TRANG TRÍ BÀN LÀM VIỆC NHỮNG LƯU Ý VÀ TỔNG HỢP ĐỒ TRANG TRÍ TỐT NHẤT

Bạn làm việc là nơi bạn tiếp xúc nhiều nhất hàng ngày. Chính vì vậy mà việc trang trí bàn làm việc là rất quan trọng. Mang lại không khí làm việc thoải mái và giúp bạn đạt hiệu quả làm việc cao nhất.

TẠI SAO PHẢI TRANG TRÍ BÀN LÀM VIỆC?

Để nâng cao hiệu suất làm việc, việc cải thiên môi trường cũng như không gian làm việc là điều rất cần thiết. Chẳng ai muốn làm việc trong một không gian chất trội và khó chịu, nhất là nếu bạn công tác trong lĩnh vực công việc đòi hỏi sự sáng tạo.Một bàn làm việc được trang trí thân thuộc sẽ giúp các ý tưởng của bạn bật ra tốt hơn.

Thể hiện cá tính cá nhân: bàn làm việc là nơi bạn thể hiện bản lĩnh

Trang trí bàn làm việc phong cách hiện đại

TỔNG HỢP CÁC MÓN ĐỒ TRANG TRÍ BÀN LÀM VIỆC

Yêu cầu đối với đồ trang trí bàn làm việc

+  Tính cần thiết: Đồ đẹp thì nhiều nhưng chỉ nên đặt những đồ thực sự cần thiết trên bàn làm việc bàn làm việc đặt quá nhiều đồ sẽ làm bàn việc cực kỳ rối, dù là đồ trang trí rất đẹp nhưng sẽ phản tác dụng làm người dùng bí bách cực kỳ khó chịu.
+  Gọn nhẹ: Không cồng kềnh, Tránh khuất tầm nhìn người làm việc. một bàn làm việc rộng rãi với vài điểm nhấn là đồ trang trí sẽ giúp bạn cảm thấy thoải mái tràn đầy năng lượng hơn là ngồi ở một nơi bí bách với bàn làm việc chật nich đồ dù độ đẹp đến mấy.

Một số món đồ thường xuyên được sử dụng để trang trí và đặt trên bàn làm việc.

1) Khung ảnh: Để ảnh những người thương yêu trước mặt, cảm giác luôn có người thân bên cạnh, thật êm ấm và hạnh phúc. Cái cảm giác này giúpbạn luôn cảm thấy ấm áp, đầy sức mạnh và động lực để cố gắng hơn trong công việc.

Đây là một trong những món đồ được xếp vào loại không thể thiếu trên bàn làm việc của bạn đấy

2) Lịch:  Lịch làm việc dày đặc, bạn phải tra ngày và xem thời gian thường xuyên, có một quyển lịch check thời gian đúng nhanh sẽ rất tiện lợi. Lưu ý: nên lựa chọn lịch có cả ngày âm+ Dương. Truyền thống Việt Nam có lịch thắp hương ngày rằm, mùng 1 – để tưởng nhớ cũng như các bậc thánh nhân cũng như thần công thổ địa.  Những ngày lễ lớn cũng rất nhiều ngày theo lịch âm nên hãy chú ý khi lựa chọn lịch nhé.

Trang trí bàn làm việc đa dạng màu sắcMột lịch để bàn xinh đẹp – Một trong những sản phẩm không thể thiếu trong trang trí bàn làm việc 

3) Sử dụng ống bút trang trí bàn làm việc: Ở công ty, dù làm công việc nào bạn cũng cần một vài vật phẩm văn phòng. Bút bi, bút chì, ghim giấy, bút tẩy,…. Tất cả những đồ này đều rất cần thiết khi bạn làm việc, một ống đựng bút xinh xắn với hoa văn được cách điệu sẽ làm bàn làm việc của bạn trở nên xinh xắn, tinh nghịch và vui nhộn.

4) Đồng hồ: Dù hiện nay máy tính đã trang bị sẵn đồ hồ, nhưng một chiếc đồng hồ xinh xắn, cute đặt trên bàn sẽ làm bạn luôn ý thức được thời gian và làm việc. Một chiếc đồng hộ xinh xắn

5) Chậu cây cảnh trưng bày trang trí bàn làm việc: một vài chậu cây cảnh đầy sinh khí và tươi mát sẽ giúp bạn tràn đầy năng lượng để làm việc. Giúp nâng cao tinh thần, giải tỏa stress mỗi khi làm việc căn thẳng. Các nhà khoa học nghiên cứu ra rằng màu xanh của cây giúp giải tỏa stress không kém các loại thuốc là bao. Mỗi khi căng thẳng, ngả mình ra ngả lưng ghế. Nhìn cây xanh, tươi mát đang vươn mình nên để phát triển bạn sẽ cảm thấy

Trang trí bàn làm việc bằng cay xanh

Lưu ý: Chỉ nên sử dụng những cây kích thước nhỏ và có quá trình quang hợp đảo ngược thông thường, và chúng thích nghi được với môi trường trồng trong nhà. Chỉ như vậy khi bạn trồng nó mới có thể sống được. Nếu không nó sẽ nhanh chóng héo và úa tàn thôi.

Bạn có thể lựa chọn một số cây để trưng bày trang trí bàn làm việc như:

+  Cây sen đá
+  Cây kim tiền –  kim ngân
+  Cây trầu bà
+  Cây lan ý
+  Cây nha đam
+  Cây hồng môn.
+  Cây dây nhện,…

6) Lọ hoa :

Cũng như cây cảnh, một bình hoa nhỏ với sắc màu tươi tắn sẽ giúo bạn cảm thấy sảng khoái – tràn đầy sức sống.  Được ngắm nhìn cái đẹp với màu sắc tươi sáng của khoa đua khoe sắc thắm sẽ giúp bạn cảm thấy đầy sinh khí để làm việc hơn.

Nhờ chọn màu và kích thước lọ hoa thật cẩn thận, đồng bộ với màu bàn nhé và thiết kế tổng thể trên bàn.

7) Khay để tài liệu:

Bạn có thể sử dụng khay để tài liệu  nhựa hoặc gỗ nhưng hiện nay, khay để đồ bằng gỗ được sử dụng nhiều và cũng đem lại cảm quan trang trí tốt hơn.

Những bộ tài liệu của bạn sẽ không còn lộn xộn mà sẽ được sắp xếp gọn gàng, đâu vào đây, lấy tài liệu nào cũng dễ dàng hơn, tại liệu nào ở đúng chỗ đó mà trước mặt với cái là lấy được cực kỳ tiện lợi.

Trang trí bàn làm việc nhỏ gọn, tiện nghi

Có thể tham khảo một số khay để tài liệu này nhé:

8) Kệ sách nhỏ:

Một kệ sách nhỏ trưng bày vài đầu cuốn sách mà bạn yêu thích để trang trí bàn làm việc, mỗi khi rảnh có thể nhân nhi ly cà phê và thường thức nó, thật thú vị. Mỗi cuốn sách hay sẽ giúp bạn như tràn ngập vào không gian của riêng nó vậy.

Lưu ý: không phải văn phòng nào cũng có đủ không gian để làm kệ sách cho từng nhân viên được, một phần vì chật trội, không gian sẽ rất tối.

TỔNG HỢP CÁC Ý TƯỞNG TRANG TRÍ BÀN LÀM VIỆC

Việc xây dựng ý tưởng trước có yếu tố quyết định sống còn cũng là khâu đầu tiên bạn cần lựa chọn  trước khi bạn thực hiện bước vào các công đoạn trang trí tiếp theo, dù là trang trí bàn làm việc, trang trí phòng khách hay bất kì không gian nào trong gia đình. Khi lên được ý tưởng, mua đồ cũng như sắp xếp hãy bám sát theo những ý tưởng này, bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí, tránh mua và lãng phí đồ đạc.

Một số ý tưởng để bạn trang trí  bàn làm việc:

Trang trí bàn làm việc hợp mệnh :  Bàn làm việc hợp mệnh – Từ màu sắc đến những vật trang trí đều nên hợp với niên mệnh của mình, tập trung thu hút được tài lộc, giúp công việc của bạn được hành thông hơn.

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *