Tủ Bếp Acrylic Chữ L

4.900.000 đ

Tủ bếp Acrylic là một loai tủ được làm tủ được làm từ chất liệu cốt gỗ nhưng bên ngoài lại phủ vật liệu mang những tính chất của nhựa. Lớp cốt gỗ bên trong giúp tủ có độ rắn chắc, độ bền cao khi được treo nên sử dụng làm tủ bếp, lớp phủ bên ngoài Acrylic

Số lượng
Chính sách khách hàng Giao hàng toàn quốc Được kiểm tra hàng Thanh toán khi nhận hàng Chất lượng, Uy tín 7 ngày đổi trả dễ dàng Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ Hotline: 0921 333 933

Chi tiết sản phẩm

Mục lục nội dung:


TỦ BẾP ACRYLIC CHỮ L

Tủ bếp Acrylic là một loai tủ được làm tủ được làm từ chất liệu cốt gỗ nhưng bên ngoài lại phủ vật liệu mang những tính chất của nhựa.

Không giống như ở chất liệu Composite là gỗ và nhựa hòa cùng lẫn nhau , tủ bếp Acrylic là sự kết hợp của 2 phần riêng biệt gỗ và nhựa. Lớp cốt gỗ bên trong giúp tủ có độ rắn chắc, độ bền cao khi được treo nên sử dụng làm tủ bếp, lớp phủ bên ngoài Acrylic chất liệu như nhựa, kháng nước cực tốt, chống mối mọt và khắc phục hoàn hảo nhược điểm dễ mối mọt của gỗ bên trong, đó là còn chưa kể lớp phủ bên ngoài này cực bóng đẹp mang lại tính thẩm mỹ tuyệt vời

Đó là lý do tại sao tủ bếp Acrylic lại được chính chúng tôi những người làm nội thất luôn khuyến khích khách hàng sử dụng vì nó đem lại cực nhiều lợi ích cho khách hàng với chi phí khách hàng bỏ ra, Tủ bếp cũng bớt hỏng chúng tôi những người làm cũng đỡ mệt hơn trong khâu bảo trì.

Thiết kế chữ L được áp dụng với tủ bếp Acrylic luôn làm tôn nên vẻ đẹp và đây cũng là thiết kế phù hợp với hầu hết các ngôi nhà, thiết kế gọn đệp nên được sử dụng nhiều nhất.

TỦ BẾP ACRYLIC CHỮ L CÓ MẤY LOẠI?

Về kiểu dáng, thiết kế chữ L thì không có gì phải bàn tuy nhiên điểm cần phân biệt và lưu ý nhất với tủ bếp Acrylic chữ lại là ở phân loại của  lớp cốt gỗ Acrylic.

Như quý khách đã biết tủ bếp Acrylic là dòng gỗ công nghiệp, với cốt gỗ công nghiệp bên trong phủ bên ngoài là lớp phủ Acrylic bên ngoài chắc chắn. Điểm mấu chốt cần quan tâm và chọn lựa với dòng tủ bếp Acrylic này là

Khi chọn lựa tủ bếp Acrylic chữ L quý khách chỉ cần quan tâm đến phân loại của tủ bếp Acrylic sau:

+  Tủ bếp MFC phủ Acrylic: Cốt vấn gỗ đóng tủ là dăm gỗ, loại này rẻ nhất đương nhiên chất lượng cũng kém nhất, tuy nhiên bạn cũng không phải lo lắng  vì lớp Acrylic phủ ngoài này thuộc loại chất lượng nhất.
+  Tủ bếp MDF phủ Acrylic: Là gỗ nghiền mịn rồi ép lại, nhất là loại lõi xanh chống thấm. Đa phần tủ bếp Acrylic chữ L hiện nay lựa chọn loại cốt gỗ này.
+  Tủ bếp HDF phủ Acrylic: Không phổ biến được bằng hai lớp gỗ trên, giá cao nhưng độ bền và chất lượng cũng hơn không nhiều so với tủ bếp MDF nên chất lượng

Tủ bếp acrylic chữ L thiết kế sang trọng, hiện đại

Những điểm khác thì hoàn toàn là nhờ tay nghề kiến trúc sư thiết kế, sự phối hợp của đội ngũ gia chủ với đội ngũ kỹ sư và đội ngũ thi công để cho tủ bếp thiết kế đẹp nhất.

Hi vọng thông qua những thông tin này, quý khách có thể lựa chọn tủ bếp Acrylic chữ L

VÌ SAO BẠN NÊN SỬ DỤNG TỦ BẾP ACRYLIC CHỮ L?

Tủ bếp Acrylic lại kết hợp với thiết kế chữ L, một thiết kế quá hoàn hảo cho căn bếp nhà bạn.

+  Acrylic là chất liệu đứng số một làm tủ bếp
+  Thiết kế chữ L cũng là thiết kế đứng đầu chiếm đến 70% thị phần khách hàng khi lựa chọn làm tủ bếp!

Đồng thời cả thiết kế và chất liệu đứng đầu đều có trong tủ bếp này nên cũng có thể dễ hiểu mẫu tủ bếp này hot và được ưa chuộng sử dụng nhiều đến mức độ nào.

TỦ BẾP ACRYLIC PHÙ HỢP VỚI AI ?

Tủ bếp Acrylic phù hợp với hầu hết nhà và gia chủ để kết hợp với các phong cách khác nhau. Tùy cách biến tấu và mẫu tủ bếp mẫu này hoàn toàn dễ dàng thay đổi theo ý tưởng khách hàng.

Chỉ cần kiến trúc sư giỏi, mẫu tủ bếp này đều có thể thiết kế được  tuy nhiên với kinh nghiệm hơn 10 năm trong nghề. Chúng tôi nhận ra Tủ bếp Acrylic chữ L này đặc biệt phù hợp với nhà chung cư, phù hợp theo phong cách hiện đại.

Thiết kế tủ bếp chữ L đường nét đơn giả, hiện đại

Nới rộng, thay đổi kiểu thiết kế với tủ bếp chữ L không phải là điều quá khó khăn. Kiến trúc sư dễ thay đổi nếu gia chủ sau một thời gian  sử dụng không thích mẫu thiết kế đó nữa.
Bạn có thể tham khảo một số mẫu để cảm nhận vẻ đẹp của mẫu tủ bếp này.

Với nội thất OneH, mẫu tủ bếp Acrylic chữ L này luôn là sản phẩm dẫn đầu không chỉ trong nhóm tủ bếp Acrylic mà còn chiếm cao nhất cả ở tổng thể tất cả các loại tủ bếp Nội thất OneH đã và đang làm.

MẪU TỦ BẾP ACRYLIC CHỮ L

Chắc chẳn quý khách tìm đến bài viết sản phẩm này chủ yếu tìm những mẫu mới, những cách kết hợp màu đẹp lên ý tưởng cho tủ bếp nhà mình. Dưới đây là những mẫu tủ bếp Acrylic chữ L đẹp ngất ngây cho quý gia chủ. Đảm bảo bạn sẽ không cầm lòng được. Hãy xem những mẫu tủ bếp Acrylic chữ l tuyệt vời dưới đây nhé:

Mẫu tủ bếp chữ L gỗ công nghiệp kết cấu bền chắc, khả năng kháng nước

Tủ bếp acrylic chữ L bề mặt sáng bóng, nhẵn mịn

Sản phẩm liên quan