tốn khá nhiều công sức khi muốn kết hợp chúng lại với nhau. Trong khi đó, dịch vụ thiết kế đóng nội thất theo nhu cầu có sẵn bản phác thảo thiết kế rõ ràng, nên nội thất được sắp xếp, phối màu một cách hợp lý, tinh tế, tạo sự đồng bộ, thể hiện được cá tính riêng.
 • Thiết kế sản phẩm nội thất vừa vặn với không gian: Vì được đo đạc kĩ lưỡng, nên thành phẩm cho ra theo đúng kích thước, vừa vặn, phù hợp với bố cục không gian gia đình.

Nhận đóng nội thất theo yêu cầu

 • Chất lượng sản phẩm được đảm bảo: Bạn có thể thoải mái lựa chọn chất liệu gỗ đóng tủ bếp là gỗ công nghiệp hay gỗ tự nhiên khi đóng nội thất theo yêu cầu. Đồng thời sau khi hoàn thành sản phẩm sẽ có quá trình bàn giao nghiệm thu, nên bạn hoàn toàn có thể quan sát, kiểm tra sản phẩm.
 • Dịch vụ hậu mãi tốt: Khi lựa chọn đóng nội thất theo yêu cầu, bạn sẽ nhận được chế độ bảo hành cũng như chính sách sửa chữa của sản phẩm trong quá trình sử dụng. Hay khi bảo trì bạn cũng có thể nhận được nhiều ưu đãi hơn

Đóng nội thất theo yêu cầu chất lượng gỗ cao cấp

Một số lưu ý khi lựa chọn đóng nội thất theo yêu cầu

Để đảm bảo công trình nhà bạn được hoàn thiện theo đúng như mong muốn, sở thích và ý tưởng của bạn. Hãy lưu ý một số kinh nghiệm sau đây khi lựa chọn đóng nội thất theo yêu cầu, để tránh mắc phải những sai lầm ngoài mong muốn

 • Tìm hiểu phong cách nội thất yêu thích và dự toán mức ngân sách đầu tư sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc trao đổi thông tin, đề xuất ý tưởng với các chuyên viên tư vấn. Mặc khác, hạn chế tối đa những chi phí phát sinh khác khi thi công hoàn thiện nội thất theo yêu cầu.
 • Trang bị cho bản thân những kiến thức về chất liệu gỗ. Mặc dù, khi lựa chọn đơn vị đóng tủ bếp theo yêu cầu, bạn sẽ được nhân viên tư vấn về chất liệu. Nhưng khi có được những kiến thức cơ bản về loại vật liệu này bạn sẽ dễ dàng nắm giữ được ưu nhược điểm cũng như so sánh được mức giá của chúng tạo được tiền đề cho việc đầu tư ngân sách, cũng như có thể đưa ra quyết định đúng đắn hơn và không phải hối hận về sau.
 • So sánh lựa chọn đơn vị đóng nội thất theo yêu cầu uy tín, có xưởng sản xuất nội thất trực tiếp. Khi đó, giá thành sản phẩm sẽ phù hợp hơn so với thị trường, thành phẩm làm ra đảm bảo được chất lượng, đáp ứng tính thẩm mỹ

Thiết kế, đóng nội thất theo yêu hiện đại, ấm áp

Đơn vị thiết kế – đóng nội thất theo yêu cầu đúng quy trình cần đáp ứng những yếu tố nào?

Trên thị trường hiện nay nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ đóng nội thất theo yêu cầu ra đời. Tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng uy tín, cũng đảm bảo được về mặt chất lượng cũng như mang đến cho khách hàng trải nghiệm tốt nhất. Việc bây giờ của bạn là chỉ cần tìm kiếm những đơn vị thi công nội thất theo yêu cầu để biến những ý tưởng của mình thành tác phẩm hiện hữu trong ngôi nhà của bạn. Vậy như thế nào là một đơn vị thiết kế đóng nội thất theo yêu cầu uy tín?

 • Một đơn vị uy tín sẻ công khai địa chỉ văn phòng và xưởng sản xuất trên website rõ ràng, không mập mờ
 • Nhận được những bình luận đánh giá tốt từ khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ
 • Có quy trình thiết kế thi công nội thất rõ ràng, khách hàng có thể thông qua đó phần nào đánh giá tính chuyên nghiệp 
 • Sau khi nghiệm thu bàn giao có dịch vụ bảo hành cũng như hậu mãi, nhằm đảm bảo chất lượng uy tín

Đóng nội thất phòng khách theo yêu cầu gỗ tự nhiên

Nội thất Oneh – Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, đội ngũ nhân viên lành nghề chuyên nhận thiết kế, đóng nội theo yêu cầu, đóng nội thất văn phòng theo yêu cầu,…. Oneh đảm bảo mang đến cho khách hàng sản phẩm tốt nhất đáp ứng được 3 yếu tố chất lượng, tính thẩm mỹ và giá thành sản phẩm phù hợp mặt bằng thị trường chung. Khách hàng có thể lựa chọn nhiều dịch vụ đóng nội thất theo yêu cầu khác nhau khi đến với OneH, tùy theo nhu cầu, tình trạng không gian cần thi công tổng thể, hay sửa chữa một bộ phận không gian, mang đến không gian sống hoàn thiện cho khách hàng.

 

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *