Tủ bếp chữ I tiết kiệm không gian nhà bếp

Khi lựa chọn tủ bếp thì cho gia đình thì khâu chọn kiểu tủ bếp rất quan trọng.Tủ bếp chữ I là một trong những lựa chọn nhiều nhất cho các căn bếp chung cư.. Bài viết này chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích về mẫu tủ bếp chữ I chất liệu MFC. Mẫu tủ bếp chữ I phù hợp cho không gian phòng bếp như thế nào, nó có những đặc điểm gì? Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ làm rõ vấn đề này, mời bạn cùng theo dõi.
Tủ bếp chữ I kết hợp với đảo bếp màu vân gỗ

Tủ bếp chữ I chất liệu MFC là gì?

Nhắc đến tủ bếp chữ I thì chắc bạn cũng dễ hình dung ra loại tủ bếp này, nó còn được gọi là tủ bếp thẳng, nằm trên 1 đường thẳng. Và trên đường thẳng đó các chức năng của tủ bếp được phân bổ hợp lý. MFC là tên gọi của một loại gỗ thường làm tủ bếp.

5 Đặc điểm của tủ bếp chất liệu MFC

Với vai trò là nhà cung cấp tủ bếp gỗ công nghiệp, sau đây chúng tôi sẽ trình bày một số đặc điểm nổi bật của loại tủ bếp chữ I chất liệu MFC. 

Tủ bếp chất liệu MFC có giá thành rẻ

Đặc điểm nổi bật đầu tiên không thể không nhắc đến của tủ bếp MFC là giá thành rẻ hơn so với các loại gỗ công nghiệp khác như MDF hay HDF.  Tủ bếp chữ I được thiết kế đơn giản hơn so với tủ bếp chữ U và chữ L, kích thước có phần nhỏ gọn hơn nên giá thành khá rẻ.
Tủ bếp chữ I gỗ MDF trắng có thiết kế đơn giản

Cụ thể thì mức giá gỗ MFC rẻ hơn so với gỗ MDF khoảng 60%, nếu bạn đang tìm kiếm tủ bếp giá rẻ thì chất liệu MFC là một gợi ý hấp dẫn cho bạn.

Tủ bếp có khả năng chống ẩm ướt – mối mọt

Không phải vì giá rẻ mà tủ bếp MFC không chất lượng. Đặc điểm tủ bếp thường xuyên tiếp xúc với các chất với nước, nơi có độ ẩm cao thì bạn nên lưu ý khi lựa chọn chất liệu làm tủ bếp. Tủ bếp chữ I chất liệu MFC có khả năng chống mối mọt và ẩm ướt tốt, lớp phủ melamine có đặc điểm chịu nhiệt và chịu ẩm tốt.

Đa dạng màu sắc

Nếu bạn đang tìm kiếm tủ bếp theo phong thủy gia đình hay màu sắc phù hợp với không gian nhà thì bạn đừng bỏ qua mẫu tủ bếp MFC. Tủ bếp MFC với lớp phủ melamine nhiều màu sắc hiện đại mang đến nhiều lựa chọn.
Tủ bếp chữ I đầy đủ công năng tiết kiệm diện tích

Tiết kiệm tối đa cho không gian phòng bếp

Không kén chọn không gian như các loại tủ bếp khác, tủ bếp chữ I có thể xem là tủ bếp dễ thích nghi nhất với nhiều không gian căn bếp khác nhau, từ căn bếp nhỏ, hẹp đến các căn hộ lớn. Tủ bếp chữ I không chiếm quá nhiều diện tích như tủ bếp chữ U, nó vẫn mang đến không gian bếp thoải mái cho gia đình.

Dễ dàng thay đổi kích thước cho phù hợp với căn bếp

Tủ bếp chữ I rất dễ thay đổi kích thước để phù hợp với kích thước phòng bếp. Đồng thời bạn cũng dễ chuyển từ tủ bếp chữ I sang tủ bếp chữ L hay chữ U mà không ảnh hưởng đến các nội thất có sẵn của tủ bếp.

5 lưu ý khi lựa chọn tủ bếp chữ I chất liệu MFC

Mặc dù tủ bếp chữ I có cấu tạo và thiết kế đơn giản, tiết kiệm diện tích, vẫn đảm bảo công năng khi sử dụng. Nhưng cũng có một vài lưu khi lựa chọn tủ bếp chữ I chất liệu MFC bạn nên biết.

Tủ bếp dành cho khách hàng yêu thích sự đơn giản

Nếu bạn yêu thích sự đơn giản, tối giản thì mẫu tủ bếp chữ I là dành cho bạn. Tủ bếp chữ I có cấu tạo đơn giản, phần tủ trên song song với phần tủ dưới, thiết kế đơn giản nhưng vẫn phải đảm bảo đầy đủ công năng của tủ bếp. 

Phù hợp cho không gian phòng bếp nhà phố – chung cư

Một điều không thể phủ nhận là tủ bếp chữ I rất dễ thích nghi, từ không gian phòng bếp nhà phố đến không gian bếp chung cư. Bạn nên lưu ý khi lựa chọn tủ bếp chữ I cho các căn bếp lớn, vì sẽ có rất nhiều khoảng trống, bạn nên có hướng lắp đầy căn bếp của mình bằng bộ bàn ghế ăn, quầy bar hoặc là đảo bếp.

Không gian lưu trữ ít hơn so với bếp chữ U và bếp chữ L

Tuy là đảm bảo đầy đủ công năng nhưng tủ bếp chữ I MFC có không gian lưu trữ ít hơn so với tủ bếp chữ U, L. Bởi vì tủ bếp chữ I đa số được dùng cho các căn bếp nhỏ, hẹp các gia đình có ít thành viên. Nếu bạn muốn tủ bếp có nhiều ngăn chứa thì bạn nên tham khảo tủ bếp chữ U,L sẽ hợp lý hơn.

Tủ bếp bất tiện khi nhiều người cùng vào bếp

Một vấn đề gặp phải đối với tủ bếp chữ I đó là với các căn bếp nhỏ thì nếu nhiều người vào bếp sẽ rất bất tiện, khá chật chội, vướng víu khi nấu ăn. Bạn nên lưu ý khi lựa chọn tủ bếp.

Gỗ MDF có độ chịu dẻo thấp

Chất liệu MDF có khả năng chịu dẻo thấp nếu bạn cần tủ bếp có sức chứa lớn thì tủ bếp chữ I chất liệu MDF là không phù hợp, bạn có thể lựa chọn các chất liệu thay thế khác như MDF hay HDF.

Tủ bếp chữ I phủ acrylic xanh bóng gương

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *