Tủ Bếp Acrylic Chữ I

4.900.000 đ

Hầu hết các gia chủ khi sử dụng tủ bếp Acrylic chữ i không phải vì không có đủ chi phí (chất liệu Acrylic là loại đắt nhất trong tủ bếp gỗ công nghiệp ngang ngửa gỗ tự nhiên) mà vì thiết kế tủ bếp tích hợp nhiều ưu điểm tiện ích, phù hợp diện tích không gian hầu hết gia đình

Số lượng
Chính sách khách hàng Giao hàng toàn quốc Được kiểm tra hàng Thanh toán khi nhận hàng Chất lượng, Uy tín 7 ngày đổi trả dễ dàng Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ Hotline: 0921 333 933

Chi tiết sản phẩm

Mục lục nội dung:

Đặc điểm tủ bếp Acrylic chữ i

Kinh nghiệm thiết kế tủ bếp Acrylic chữ i

Thông tin sản phẩm tủ bếp Acrylic chữ i


Hầu hết các gia chủ khi sử dụng tủ bếp Acrylic chữ i không phải vì không có đủ chi phí (chất liệu Acrylic là loại đắt nhất trong tủ bếp gỗ công nghiệp ngang ngửa gỗ tự nhiên) mà vì không gian quá nhỏ, hẹp, họ bắt buộc phải sử dụng thiết kế này để dành phần không gian cho những khu vực khác ngoài nhà bếp.

Thiết kế chữ I một mẫu tủ bếp khá đơn giản nhưng cũng vì đơn giản mà có phần kém sang nếu không biết cách thiết kế.

Nhưng rất may mắn khi kết hợp với mẫu Acrylic nên mẫu tủ chữ i tuy đơn giản nhưng lại trở nên cute đẹp dễ thương bởi độ sáng bóng của tủ trên bề mặt. độ sáng bóng của Acrylic làm tủ bếp đẹp thêm cả trăm ngàn lần.

Tủ bếp đột nhiên trở nên sang trọng nổi bật, sáng choang căn bếp

ĐẶC ĐIỂM TỦ BẾP ACRYLIC CHỮ I

Chỉ cần nói chất liệu Acrylic cũng đủ biết chất liệu này có thể đem lại những lợi ích như thế nào rồi.

Chất liệu Acrylic của tủ bếp này đã đem lại rất nhiều lợi ích cho tủ bếp này:

+  Chống chầy, Chống xướcChống nước tốt
+  Độ bền cao, thẩm mỹ tốt, có độ sáng, bóng như gương. Có thể nói bề mặt tủ như được áp thêm tấm kính bên trên, điểm này cũng giúp acrylic có độ bền và chất lượng tốt hơn.
+  Đa dạng, hiện đại về màu sắc (Không chỉ tủ bếp Acrylic chữ i mà tất cả các loại tủ bếp Acrylic đều làm tốt được điều này)

KINH NGHIỆM THIẾT KẾ TỦ BẾP ACRYLIC CHỮ I

Đây là kinh nghiệm chúng tôi ( Nội thất OneH) đã tích góp kinh nghiệm sau hơn chục năm làm nội thất.

  • Khi thiết kế mẫu tủ bếp này nên lựa chọn tủ trên dạng kịch trần. Bạn có thể chia nhiều ô để đồ nhỏ bên trên. Nhìn tủ sẽ rất sang và đẹp. (Nếu bạn chọn tủ bếp trên tiêu chuẩn nó sẽ phù hợp hơn ở các loại gỗ tự nhiên ( sồi, dổi, xoan ..) hơn là gỗ công nghiệp và thực sự quá đơn điệu )
  • Đã là thiết kế chữ i chúng tôi thực sự khuyên bạn nên sử dụng chất liệu sáng bóng đẹp này của Acrylic nếu không nó sẽ trở nên rất đơn điệu.
  • Đặc biệt thích hợp với không gián quá nhỏ, bé, hẹp, thiết kế chữ i đã tiết kiệm diện tích, chừa nhiều khoảng không còn lại nên bếp rất rộng rãi, độ sáng bóng của Acrylic còn làm tủ bếp
  • Thiết kế tủ bếp chữ i cần thiết kế kịch, bám sát một mặt tường. không để chênh vênh sẽ là một thiết kế rất kém về mặt phong thủy.
  • Tủ bếp chữ i thường được thiết kế trong không gian rất nhỏ hẹp nên khi thiết kế nên kết hợp với phụ kiện, cấu trúc thông minh, như tủ âm tường, tủ hay thùng rác dấu đồ. Những thiết kế này vừa làm tủ bếp chữ i thêm thông minh hiện đại, vừa giúp thực hiện mục đích của gia chủ khi làm tủ bếp chữ i là phải tiết kiệm được tối đa không gian

Để mẫu tủ bếp chữ i này đẹp nhất người thiết kế nên tạo điểm nhấn, sắp xếp gọn gàng những chi tiết trên tủ , những điểm nổi bật trên mẫu acrylic bạn sẽ thấy tủ bếp này tuyệt đẹp một

THÔNG TIN SẢN PHẨM TỦ BẾP ACRYLIC CHỮ I

Không giống như các sản phẩm tủ bếp Acrylic tập chung vào phân loại lựa chọn, ở tủ bếp Acrylic chữ i chúng tôi sẽ đưa ra nhiều thông tin hơn cho quý khách về thông tin, cấu tạo của tủ bếp Acrylic chữ i. Phần này rất quan trọng giúp tủ bếp chữ i tuy rất rất đơn giản nhưng lại cực kỳ sang trọng.

+  Cánh tủ: thiết kế thì tùy theo ý tưởng của gia chủ và kiến trúc sư, độ dày ván gỗ: 18mm-20mm. Có thể dày hơn nhưng không nên mỏng hơn, nó có thể ảnh hưởng đến chất lượng tủ.
+  Thùng tủ:

Trường hợp 1: Gỗ MDF loại lõi xanh chịu chống ẩm nhập khẩu Malaysia, hoặc gỗ MFC, thông thường chúng tôi Nội thất OneH sẽ hướng và tư vấn  quý khách lựa chọn loại chống ẩm (lõi xanh) của thương hiệu An Cường, đây là loại tốt nất, dù giá cao hơn nhưng chất lượng tốt hơn, quý khách có thể xem chi tiết tai phần báo giá

Ngoài ra có thể là gỗ nhựa Picomat phủ Acrylic bên ngoài nếu quý khách yêu thích tủ nhựa:

Trường hợp 2: Chất liệu nhôm nhựa Aluminu thường chống ẩm, ở trường hợp 2 này duy nhất chỉ cánh tủ được phủ Acrylic và là chất gỗ tốt thôi.

+  Hậu tủ:  Tấm nhôm nhựa Aluminu chống ẩm, chống nước.

Thông tin kích thước tủ:

+  Tủ bếp trên tiêu chuẩn: 700x350mm
+  Tủ bếp trên kịch trần: Chiều dài tủ làm thêm tùy theo kích thước nhà, chi phí cũng được tính dựa vào diện tích phần thêm này.
+  Tủ bếp dưới: 810x600mm ( chiều cao x chiều sâu).

Tất cả những điều trên đều là kinh nghiệm quý giá tích góp hơn 10 năm làm trong nghề nội thất. Mong rằng có ích cho bạn khi lựa chọn mẫu sản phẩm này

MẪU TỦ BẾP ACRYLIC CHỮ I

Mẫu này rất quan trọng ở thiết kế nên mình bên mình có giới thiệu rất nhiều mẫu đẹp. quý khách tham khảo nhé:

Mẫu 1:

Tủ bếp acrylic chữ I thiết kế nhỏ gọn, phù hợp nhiều không gian bếp

Mẫu 2:

Thiết kế tủ bếp acrylic chữ I tích hợp nhiều phụ kiện thông minh

Mẫu 3:

Tủ bếp acrylic chữ I bề mặt nhẵn mịn, trơn bóng

 

Mẫu 4:

Tủ bếp acrlic chữ I gỗ công nghiệp bền, khả năng chịu lực khá tốt

 

Sản phẩm liên quan