Tủ Bếp Acrylic Màu Đen

6.900.000 đ

Tủ bếp Acrylic màu đen chỉ phù hợp với phong cách hiện đại!. riêng độ bóng của Acrylic đã chỉ phù hợp với phong cách này rồi kết hợp với màu đen trên tủ thì việc bắt buộc sử dụng tủ bếp Acrylic lại càng thể hiện nhiều hơn.

Số lượng
Chính sách khách hàng Giao hàng toàn quốc Được kiểm tra hàng Thanh toán khi nhận hàng Chất lượng, Uy tín 7 ngày đổi trả dễ dàng Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ Hotline: 0921 333 933

Chi tiết sản phẩm

Bạn có bao giờ nghĩ sử dụng tủ bếp với màu đen  chưa? Một màu đen đặc thể hiện sức mạnh và quyền lực của gia chủ.

ĐẶC ĐIỂM TỦ BẾP ACRYLIC MÀU ĐEN

Nói quá nhiều về ưu nhược điểm của tủ bếp nhựa cho tính chất lớp cốt gỗ và lớp phủ Acrylic bên ngoài rồi.
Về tính vật lý, ưu nhược điểm của tủ bếp này cũng là ưu nhược điểm của tủ bếp Acrylic, Phân loại tủ bếp Acrylic màu đen này cũng giống với tủ bếp Acrylic thông thường.
Bạn có thể xem thêm tại:
Dưới đây là những ưu nhược điểm do màu sắc đen của tủ có thể ảnh hưởng đến chất lượng tủ bếp cũng như tính thẩm mỹ, tác động đến gia chủ:

Màu đen: Cứ tưởng màu này rất xấu khó sử dụng làm màu của tủ bếp được nhưng khi kết hợp với độ bóng của acrylic, màu đen này trở nên bóng đẹp và cực kỳ sang chảnh. Màu đen chính là điểm gây chú ý nhất của mẫu tủ bếp này.
Màu đen rất sạch, Nếu ngày nào đó nhỡ không kịp lau dọn tủ bếp cũng không sợ nhìn tủ bếp quá bẩn.
Giảm tình trạng xước, hỏng tủ nhờ bề mặt bóng của nó.

Độ bền cao: Cùng một loại cốt gỗ nhưng tủ bếp acrylic luôn có độ bền cao hơn. Ngoài bền mặt Acrylic bảo vệ lớp cốt gỗ bên trong rất tốt, còn một lý do khác là độ trơn sáng bóng của Acrylic giúp tủ bếp không bị xuống mã, không bị xấu đi nhiều sau thời gian sử dụng. Đây là đặc quyền của bề mặt bóng và với bề mặt của tủ bếp Acrylic nó còn thể hiện hiệu quả cao hơn rất nhiều.

Đa phần khách hàng sử dụng mẫu tủ bếp màu đen này vì tủ bếp mẫu loại này tránh bẩn, không lộ bẩn tốt nhất. Lại có khả năng tương phản cao với các mẫu khác.

Tủ bếp acrylic màu đen này thể hiện sự mạnh mẽ đầy sức mạnh của gia chủ. Đó là sự quyền quý cao sang trong được thể hiện ở nội thất. Màu đen sẽ giúp bạn thể hiện điều này một cách tốt nhất.

Tủ bếp Acrylic màu đen chỉ phù hợp với phong cách hiện đại!. riêng độ bóng của Acrylic đã chỉ phù hợp với phong cách này rồi kết hợp với màu đen trên tủ thì việc bắt buộc sử dụng tủ bếp Acrylic lại càng thể hiện nhiều hơn.

Màu đen là màu trầm tối nên nếu chọn mẫu tủ bếp này nên thiết kế tủ bếp với hệ thống ánh sáng tốt, có thiết kế hệ thống cửa số nhiều. Như vậy khi làm tủ bép sẽ có

Tủ bếp màu đen có thể không đứng một mình mà phối hợp thêm với các màu khác ( tỉ lệ nhỏ thôi) nhưng sẽ giúp bạn có một tủ bếp với màu sắc hoàn hảo) sự kết hợp này cần được tính toán kỹ lưỡng để thao được sự thống nhất trên toàn thể bộ thiết kế.

Nên sử dụng màu này khi gia chủ có nhà bếp với diện tích lớn, không gian rộng rãi, không gian nhỏ, chật hẹp khi sử dụng tủ bếp này sẽ càng khiến không gian nhà bếp thêm chật chội hơn. Dù phần lớn độ bóng của Arylic làm không gian phòng thêm rộng như với tông màu trầm tối này gia chủ lựa chọn thì cần chú ý hơn.

Với nội thất OneH, Tủ bếp màu đen được các kỹ sư thiết kế theo hai mẫu chính: 

Mẫu 1: Màu đen toàn bộ, kể chi tiết tủ như bản lề, thùng tủ, hậu tủ đều được sử dụng màu đen.  Mẫu này làm tủ bếp trở nên mạnh mẽ gấp trăm lần.

Mẫu 2: Màu đen pha trắng ( 50/50) đối lập.
Đây là cách phối màu bếp acrylic màu đen thịnh hành nhất hiện nay mà Nội thất OneH sử dụng. Đây cũng là hai kiểu tủ bếp Acrylic màu đen thích hợp nhất đẹp nhất.

Đặc biệt: Ở các màu khác, các mẫu tủ bếp với chất liệu khác nhau vẫn có thể phù hợp với nhiều màu được nhưng với màu đen, chỉ có chất liệu Acrylic này mới làm tủ bếp đẹp và hoàn hảo được thôi còn với các chất liệu khác rất khó sử dụng màu đen này được. Khi nên tủ rất xấu nên màu đen chủ yếu bạn tìm thấy ở tủ bếp acrylic này.

CẤU TRÚC TỦ BẾP ACRYLIC MÀU ĐEN 

Tủ bếp Acrylic màu đen chỉ khác ở màu sắc thôi còn cầu trúc tủ bếp không có gì khác biệt vẫn là cánh tủ Acrylic, thùng tủ, hậu tủ gỗ nhựa hoặc tấm Alumilum chống nước.
Còn về kích thước, vẫn là kích thước tiêu chuẩn, có thể thay đổi tùy theo kiến trúc sư và gia chủ, chỉ cần phù hợp với thiết kế là được.

MẪU TỦ BẾP ACRYLIC MÀU ĐEN 

Mẫu nhóm tủ bếp Acrylic màu đen được mọi người yêu thích nhất tại Nội thất OneH.
Dưới đây là mẫu 12 siêu phẩm màu đen cho tủ bép Acrylic đảm bảo làm quý khách hài lòng. Nhiều khách hàng đã đánh giá tủ bếp Acrylic màu đen này là màu sắc kinh điển cho tủ bếp không bao giờ phai nhạt vẻ đẹp cũng như giá trị của nó.

Mẫu 1:

Thiết kế tủ bếp acrylic màu đen nhẵn bóng, hiện đại, sang trọng

Mẫu 2:

Thiết kế tủ bếp acrylic màu đen nhiều ngăn, mang đến nhiều tiện ích

Mẫu 3:

Tủ bếp acrylic màu đen kết hợp trắng tương phản hiện đạiHãy thử mẫu này hoặc ít nhất chiêm ngưỡng nó để có quyết định tủ bếp cho gia đình của mình nhé, Biết đâu tủ bếp nhà bạn sẽ thích hợp với mẫu tủ bếp này.

Sản phẩm liên quan