Không tìm thấy dữ liệu cho danh mục THIẾT KẾ NỘI THẤT ĐA PHONG CÁCH - THÔNG MINH CHUYÊN NGHIỆP - Nội thất OneH


Mục lục nội dung:


THIẾT KẾ NỘI THẤT LÀ GÌ ?

Thiết kế nội thất là việc các kiến trúc sư, vận dụng kinh nghiệm, chuyên môn và sự sáng tạo của mình, Thu thập ý kiến gia chủ để sắp xếp bố trí phòng ban, màu sắc, ánh sáng cũng như vị trí đồ đạc trong ngôi nhà. Từ đó tạo là một môi trường sống hoàn hảo và tiện nghi nhất.

Chỉ nhờ những người có chuyên môn, những người kỹ sư thiết kế nội thất thực thụ bạn mới có sự sắp xếp nội thất này chuẩn xác nhất dược.  tránh đươc những hệ lụy về sau.

Lưu ý: Thiết kế nội thất chỉ là một phần, phần đầu trong quá trình tạo không gian cho ngôi nhà của bạn. quan trọng hơn là thi công nội thất, bước hiện thực hóa những thiết kế trên giấy tờ này thành hiện thực.

Để không gian sống của bạn hoàn hảo nhất, nên lựa chọn đơn vị thiết kế, thi công tại một nơi, khi đó họ sẽ là người hiểu rõ thiết kế nhất, có đủ đồ, chi tiết, phụ kiện giống theo thiết kế ban đầu. như vậy mới có vẻ đẹp hoàn mỹ như thiết kế đồ họa 3D được.

TỔNG QUAN THIẾT KẾ NỘI THẤT

Thiết kế nội thất làm những gì?
Trong thiết kế điểm quan trọn nhất là cách bố trí độ đạc trong phòng, đồ đạc nếu bố trí không được tốt sẽ khiến gia chủ gặp rất nhiều khó khăn, không thoải mái với không gian sống của mình.

Thiết kế nội thất có thể hiểu đơn giản là

+  Phân khu các phòng
+  Bố trí vị trí đồ đạc
Không phải ai cũng có thể thiết kế nội thất được, cũng giống như một người nghệ nghĩ, người thiết kế nội thất phải có một thâm hồn nghệ sĩ thực sự, có đầy đủ kinh nghiệm chuyên môn đê đảm bảo được một sản phẩm hoàn hảo thực sự đáng sống với gia chủ.

Kiến trúc sư sẽ là người chịu trách nhiệm hoàn toàn sản phẩm mình vẽ và thiết kế ra.

+  Lựa chọn màu sắc
+  Lựa chọn phong cách
+  Lựa chọn độ đạc
+  Lựa chọn chất liệu

Những yêu cầu trong thiết kế nội thất:
Yêu cầu năng khiếu :
Gióng như bộ môn vẽ, không phải ai cũng có năng khiếu để vẽ đẹp và làm hội họa được, Thiết kế nội thất là một ngành liên quan rất nhiều đến thẩm mỹ, nên yêu cầu phải có kinh nghiệm lớn trong nghề này.

Nếu không có năng khiếu những sản phẩm nội thất được thiết kế ra sẽ không đảm bảo được về mặt mỹ quan.

Yêu cầu tỉ mỉ - Yêu cầu chuyên môn:
Thiết kế nội thất tưởng là một công việc đơn giản nhưng không, nó đòi hỏi rất nhiều ở tay nghề kỹ sư, kiến trúc sư, luôn phải cẩn trọng trong từng khâu một, chỉ một sai sót nhỏ, một chút thiếu kinh nghiệm cũng có thể ảnh hưởng lớn đến mỹ quan. Gây thiệt hại lớn về kinh tế, khi chi phí sửa chữa sai sót là những con số không hề nhỏ. Thậm chí nếu không sửa được có thể phải thiết kế lại toàn bộ

Chính vì vì vậy đây là một ngành nghề công việc đồi hỏi yêu cầu sự tỉ mỉ, kỹ thuật chuyên môn rất cao. Thiếu một trong hai cũng không được. Tỉ mỉ nhưng không chuyên môn, thiếu kinh nghiệm thiết kế thực tiễn vẫn dẫn đến những sai sót rất lớn.

Yêu cầu kinh nghiệm:
Kinh nghiệm là một yếu tố then chốt  không thể thiếu đối với kỹ sư thiết kế.

Nhiều kỹ sư rất tự tin vào khả năng của mình nhưng lại quên rằng kinh nghiệm sẽ giúp họ xử lý những vấn đề khó. Những vấn đề lý thuyết là được nhưng khi áp dụng vào thực tế lại khác,những vấn đề đó chỉ có kinh nghiệm mới giải quyết được.

Sự thành công của người thiết kế là gia chủ thực sự yêu thích ngôi nhà của mình, nó phù hợp và tiện lợi nhất trong cuộc sống sinh hoạt thường ngày của khách hàng.

DỊCH VỤ THIẾT KẾ NỘI THẤT

Khi sử dụng dịch vụ thiết kế nội thất, Bạn sẽ nhận được bản chi tiết thiết kế bố trí các phòng, vị trí đồ đạc, vật liệu. Khi thực hiện thiết kế nội thất, sẽ có những quy định, quy trình rõ ràng

Các bước thiết kế nội thất

Bước 1: Khảo sát mặt bằng trực tiếp thực tế công trình
Bước 2: Trao đổi, tư vấn, thảo luận ý tưởng + Thu thập thông tin khách hàng.
Bước 3: Bố trí + Vẽ mặt bằng sơ bộ 2D+  Khách hàng duyệt thiết kế 2D trước khi chuyển sang bước tiếp theo
Bước 4: Thiết kế chi tiết mặt bằng 3D - Phối cảnh - Chỉnh sửa - Phối cảnh chính thức
Bước 5: Chi tiết vật liệu và sản xuất vật liệu có trong bản vẽ. 
Bước 6: Dự toán chi phí công trình + Sửa đổi bổ sung
Bước 7: Bàn giao hồ sơ thiết kế + Những công việc tiếp theo nếu kèm cả thi công.
Nội thất OneH  - Đơn vị thiết kế nội thất đứng đầu tại thị trường Việt Nam. Với kinh nghiệm trên 10 năm. Trải qua thăng trầm trong nghề, chúng tôi có thể vật lộn, tiếp nhận những ca khó, những yêu cầu đặc biệt của chủ nhà trong nội thất.

Chúng tôi đã gây dựng được đội ngũ kỹ sư cực kỳ tâm huyết, trình độ chuyên môn cao, là những kỹ sư tài năng trẻ. Chắc chắn sẽ làm hài lòng bạn khi nhận được bản thiết kế.

Đây là 4 phương châm tốt nhất tại nội thất OneH

+  Phong cách mới lạ
+  Tiết kệm tối đa
+  Cam kết tiến độ
+  Tinh thần trách nhiệm

Đây cũng là 4 điểm cần thiết nhất đối với các công ty cũng như các kỹ sư thiết kế.

Nội thất OneH luôn rất khắt khe trong việc kiểm duyệt chất lượng thiết kế, thiết kế sau khi hoàn thành luôn được thẩm định lại qua trưởng phòng thiết kế ( là kỹ sư đã có 10 năm kinh nghiệm trong nghề) Hạn chế tối đa những sai sót có thể xảy ra trong quá trình thiết kế Tránh khó khăn trong quá trình thi công cũng như bất tiện cho gia chủ khi sử dụng nội thất sau này.

Bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi thiết kế tại Nội that OneH.

CÁC YẾU TỐ ẢNH HƯỞNG THIẾT KẾ NỘI THẤT

Thiết kế nội thất chịu ảnh hưởng bởi những thiết kế nào?

+  Màu sắc:
+  Ánh sáng
+  Phong thủy
+  Chất liệu
+  Thiết bị
+  Phụ kiện trang trí
+  Phân chia không gian
+  Chức năng
+  Sở thích, Cá tính chủ nhà.

Ảnh hưởng của mỗi yếu tố lên thiết kế là khác nhau. Những yếu tố này người thiết kế cần phải nắm rỗ, hiểu chúng kết hợp với ý kiến của gia chủ sẽ cho ra được một thiết  kế nội thất hoàn hảo nhất.

PHÂN LOẠI THIẾT KẾ NỘI THẤT

Phân loại thiết kế nội thất theo môi trường sống

Bất kỳ một ngôi nhà, nơi ở nào dù ở đâu khi sử dụng đều cần được thiết kế nội thất và chăm sóc mới có thể sinh sống được.

Chính vì vậy phân loại thiết kế ở đây sẽ phân loại theo không gian, ngôi nhà gia chủ sử dụng như;

+  Thiết kế nội thất chung cư
+  Thiết kế nội thất biệt thự
+  Thiết kế nội thất nhà phố
+  Thiết kế nội thất nhà cấp 4
+  Thiết kế nội thất nhà hàng
+  Thiết kế nội thất khách sạn
+  Thiết kế nội thất văn phòng
+  Thiết kế nội thất phòng khách
+  Thiết kế nội thất phòng ngủ
+  Thiết kế nội thất nhà bếp

Phân loại thiết kế nội thất theo phong cách:

Thiết kế nội thất cổ điển
Thiết kế nội thất tân cổ điển
Thiết kế nội thất hiện đại.

Những thiết kế nội thất này chúng tôi sẽ có những bài viết cụ thể cho quý khác.Ngoài ra hiện nay còn có xu hướng thiết kế nội thất phong cách của các nước như:

Thiết kế nội thất

Phong cách pháp
Phong cách Hàn
Phong cách Nhật
Phong cách Châu Âu

Những phong cách này là sự ảnh hưởng khi chúng tạ hội nhập với nền văn hóa các nước, những kiến trúc này cũng rất đẹp, tuy nhiên chưa phổ biến và thường chi phí cao, quý khách có thể tham khảo và cân nhắc kỹ những phong cách này.

XU HƯỚNG - Ý TƯỞNG TRONG THIẾT KẾ NỘI THẤT 2020

BÁO GIÁ THIẾT KẾ NỘI THẤT

MIỄN HOÀN TOÀN 100% PHÍ THIẾT KẾ NẾU THỰC HIỆN THI CÔNG TẠI NỘI THẤT ONEH. ( Ở Toàn bộ quy mô , kể cả là phòng bếp nhỏ!)

Bảng báo giá chi tiết thiết kế nội thất:

BÁO GIÁ THIẾT KẾ CHUNG CƯ

BÁO GIÁ THIẾT KẾ NỘI THẤT CHUNG CƯ

STT

LOẠI HÌNH

ĐƠN GIÁ THIẾT KẾ (ĐỒNG/M2

Nội thất cổ điển

Nội thất tân cổ điển

Nội thất hiện đại

HƠN 1000 MẪU THIẾT KẾ NỘI THẤT ĐẸP NHẤT 2020

Mỗi ngày họ cở căn nhà đó có cảm thấy thuận tiện trong việc sinh hoạt không đó mới là điều  quan trọng nhất cũng là vai tro fquan trọng nhất của việc thiết kế nội thất. 


Pass: 1368