Tủ bếp gỗ công nghiệp

Mục lục nội dung:


Tủ bếp gỗ công nghiệp đã không còn quá xa lạ với nhiều người.

Nhất là vài năm gần trở lại đây, xu hướng sử dụng tủ bếp gỗ công nghiệp ngày càng được nhiều gia đình chú ý hơn. Tủ bếp gỗ công nghiệp hiện nay đã được sử dụng rất nhiều trong thiết kế kiến trúc nội thất nhất là phong cách hiện đại.

Tủ bếp gỗ công nghiệp là gì?

Tủ bếp gỗ công nghiệp bản chất là sử dụng cốt là gỗ công nghiệp, bên trên được  phủ lên trên bằng những loại vật liệu khác! Để đảm bảo tính bền chắc, chống nước chống ẩm cũng như tính thẩm mỹ.

Nhựa và gỗ là sự kết hợp hoàn hảo cho ra một chất liệu có độ cứng, chắc chắn dễ thi công như gỗ, bền như gỗ bề mặt thì đa dạng tuyệt đẹp, chống nước chống ẩm. Một chất liệu hoàn hảo để làm tủ bếp!

Tên của những vật liệu phủ bên ngoài này cũng là tên cho loại gỗ công nghiệp đó luôn.

Nội thất OneH rất hân hạnh được phục vụ quý khách

TẠI SAO NÊN SỬ DỤNG TỦ BẾP GỖ CÔNG NGHIỆP?

Ưu điểm

✅ Mức giá vừa phải:  Tủ bếp gỗ công nghiệp cạnh tranh được rất tốt với các dòng tủ bếp khác về giá.  Giá tương đối tốt trong tầm với của nhiều Mẫu mã đẹp, sang trọng lại hiện đại, có thể tùy biến nhiều kiểu theo phong cách gia chủ nữa

Có thể nói cũng vì mức giá rẻ mà nhiều gia chủ sử dụng loại tủ bếp này hơn là những loại khác. Nếu bạn muốn

✅ Độ bền cao: trước đây công nghê chưa phát triển, độ bền của gỗ công nghiệp còn khá thấp  tuy nhiên hiện nay với công nghệ kỹ thuật tiên tiến, keo tốt, công nghệ ép tuyệt vời, tẩm sấy kỹ độ bền của tủ bếp gỗ công nghiệp đã tăng được lên rất nhiều.

✅ Khả năng chống ