Tủ Bếp Acrylic Vân Gỗ

4.900.000 đ

Với tủ bếp Acrylic vân gỗ, độ bóng của Acrylic rất rất đặc biệt, nó bóng như gương vậy nên làm đường nét vân gỗ của chất liệu Acrylic cũng mang những màu sắc và vẻ đẹp khác biệt.

Số lượng
Chính sách khách hàng Giao hàng toàn quốc Được kiểm tra hàng Thanh toán khi nhận hàng Chất lượng, Uy tín 7 ngày đổi trả dễ dàng Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ Hotline: 0921 333 933

Chi tiết sản phẩm

Dù hầu hết những gia chủ khi đã quyết định sử dụng tủ bếp Acrylic đều theo hướng hiện đại, tuy nhiên tủ bếp acrylic vân gỗ kết hợp phong cách cổ điển và hiện đại mang đến bnest đẹp độc đáo vẫn được nhiều khách hàng lựa chọn.

Những đường nét vân gỗ trên tủ bếp Acrylic luôn có điểm khác biệt rất nhiều so với các  chất liệu khác.

Với các chất liệu khác, những đường vân gỗ thường nhám, có thể hơi bóng nhưng vẫn có độ thật như gỗ sơn vecni. Với tủ bếp Acrylic vân gỗ, độ bóng của Acrylic rất rất đặc biệt, nó bóng như gương vậy nên làm đường nét vân gỗ của chất liệu Acrylic cũng mang những màu sắc và vẻ đẹp khác biệt.

Một vẻ đẹp riêng, nền nã và quyết rũ, từng đường vân gỗ được  độ bóng của Acrylic làm nổi bật đến mức tối đa và hoàn hảo nhất khi sử dụng trên những tủ bếp này.

Tủ Bếp Acrylic Vân Gỗ thiết kế ấm áp

ƯU NHƯỢC ĐIỂM TỦ BẾP ACRYLIC VÂN GỖ

ƯU ĐIỂM: 

Không phải nói, riêng dòng tủ bếp Gỗ công nghiệp, tủ bếp Acrylic vẫn là sự lựa chọn số một, đáng tin tưởng để lựa chọn sử dụng nhất ở tất cả gia chủ, nó có rất nhiều ưu điểm.

Độ bền cao (Cao nhất trong gỗ công nghiệp, thậm chí ngang với một số loại gỗ tự nhiên nếu bao quản và sử dụng tốt) Vốn Acrylic khả năng chống nước cao, bảo vệ chất lượng lớp cốt bên trong rất tốt nên giúp tăng thời gian sử dụng của tủ bếp.

Dễ vệ sinh: Bề mặt bóng cực dễ lau chùi.

Bề mặt bóng đẹp thêm màu vân gỗ cực sáng.

Vân gỗ có độ thẩm mỹ cao, đồng đều màu tốt do được xử lý (Đây là ưu điểm của tất cả gỗ công nghiệp khi làm mẫu giả vân gỗ. không giống như gỗ tự nhiên sẽ khó có độ đồng đều màu cao được)

Màu vân gỗ lại là màu dễ kết hợp với các chi tiết khác cũng như không gian khác của ngôi nhà.

NHƯỢC ĐIỂM: 

Nói thật bản thân Nội thất OneH mình rất yêu thích và cực kỳ tôn thờ mẫu Acrylic, tuy nhiên với mẫu vân gỗ mình vẫn nên khuyên sử dụng Laminate hơn là Acrylic. Do mẫu vân gỗ Acrylic đẹp thường khá hiếm và ít khi về!. kén người chọn cũng kén không gian người sử dụng hơn. Phải lựa chọn kỹ lưỡng với mẫu, màu mới làm tủ bếp có thể đẹp được.

Tuy nhiên nếu chọn được đúng mẫu đẹp ban sẽ thấy mẫu tủ bếp này có vẻ đẹp cực kỳ hoàn hảo.

Ngoài nhược điểm do màu vân gỗ, tủ bếp Acrylic mẫu này cũng mang những nhược điểm chung của tủ bếp Acrylic.

Xem thêm: 

Bảng màu Acrylic vân gỗ:

Dưới đây là bảng màu vân gỗ Acrylic. Một số mẫu Acrylic vân gỗ quý khách có thể xem:

KINH NGHIỆM LỰA CHỌN TỦ BẾP ACRYLIC MÀU VÂN GỖ

Theo kinh nghiệm của Nội thất OneH nên chọn vân gỗ có màu sáng, tươi, hơi ngả vàng. Những màu này có sự kết hợp với độ bóng Acrylic sẽ giúp tôn lên vẻ đẹp của tủ bếp tốt, màu không bị quá gắt và quê.

Tủ bếp màu vân gỗ rất kén độ đồng đều nên để giúp tủ bếp có vẻ đẹp tuyệt vời nhất, sàn nhà ( lát gạch hoặc đá hoa), vách tường, vách ngăn cũng nên chọn màu gỗ giống màu với màu tủ bếp.

Kết cấu tủ bếp vân gỗ nhiều ngăn mang đến không gian cất trữ thoải mái

Đây cũng là điểm khó vì tìm màu gỗ thì dễ nhưng tìm được các chi tiết cũng có độ bóng như tủ bếp Acrylic lvân gỗ là không dễ chút nào. Nhưng nếu bạn chọn được cùng có độ bóng thì đảm bảo nhà bếp của bạn đẹp mỹ mãn.

Hãy nhìn mẫu tủ bếp và cảm nhận vẻ đẹp nhé:

Vân gỗ có tác động rất lớn và là yếu tố  ảnh hướng chính đến mặt thẩm mỹ của tủ nên khâu lựa chọn này quý khách phải hết sức chú ý, cần được coi trọng nhất.

Vì vậy: Kiểm tra kỹ những mẫu tủ bếp Acrylic vân gỗ này, tham khảo trực tiếp lớp gỗ bên ngoài để bạn nhìn trực tiếp mẫu tủ bếp này bạn sẽ có quyết định đúng đắn nhất.

CÁC LOẠI TỦ BẾP ACRYLIC VÂN GỖ

Phân loại tủ bếp Acrylic vân gỗ, ngoài màu sắc, phân loại dòng tủ bếp này giống như phân loại tủ bếp Acrylic thông thường.

Tủ bếp acrylic vân gỗ bề mặt nhẵn mịn, trơn bóng

Có rát nhiều yếu tố để phân loại tủ bếp Acrylic, Nội thất OneH hôm nay chỉ xin phân loại theo yếu tố chính lớn nhất

Tủ bếp Acrylic vân gỗ chủ yếu được phân loại bởi lớp cốt gỗ bên trong, tủ bếp bền bỉ, cứng chắc chắn hay không cũng là nhờ và quyết định chính bở lớp cốt gỗ bên trong này.

  • Tủ bếp MFC
  • Tủ bếp MDF
  • Tủ bếp HDF   

Gỗ được nghiền nhỏ thành dạng dăm gỗ, dùng keo và ép thành ván gỗ, phủ bếp ngoài là Acrylic chống nước bảo vệ cực tốt. Thuộc loại hàng cao cấp, chất liệu bột gỗ cũng là gỗ quý, lâu năm, công nghệ và máy nén mới nhất, hiện đại tiên tiến.

Ngay trong mỗi lớp cốt gỗ này cũng được phân chia làm các loại khác nhau: Loại thường ( tiêu chuẩn) và loại chống thấm (Thường lõi xanh). Nội thất OneH luôn khuyến khích quý khách

 

Sản phẩm liên quan