Tủ bếp Acrylic


Mục lục nội dung:


ĐẶC TRƯNG CỦA TỦ BẾP ACRYLIC

Bản chất chất liệu Acrylic đẻ làm tủ bếp là cốt gỗ ép được phủ bên ngoài bởi hợp chất có tên Acrylic. Hợp chất này có tính chất gần như nhựa dẻo.

Bản thân Acrylic được tổng hợp bởi hợp chất có nguồn gốc axit như: C3H4O2 (Axit Acrylic) hoặc một số được tổng hợp từ C4H6O2 (Axit Metacrylic)

Lưu ý:

Cùng là  tủ bếp gỗ Acrylic nhưng nó chia ra làm hai loại là MFC và MDF. Tủ bếp Acrylic này chất lượng hay không là thể hiện ở cốt gỗ. Gỗ MDF sẽ có chất lượng tốt hơn và cũng đắt hơn so với MFC.

Đặc điểm nổi bật nhất của tủ bếp Acrylic là độ sáng bóng của nó. Tất cả các chất liệu làm tủ bếp hiện nay chỉ có Acrylic mới đem lại cho tủ bếp độ sáng bóng đến như vậy. Độ bóng của Acrylic gần như gương, thậm chí bạn có thể soi được bên bề mặt của Acrylic này đấy. hiện tại nếu so về độ sáng bóng

ƯU NHƯỢC ĐIỂM TỦ BẾP ACRYLIC

Ưu điểm

Nếu khách hàng tầm trung chưa biết chọn lựa chất liệu nào cho tủ bếp nhà mình thì chắc chắn chúng tôi sẽ giới thiệu chất liệu Acrylic này cho tủ bếp của quý khách.

Tại sao ư? Bởi tủ bếp Acrylic thỏa mãn được phần lớn các yêu cầu của quý khách như:

 • Giá thành mức trung: Không phải ở mức quá rẻ do chi phí để cấu tạo lên gỗ này cũng không hề rẻ chút nào. Nhưng Acrylic cũng là chất liệu gỗ có giá cao nhất trong nhóm tủ bếp gỗ công nghiệp.

Có thể nói tủ bếp Acrylic có mức giá khá dễ chịu và hoàn toàn có thể chấp nhận được với những gia đình có mức thu nhập khá. Đây cũng là lý do chính tại sao tủ bếp Acrylic được lắp đặt và sử dụng nhiều nhất hiện nay. Vừa bền, vừa đẹp nổi bật là phù hợp với túi tiền phần lớn của người tiêu dùng.

 • Độ bền cao: Nhựa thì đương nhiên là bền. điều này không phải bàn cãi. Độ bên của tủ bếp Acrylic này trung bình từ `10 – 20 năm, thậm chí là hơn
 • Chống cong, vênh, mối mọt tốt: Chất liệu bên ngoài của tủ bếp Acrylic là vốn là nhựa dẻo nên rất đảm bảo bảo vệ cốt gỗ bên trong mà tăng chất lượng của tủ bếp.
 • Màu sắc phong phú: Thích màu nào Acrylic chiều! từ những màu gỗ nhẹ nhàng, đến màu trắng sang trọng. Từ màu kem nhẹ nhàng đến màu đỏ mận rực lửa. Acrylic này đều sẵn sàng làm bạn thỏa lòng.

Hiện tại, tại Nội thất OneH, chúng tôi có sẵn 36 màu cho quý khách lựa chọn. Khi quý khách có nhu cầu chúng tôi sẽ có Catalog cho quý khách tham khảo trực tiếp.

 • Bề mặt gỗ sáng bóng: Sáng bóng nên rất dễ vệ sinh mà sang trọng: Không gian nhà bếp là nơi thường xuyên phải tác động của bụi bẩn, không khí ô nhiểm bởi khói, mùi và nhiệt độ tăng cao đột ngột. Với Acrylic bạn có thẻ dễ dàng vệ sinh lau sạch tủ bếp chỉ cần một chút cồn và khăn ẩm là vết bẩn có thể được làm sạch trên bề mặt nhẵn bóng của Acrylic rồi. Chất bẩn không ăn không bám trên tủ nên thường có độ bền cao hơn, gần như không bao giờ xuống mã sau thời gian dài sử dụng.

Nếu nói một ản phẩm trên thị trường xứng đáng với ba từ

– Rẻ
– Bền
– Đẹp
– Tiện lợi- Thông dụng

Nhược điểm: 

BÁO GIÁ TỦ BẾP ACRYLIC TẠI NỘI THẤT ONEH

Hiện nay 2 cốt gỗ MFC và MDF cũng được chia ra bởi hai nhà cung cấp chính là Minh Long và An Cường với giá thành chênh nhau khá nhiều.

Trong đó đắt và tốt nhất nên lựa chọn gỗ có xuất xứ của An cường sẽ có chất lượng tốt hơn so với Minh Long, đương nhiên giá thành cũng cao hơn. Quý khách có thể xem trong bảng báo giá dưới đây:

Lựa chọn tủ bếp nào vẫn hoàn toàn là quyết định ở quý khách.

Chúng tôi xin gửi tới quý khách bảng báo giá riêng của tủ bếp Acrylic

BÁO GIÁ TỦ BẾP ACRYLIC
STT Cốt gỗ Xuất xứ Diễn Giải Quy cách tủ Đ.Vị Đơn giá
1 MFC chống ẩm. Minh Long *THÙNG TỦ: Cốt gỗ MFC Thái Lan chống ẩm dày 18mm phủ melamine

*CÁNH TỦ: Cốt MFC Thái Lan chống ẩm dày 18mm phủ Acrylic mặt ngoài, mặt sau Melamin.

*HẬU TỦ: Tấm MDF chống ẩm dày 5mm phủ melamine hoặc aluminium

*Khoang chậu rửa: Cốt gỗ nhựa chốn nước

TỦ DƯỚI: Sâu 600 X Cao (800×850) mm md 2.430.000
TỦ TRÊN TIÊU CHUẨN: Sâu 380 x Cao (800×900) mm md 2.130.000
TỦ TRÊN KỊCH TRẦN: Sâu 380x Cao (400×600) mm md 1.430.000
2 An Cường TỦ DƯỚI: Sâu 600 X Cao (800×850) mm md 2.630.000
TỦ TRÊN TIÊU CHUẨN: Sâu 380 x Cao (800×900) mm md 2.330.000
TỦ TRÊN KỊCH TRẦN: Sâu 380x Cao (400×600) mm md 1.530.000
3 MDF Chống ẩm Minh Long *THÙNG TỦ: Cốt gỗ MFC Thái Lan chống ẩm dày 18mm phủ melamine

*CÁNH TỦ: Cốt MDF Thái Lan chống ẩm dày 18mm phủ Acrylic  mặt ngoài, mặt trong Melamin.

*HẬU TỦ: Tấm MDF chống ẩm dày 5mm phủ melamine hoặc aluminium

*Khoang chậu rửa: Cốt gỗ nhựa chốn nước

TỦ DƯỚI: Sâu 600 X Cao (800×850) mm md 2.530.000
TỦ TRÊN TIÊU CHUẨN: Sâu 380 x Cao (800×900) mm md 2.270.000
TỦ TRÊN KỊCH TRẦN: Sâu 380x Cao (400×600) mm md 1.600.000
4 An Cường TỦ DƯỚI: Sâu 600 X Cao (800×850) mm md 2.830.000
TỦ TRÊN TIÊU CHUẨN: Sâu 380 x Cao (800×900) mm md 2.430.000
TỦ TRÊN KỊCH TRẦN: Sâu 380x Cao (400×600) mm md 1.730.000

Thông thường để làm một tủ bếp Arylic thông thường, các gia đình mất từ 15 – 20 triệu. Có thể nhiều hơn nếu không gian rộng hơn và kiểu tủ kịch trần.

Nếu quý khách muốn tham khảo thêm và so sánh giá với các loại tủ bếp chất liệu khác, có thể tham khảo ở bảng báo giá này:

TỦ BẾP PHỦ ACRYLIC PHÙ HỢP VỚI THIẾT KẾ NHƯ THẾ NÀO?

Tủ bếp Acrylic được sử dụng thường xuyên tuy nhiên không phải trường hợp nào nào chất liêu  này cũng là đẹp nhất và phụ hợp nhất với các hộ gia đình.

 • Tủ bếp phủ Acrylic thường mang được sử dụng trong thiết kế căn bếp với phong cách hiện đại, hoặc tân cổ điển hơn là phong cách cổ điển. Lý do cũng là ở độ bóng của Acrylic thường tạo cảm giác hiện đại, phóng khoáng, rất khó áp vào phong cách cổ điển thuần được do
 • Đặc biệt thích hợp với không gian bếp nhỏ, chật hẹp. độ bóng của tủ Acrylic giúp không gian phòng bếp nhìn có phần rộng rãi hơn. Những ngôi nhà lớn và thiết kế theo phong cách cổ kính thì mình không khuyến khích sử dụng tủ bếp này. Nó sẽ không dung hòa được với các phần thiết kế còn lại của ngôi nhà. Nó sẽ làm ngôi nhà bị lệch tông

Nếu cho các bà nội trợ lựa chọn chắc hẳn các bà nội trợ chắc chẳn rất yêu thích và lựa chọn ngay tủ bếp với chất liệu này. Nó giúp các bà nội trợ giảm khâu lau dọn, tẩy rửa ở nhà bếp tới hơn 50% so với các loại tủ bếp khác.

SO SÁNH TỦ BẾP PHỦ ACRYLIC VỚI TỦ BẾP KHÁC

Hãy làm một bảng so sánh tủ bếp acrylic cơ bản nhất so với mức trung bình ở các tủ bếp khác nhé để biết điểm đặc biệt và ưu nhược điểm của tủ bếp này

 • Chống cong vệnh tốt hơn 30% với chất liệu khác.
 • Chống ẩm mốc: 100% chất liệu nó là nguồn gốc nhựa mà.
 • Chống va đập, chầy xước : 70% ( Arylic rất khó lứt vỡ, gần như không bao giờ nứt )
 • Chống chịu nhiệt: Ngang chất liệu tủ bếp khác

(Những thông số này đã được các nhà khoa học nghiện cứu)

Bạn có thể xem một số mẫu tủ bên Acrylic ở từng sản phẩm nhé.

MẪU TỦ BẾP ACRYLIC MỚI NHẤT

Mẫu tủ bếp của chúng tôi làm tốt nhất hiện nay cho khách, đều là những mẫu mới cập nhật 2020 quy khách thoải mái tham khảo ạ:

Mẫu 01: Mẫu tủ bếp Acrylic bóng vàng cực dễ thương

Mẫu 02: Tủ bếp Acrylic tông đỏ cam kết hợp trắng cực xinh

Mẫu 3: Tủ bếp Acrylic thuần trắng

Mẫu 04: tủ bếp acrylic màu xanh ngọc cực quyến rũ

Mẫu 05: Tủ bếp acrylic chữ L màu xanh ngọc đơn giản

CÔNG TY TNHH KIẾN TRÚC VÀ THIẾT KẾ NỘI THẤT ONEH

Địa chỉ: P 407, Tầng 4, 2 Nguyễn Hoàng, Mỹ Đình 2, Nam Từ Liêm, Hà Nội
SĐT: 0908103092
Email: noithatoneh@gmail.com
Mã ĐK Doanh Nghiệp: 01020111
Mã KM: 1368

classic and fashion https://replicawatch.io sales. high quality https://www.omegawatch.to/ well-known direction around family table church. best https://www.v8.to/ is the perfect organization involved with the hands, psyche and then mind. we supply cheap audemars piguet royal oak offshore replica for women and men. it.wellreplicas.to outlet online at considerable prices. the entire innovative blend amazing quality and delightful good looks may possibly be the manifestation of www.burberryreplica.ru reddit. jimmychoo.to,the precision and reliability of the watches. swiss celine wholesaler online in high quality.
Hotline: 0921 333 933
FanPage Zalo: 0921 333 933