PHONG THỦY GIƯỜNG NGỦ VỢ CHỒNG

Giường ngủ vợ chồng một trong những loại giường xuất hiện nhiều nhất trên thị trường hiện na.- Mỗi gia đình luôn luôn có ít nhất một cặp vợ chồng nên đây là vấn đề được rất nhiều khách hàng quan tâm.

Giường ngủ vợ chồng có nhiều kiểu khác nhau

PHONG THỦY GIƯỜNG NGỦ VỢ CHỒNG

Giường ngủ vợ chồng một trong những loại giường xuất hiện nhiều nhất trên thị trường hiện na.- Mỗi gia đình luôn luôn có ít nhất một cặp vợ chồng nên đây là vấn đề được rất nhiều khách hàng quan tâm.

Vợ chồng ( Nhất là những vợ chồng đang độ tuổi xuân thì) Chiếc giường ngủ là nơi họ hâm nóng tình cảm, ảnh hưởng rất lớn đế đời sống hôn nhân, Giường ngủ có thể giúp họ kết nối gần nhau hơn nên phải lựa chọn thật cẩn thận.

Một trong những điều khiến giường ngủ ảnh hưởng lớn đến cuộc sống mà các cặp vợ chồng không thể không quan tâm đó chính là vấn đề phong thủy.

TẤT TẦN TẬT VỀ PHONG THỦY GIƯỜNG NGỦ VỢ CHỒNG SẼ CÓ TRONG BÀI VIẾT NÀY NHÉ.

Vậy phong thủy giường ngủ vợ chồng cần chú ý gì?

Phong thủy giường ngủ vợ chồng cần chú ý những điểm sau:

Vị trí

Chắc các bạn đã khá quen thuộc với chuyện kê hướng giường ngủ vợ chồng sao cho hợp cả hai người để sao cho cuộc sống vợ chồng thật hạnh phúc.

Hướng giường ngủ còn phụ thuộc vào bát trạch, cung mệnh của vợ chồng gia chủ nằm trên giường đó

  1. Cách xác định hướng giường ngủ:

Hiện tại có rất nhiều quan điểm về hướng giường ngủ khác nhau, mỗi quan điểm đều cho thấy sự hợp lý của mình gây ra rất nhiều tranh luận:

Quan điểm 1: Hướng giường ngủ là hướng đặt đầu giường:
Quan điểm 2: Hướng giường ngủ là hướng đặt chân giường
Quan điểm 3: Hướng giường ngủ là hướng mặt ngang khi người nằm nghiêng:

Tựu trung lại cả 3 quan điểm đều đồng nhất rằng khi ngủ, người nằm lấy sinh khí ở đâu thì đó là hướng. Nếu vậy quan điểm đúng đắn nhất chắc chắn là quan điểm thứ 2, hướng giường ngủ là hướng chân giường vì khi ngủ, bạn thở, dòng khi sẽ đẩy từ dưới lên trên.

Tóm lại: Hướng giường ngủ được xác định chính là hướng chân giường.

Giường ngủ có kiểu dáng đơn giản

MỘT SỐ LƯU Ý KHI CHỌN VỊ TRÍ GIƯỜNG NGỦ HỢP PHONG THỦY.

+  Giường ngủ cần đặt sát tưởng ( có thể sát một tường hoặc hai tường tuy bố trí nhưng không nên để giữa phòng, sẽ làm người ngủ rất chơi vơi, cảm giác không an toàn) Nó như một điểm tựa vững chắc giúp bạn cảm thấy thoải mái hơn vậy.
+  Đón ánh sáng mặt trời: Ánh sáng luôn mang lại nguồn sinh khí tốt nên nếu vị trí đặt giường ngủ thường xuyên được chiếu sáng vào ban ngày sẽ giúp phòng luôn tràn đầy sinh khí, tạo không gian sức khỏe tốt cho người ngủ .

Để đón ánh sáng này và tránh tạo cảm giác bất an vì ngủ gần cửa sổ ban đêm bạn nên chọn cửa sổ 2 lớp bằng gỗ và rèm 2 lớp cản ánh sáng thật tốt. mở cửa ban ngày buổi tối đóng sẽ vừa tạo lưu thông khí, vừa

Giường ngủ được làm bằng gỗ chắc chắn

Kiêng kị trong phong thủy khi đặt giường ngủ vợ chồng : có 4 điều không sau:

+ Không đặt giường ngủ trong phòng thờ và cũng không đặt ban thờ trong phòng ngủ vợ chồng.
+ Không đặt cạnh nhà tắm, nhà  vệ sinh: Nhà vệ sinh là nơi ô uế, có luồng không khí xấu, đặt gần giường ngủ về lâu dài sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn.
+  Không đối diện cửa ra vào : Giường ngủ đối diện cửa ra vào là một điều rất kiêng kỵ trong phong thủy, không chỉ với giường ngủ vợ chồng mà bất kỳ giường ngủ nào trong gia đình.

Khi nằm ngủ giường đối diện cửa sẽ làm người ngủ luôn trong trạng thái phập phồng lo âu ( do cửa ở trước đầu hoặc dưới dân ) Ảnh hưởng rất nhiều đến giấc ngủ. Ngoài ra phong tục việt Nam quan niệm rằng nằm đối diện cửa ra vào là tư thế nằm của người chết! Hãy tuyệt đối tránh xa hướng giường ngủ này nhé.
+  Không đặt giường ngủ dưới cột sà ngang, gầm cầu thang, nơi không gian đột nhiên bé lại: Trường hợp này thường ảnh hưởng bởi nối nhà cổ xưa có cột xà ngang giữa nhà
+  Không đặt giường ngủ dưới gầm cầu thang, hay bên trên là bếp: Nhiều gia đình thường có xu hướng tiết kiệm không gian, chọn gầm cầu thang là nơi giường ngủ như vậy ảnh hưởng khá lớn sức khỏe, không chỉ ảnh hưởng giấc ngủ vì cầu thang mọi người đi lại.

 

 

Giường ngủ vợ chồng được bố trí phù hợp phong thủy
Vị trí giường ngủ chuẩn cần chú ý một số vị trí

Màu sắc

Màu sắc là một trong những yếu tố chính làm nên phong thủy. Đã nói đến phong thủy thì không thể không nhắc tới màu sắc được. giường ngủ cũng không phải là sản phẩm ngoại lệ.

Thường để tạo không khí ấm cúng, tràn ngập tình yêu –Bạn nên chọn màu hồng nhạt hoặc đỏ cho giường ngủ. Dù có nhiều cung mệnh phng thủy không hợp màu này nhưng đa phần với giường ngủ để hâm nóng tình cảm và sự ngọt ngào của vợ chồng thì màu đỏ của ga giường đều rất phù hợp.

Phong thủy giường ngủ vợ chồng lại càng cần được quan tâm về màu sắc hơn. Mỗi cung mệnh lại hợp với màu sắc khác nhau. Bạn có thể chọn màu giường (ít nhất là ga trải giường nếu không thay đổi được màu của chất liệu)

Giường ngủ vợi chồng có kích thước lớn

Đồ trang trí

Muốn vợ chồng hạnh phúc, đừng quên những món đồ trang trí thể hiện tình yêu. Đôi khi đây không phải là vấn đè phong thủy mà tạo cảm xúc cho con người
Một vài đồ trang trí nên có gần giường ngủ như

+ Anh cưới : Nhưngc cặp vợ chồng đang muốn có con có thể lựa chọn thêm hình ảnh các em bé xinh đẹp, bụ bẫm,….
+  Mô hình bồ câu, uyên ương,..
+  Đồ hồ
+  Bình hoa tươi ( loại nhỏ)

Một số lưu ý khi chọn đồ trang trí hợp phong thủy giường ngủ vợ chồng:

+  Đồ trang trí trên giường cũng như phòng ngủ cũng liên quan rất nhiều đến phong thủy, tránh những hoạt tiết sắc nhọn mà thay vào đó hãy lựa chọn những họa tiết mềm mỏng nhẹ nhàng, lãng mạng như hoa, cây cảnh,… sẽ rất hợp phong thủy trong phòng ngủ nhé.
+  Tránh đặt gương dối diện giường ngủ nhất là gương cỡ lớn, sẽ làm bạn sợ hãi khi không may nhìn thấy thứ gì lạ… trong gương 🙂
Việc bố trí phòng ngủ hợp phong thủy này không chỉ giúp bạn có cuộc sống viên mãn, có giấc ngủ ngon còn giúp bạn có sức khỏe tốt, cuộc sống hạnh phúc tràn đầy.

Mời bạn tham khảo sản phẩm giường đôi tại đây: https://noithatoneh.com/giuong-doi

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *