Thi công tủ bếp gỗ công nghiệp quy trình và giá thi công thực tế

Tủ bếp gỗ công nghiệp có độ bóng gương và phản chiếu ánh sáng
Thi công tủ bếp gỗ công nghiệp có vẻ liên quan đến thợ làm tủ bếp hơn gia chủ, Tuy nhiên các gia chủ cũng nên đọc bài viết

Thi công tủ bếp gỗ công nghiệp có vẻ liên quan đến thợ làm tủ bếp hơn gia chủ, Tuy nhiên các gia chủ cũng nên đọc bài viết này để hiểu thực sự và biết thự lắp đặt của mình có làm chuẩn không.

QUY TRÌNH THI CÔNG TỦ BẾP GỖ CÔNG NGHIỆP

Các bước thi công tủ bếp bao gồm:

+  Liên hệ
+  Khảo sát
+  Tư vấn
+  Ký kết hợp đồng
+  Triển khai
+  Nghiệm thu + Quyết toán.

Chúng tôi sẽ không nói rõ từng bước vì mỗi bước đều đã có nhưngTrước đó thợ đã phải sắp xếp đến khảo sát đo sạc từng chi tiết, thống nhất với gia chủ kiểu thiết kế cũng như chất liệu, từ đó chúng tôi lên mảng miếng, cắt ghép định hình nguyên liệu trước đến hôm lắp đặt, chúng tôi chỉ mang chúng đến và lắp đặt thôi, rất nhanh.

Tủ bếp gỗ công nghệ MFC chữ L cho căn hộ

Những nguyên liệu này sẽ được chúng tôi lắp đặt và sắp xếp nhanh để vận chuyển và làm cho bạn sơm snhất.

Thời gian thi công sẽ tùy vào các hạng mục, trung bình thường mất từ 3 – 5 ngày hoàn thiện, lúc này sẽ phải đến nhà gia chủ, gia chủ và thợ sắp xếp thống nhất thời gian để thợ có thể ở nhà gia chủ lắp đặt thi công.

Lưu ý: Đây là quy trình thi công cơ bản, Mỗi bên thường họ sẽ xắp xếp một quy trình thi công khác nhau, tùy doanh nghiệp và cũng tùy khách hàng mà quy trình này có thể thay đỏi để mang lại sự phù hợp nhất, ngay cả đối với Nội thất OneH cũng vây, cái gì

Ảnh thợ thi công công trình

Thợ đang thi công tủ bếp gỗ công nghiệp cho nhà chung cư Các bước hoàn tất thi công tủ bếp gôc công nghiệp MFC

 

THI CÔNG TỦ BẾP GỖ CÔNG NGHIỆP CẦN CHÚ Ý GÌ?

Những chú ý khi thi công tủ bếp

+  Kiểm tra, xem xét loại gỗ gỗ ngay từ khi thợ bắt đầu mang đến làm cho gia đình, nếu không đúng phải xử lý hỏi lại ngay thợ từ lúc mới vào, chứ để đã lắp đặt xong, không thể tháo rời được, thợ vẫn mất công và họ sẽ đòi công của bạn đấy.
Nói chung phải kiểm tra đúng loại gỗ, kiểm tra lại thiết kế  thợ định lắp đặt mới bắt đầu cho thợ làm
+  Giám sát thợ: Nếu khong có kinh nghiệm về gỗ, kinh nghiệm lắp đặt: hãy nhờ người có kinh nghiệm để  giám sát thợ trong quá trình lắp đặt, tránh thợ ăn bớt vật tư cũng như lắp đặt không cẩn thận, phải có người dám sát thợ mới làm đúng và không qua mặt mình. Điểm này gia chủ phải cực kỳ chú ý nhé.

Với Nội thất OneH, bạn có thể yên tâm, chúng tôi luôn có chế độ với nhân viên thi công rất tốt, nếu nhân viên thi công tủ bếp làm không đúng thỏa thuận, hãy thông báo ngay cho chúng tôi, chúng tôi sẽ xử lý và cho người lắp đặt lại ngay.

