Tủ Bếp Acrylic Không Đường Line

4.900.000 đ
Số lượng
Chính sách khách hàng Giao hàng toàn quốc Được kiểm tra hàng Thanh toán khi nhận hàng Chất lượng, Uy tín 7 ngày đổi trả dễ dàng Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ Hotline: 0921 333 933

Chi tiết sản phẩm

Tủ bếp acrylic không đường line được làm từ các tấm ván gỗ nhựa công nghiệp Acrylic không đường line.

ĐƯỜNG LINE LÀ GÌ?

Vậy đường line này là gì? Tại sao tủ bếp acrylic không đường line được mọi người tìm kiếm nhiều hơn? Được dân trong nghề ưa chuộng hơn?

Ở gỗ công nghiệp Đường line là dấu vết đường kẻ khi dán cố định lớp vỏ phủ bên ngoài lớp cốt gỗ bên trong để bảo vệ lớp cốt gỗ bên trong. Đường line có thể xuất hiện xuất hiện ở giữa bàn, bất kỳ đâu trên ván nhưng thường nó xuất hiện ở cạnh bàn trùng với góc để đảm bảo thẩm mỹ và ít người nhìn ra rất nhưng dù sao nếu không nghệ không tốt, đường line này vẫn rất rõ nét.

Nói đơn giản đường line là đường dán cạnh bên ngoài của tủ bếp.

Bắt buộc phải có lớp phủ dán bên ngoài nên việc có đường line này là khó tránh khỏi trước đây khi mới ra đời, vấn đề đường line là vấn đề gây ảnh hưởng thẩm mỹ không nhỏ trong đồ nội thất,.

Không đường line có thể hiểu đơn giản là công nghệ mới làm đường line này nhờ gần như không thấy,khi không có đường line sẽ cảm giác cả vấn Acrylic như một khối đúc nguyên vậy.

Nói thì dễ như vậy chứ việc gỗ công nghiệp có lớp phủ bên ngoài như vậy mà nhìn như không có là điều không hề dễ dàng gì.

Công nghệ sử dụng trong ván Acrylic không đường line.

Phân biệt Acrylic không đường line và có đường line:

Để phân biệt acrylic không đường line và tủ bếp acrylic thường chỉ cần nhìn vào các mép góc cạnh là biết, với công nghệ thông thường, dù cố gắng thế nào, khi nhìn ở mép cạnh các ván tủ bếp acrylic chắc chắn sẽ thẩy nổi vân hờ. khi sờ lên sẽ thấy gợn đôi chút. Nhìn thấy vân là biết ngay đó là tủ bếp Acrylic có đường line rồi. Tủ bếp Acrylic không đường line chắc chắn sẽ không có một đường gợn nào đâu

Công nghệ Acrylic không đường line là công nghệ nẹp cạnh, dánh cạnh thông minh đến mức nhìn bằng mắt thường không thể nhìn ra đường nẹp. Tạo ra thành khối ván gỗ thống nhất không tì vết.

Để làm được sự khác biệt này là cả một dây truyền công nghệ đầu tư. Là sự kỳ công, phát minh sáng chế của các nhà khoa học mới có được thành quả tốt như vậy. Những công nghệ để tạo được ván Acrylic không đường line: Phải đảm bảo đủ cả 3 yếu tố này , thiếu 1 trong 3 đều không thể tạo thành ván gỗ acrylic không đường line làm cánh tủ bếp được

+  Máy dán cạnh đặc biệt:  Loại hiện đại nhất hiện nay. Đảm báo dán chuẩn ép mạnh với lực tốt nhất.
+  Keo dán đặc chủng: Loại keo dán đặc biệt siêu bền chắc giúp lớp acrylic bên ngoài liên kết chặt chẽ được cốt gỗ.
+  Nẹp chỉ cạnh: Loại dành riêng cho ván Acrylic không đường line. Ván acrylic đường line có hiện rõ không chủ yếu là ở nẹp chỉ cạnh này. Nên phải hết sức chú ý.

Đây được đánh giá là công nghệ khó, chi phí cao nên tủ bếp acrylic không đường line cũng có giá thành trung bình cao hơn tủ bếp thông thường từ 1 – 2 giá.

Ảnh Acrylic đường line và Acrylic không đường line.

LỢI ÍCH CỦA TỦ BẾP ACRYLIC KHÔNG ĐƯỜNG LINE

+  Liền khối tạo tính thẩm mỹ cao. Có thể nói vẻ đep của nó tăng lên gấp bội phần như sang một đẳng cấp khác vậy.
+  Bảo vệ trọn vẹn cốt gỗ bên trong ngăn hoàn toàn ẩm mốc cũng như vỡ bong tróc nếu chẳng may xảy ra va chạm. Chính điều này cũng giúp tủ bếp Acrylic không đường line có độ bền vượt trồi, vượt hơn hẳn sản phẩm có đường line.

Với tủ bếp acrylic không đường line này bạn có thể yên tâm độ bền của nó từ 10 – 20 năm, thậm chí còn cao hơn nữa với lớp keo và công nghệ hiện tại.

+  Thân thiện với môi trường: hạn chế hỏng nên tỉ lệ thải ra môi trường rất thấp
+  Chống bụi chống bẩn 100%, không còn dính bụi, dính bẩn ở những vết gờ kia nữa nên khả năng làm sạch 100% cao hơn , dễ lau, dễ chùi, về sinh sạch sẽ hơn.

Chất lượng của tủ bếp acrylic không đường line vượt trội hơn hẳn nên mọi người được sử cũng rất nhiệt tình.

MẪU TỦ BẾP ACRYLIC KHÔNG ĐƯỜNG LINE

Một mẫu tủ bếp Acrylic không đường line màu xanh ngọc tuyệt đẹp. chất lượng Acrylic cực tốt

Mẫu 1:

Tủ bếp acrylic không đường line kết cấu nhiều ngăn, tiện ích

Mẫu 2:

Tủ bếp acrylic không đường line bề mặt bóng lóng nhẫn mịn

Mẫu 3:

Tủ bếp acrylic không đường line chữ I nhỏ gọn, đường nét hiện đại

Mẫu 4:

Tủ bếp acrylic không đường line thiết kế tinh xảo phù hợp nhiều không gian

 

Sản phẩm liên quan