Tủ Bếp Acrylic Màu Trắng

4.900.000 đ 4.850.000 đ

Đây là mẫu tủ bếp cơ bản nhất, đơn giản nhất dễ quyết định nhất với các gia chủ. Chưa mẫu nào có thể kết hợp được nhiều và đơn giản với các mẫu khác như mẫu tủ bếp này. Là mẫu tủ bếp được đánh giá số 1 hiện nay

Số lượng
Chính sách khách hàng Giao hàng toàn quốc Được kiểm tra hàng Thanh toán khi nhận hàng Chất lượng, Uy tín 7 ngày đổi trả dễ dàng Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ Hotline: 0921 333 933

Chi tiết sản phẩm

Mục lục nội dung:


Một loại tủ bếp Acrylic thông dụng, thông dụng và màu sắc cơ bản nhất của tủ bếp Acrylic.

TÍNH CHẤT TỦ BẾP ACRYLIC MÀU TRẮNG

Màu sắc: Màu trắng nhưng có độ sáng bóng đến mức có thể soi gương được.  Đây là điểm ấn tượng có mặt ở tất cả các mẫu Acrylic, ở màu trắng độ sáng bóng còn gây ấn tượng hơn.

Đây là mẫu tủ bếp cơ bản nhất, đơn giản nhất dễ quyết định nhất với các gia chủ. Chưa mẫu nào có thể kết hợp được nhiều và đơn giản với các mẫu khác như mẫu tủ bếp này, Nếu gia chủ chưa biết thiết kế phong cách nào thì tủ này có thể sử dụng khi đó có thể kết hợp và điều chỉnh thay đổi dễ dàng hơn mà không bị lố cũng như khó chịu.

Chất lượng của tủ bếp không liên quan đến màu sắc cũng như vật liệu làm nên tủ bếp nhưng mỗi người luôn có những đảm bảo hết mực để đảm bảo chắt lượng cho tủ bếp của mình.

Thuộc nhóm tủ bếp gỗ công nghiệp nên để tìm hiểu kỹ hơn về chất lượng cũng như tính chất dòng tủ bếp này bạn nên tham khảo thêm:

  • Sáng bóng: Độ thẩm mỹ cao.
  • Dễ dàng lau rửa
  • Dễ dàng dọn dẹp
  • Độ bền cao: Là chất liệu bảo vệ tốt nhất cho lớp cốt gỗ bên trong.
  • Không dễ bị trầy, không để lại vết xước.

Tủ bếp Acrylic phù hợp:

Phù hợp với nhà chung cư, các loại tủ bếp đơn giản cơ bản có đầu tư chút như dạng tủ bếp kịch trần, màu trắng này sẽ giúp tăng vẻ đẹp của tủ bếp nên nhiều lần.

Nếu bạn muốn một tủ bếp với yêu cầu cơ bản bền, đẹp, sang sang mà bạn muốn chi ra với chi phí nhỏ nhất thì Nội thất OneH xin giới thiệu với bạn mẫu Acrylic màu trắng này. Nó sẽ giúp quý khách tiết kiệm chi phí tối thiểu, không chỉ là chi phí cho tủ bếp mà còn là phụ kiện tủ bếp và các nội thất khác xung quanh nó nữa.

Có một điều không thể phủ nhận tủ bếp Acrylic màu trắng được sử dụng rất đại trà, nhất là những công ty BĐS xây dựng những chung cư cao cấp , họ sử dụng tủ bếp Acrylic màu trắng này cho tất cả các tủ bếp ở chung cư mình.

CÁC LOẠI TỦ BẾP ACRYLIC MÀU TRẮNG

Màu sắc là chuyện đương nhiên và cơ bản của tủ, màu trắng tủ bếp không có nhiều sự khác biệt.

Tuy nhiên độ bền và chất lượng của tủ bếp lại chủ yếu phục thuộc vào loại cốt gỗ làm nên tủ bếp Acrylic này.

Có 4 loại cốt gỗ gỗ nghiệp thường được sử dụng trong tủ bếp Acrylic

+ Tủ bếp MDF

+  Tủ bếp MFC

+  Tủ bếp HDF

Ngoài ra một số loại cốt tủ bếp gỗ công nghiệp khác.

Những người nào đã từng tiếp xúc với tủ bếp Acrylic chắc biết và cũng hiểu tủ bếp Acrylic này bền nhất khi sử dụng cốt MDF (Loại cốt gỗ được nghiền nhỏ và dùng keo, áp lực ép lại thành ván gỗ) Với độ bền cao, chi phí vừa phải.

CHI TIẾT TỦ BẾP ACRYLIC MÀU TRẮNG

Tủ bếp acrylic màu trắng này được thiết kế theo tổng thể giống như các loại tủ bếp gỗ công nghiệp khác. Đó là mặt cánh phủ Acrylic còn thùng tủ vẫn là loại gỗ chống nước hoặc alumilum thường.

Thùng tủ hậu tủ: Là những loại gỗ ép có khẳ năng chống nước, màu sắc không được đẹp cho lắm.

Cánh tủ: Cốt gỗ công nghiệp ( phần cốt gỗ này mình sẽ nói rõ hơn ở phần dưới tủ) bên ngoài phủ Acrylic. Chỉ duy nhất cánh tủ mới có thiết kế phủ này vì chỉ cánh tủ mới là điểm cần tính thẩm mỹ nhất. Thiết kế cấu trúc tủ bếp kiểu này sẽ giúp giảm tối đa chi phí gỗ làm tủ, tăng lợi nhuận cho nhà sản xuất thi công tủ bếp.

Lưu ý 1:
Hiện nay mẫu tủ bếp Acrylic màu trắng có thể là sự phá cách kết hợp hai màu tương phản, Phần màu trắng của tủ bếp gỗ sẽ giúp nổi bật màu còn lại (đen trắng, xám trắng, nâu trắng hoặc màu vân gỗ với trắng) Chính vì vậy đây là màu phản rất tốt với nội thất ngôi nhà.

Lưu ý 2:
Đây là yếu tố mà nhiều gia chủ làm tủ bếp nhựa không tính dến, dẫn đến bất tiện trong quá trình sử dụng sau này.

Khi quý khách có yêu cầu lắp hoặc treo những vật nặng trên tủ bếp như máy hút mùi, hay lò nướng, lò vi sóng, tủ sẽ không chịu được mà nhanh hỏng, suy giảm chất lượng cũng như thời gian có thể sử dụng tủ.

BÁO GIÁ TỦ BẾP ACRYLIC MÀU TRẮNG

Bảng giá dưới đây được sử dụng chung cho các sản phẩm tủ Acrylic. Chủ yếu vấn để tủ bếp mẫu này phụ kiện đi kèm cũng như những chi phí phát sinh cho tủ bếp mẫu này rất thấp.

MẪU TỦ BẾP ACRYLIC MÀU TRẮNG

Mẫu 1:

Tủ bếp acrylic màu trắng thiết kế sáng bóng, mang hơi thở hiện đại

Mẫu 2:

Tủ bếp acrylic màu trắng chữ I thiết kế nhỏ gọn pủ hợp nhiều không gian

Mẫu 3:

Thiết kế tủ bếp acrylic màu trắng kết hợp nhiều màu sắc khác nhau, thu hút người nhìn

Mẫu 4:

Thiết kế tủ bếp acrylic màu trắng tích hợp nhiều phụ kiện thông minh

 

Sản phẩm liên quan