Để tránh mất thời gian của bạn và của chúng tôi, chúng tôi vẫn khuyên bạn nên có người nhà trực tiếp làm việc với thợ nhé, như vậy sẽ khách quan và đảm bảo cả đôi bên. Chỉ cần làm và giám sát hai khâu này được tốt nhất, bạn sẽ có một bộ tủ đẹp, chất lượng.

Đặc biệt chú ý hai điểm này nhé.

Tủ bếp gỗ công nghiệp chữ L kích thước lớn

GIÁ THI CÔNG TỦ BẾP GỖ CÔNG NGHIỆP

Giá thi công tủ bếp đã được gộp hết và báo hết với khách hàng ngay từ đầu khi khách hàng ký kết hợp đồng làm tủ bếp.

Thường chi phí thi công đã được tính gộp vào chi phí, tính luôn trong báo giá rồi.

Có một điểm mà những người không phải trong ngành ít biết là mỗi loại gỗ và nguyên liệu, thi công khác nhau lên chi phí cho quá trình thi công này cũng thay đổi, tất nhiên nó đươc áp vào giá sản phẩm luôn khi thông báo khách hàng. Các phụ kiện tủ bếp chưa được tính vào trong báo giá.

Hiểu đơn giản  Nguyên liệu gỗ giá có thể thấp nhưng do thi công khó, thời gian lâu, phụ kiện nhiều, chi phí tổng thể làm tủ bếp đó vẫn cao hơn những loại tủ bếp khác mặc dù ở một loại gỗ khác giá cao hơn, thi công nhanh, rẻ hơn, giá lại rẻ hơn rất nhiều.

Nói chung nếu người nào biết gỗ, nên chọn loại gỗ cao cấp giá thi công rẻ, không cần mẫu quá cầu kỳ, tủ bếp sẽ đảm bảo được yêu cầu cao nhất là độ bề, còn đương nhiên điêu khắc đẹp, thẩm mỹ cao thì giá thi công sẽ bị độn lên rồi.

Thi công tủ bếp gỗ công nghiệp chữ L

Thi công  là khâu vô cùng quan trọng, ở bước này người sử dụng hiện thực hóa ý tưởng, những mẫu trên bản thiết kế thành sản phẩm thực tế, mẫu có đẹp đến đâu mà thi công không tốt cũng khó lòng có được bộ  tủ bếp đẹp được. Không những vậy nó còn là khâu quyết định

Những khâu khác trong chuẩn bị làm tủ bếp đã tốt rồi thì khâu này là khâu quyết định càng phải chú ý hơn nhé.

Mỗi bên có quy trình và cách xử lý thi công khác nhau. Nhưng để đảm bảo quá trình thi công diễn ra được tốt nhất, chúng tôi luôn khuyến khích bạn sử dụng những loại thảm chất lượng cao hơn, đảm bảo chất lượng tốt hơn.

Thông thường thợ thi công có rất nhiều mánh khóe, ăn bớt vật tư, làm qua loa, không đến nơi đến chốn để họ được về sớm, để họ tranh thủ được thời gian, đó chính là lý do tại sao cần  phải có chủ kiểm soát.

Dù 90% chất lượng sản phẩm phụ thuộc vào chất liệu nhưng để vận dụng được hết 90% này  khâu thi công phải đảm bảo được quá trình làm đúng tiêu chuẩn, chỉ có như vậy mới có thể đảm bảo được chất lượng gỗ và phát huy được tối đa vai trò  của gỗ  trong sự phát triển những mẫu và thương hiệu này.

Những điểm cần chú ý khi thi công tủ bếp gỗ công nghiệp đã có ở hầu hết trên bài viết trên. Quý khách đọc kỹ  thì mọi việc xử lý sẽ đơn giản hơn rất nhiều.

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *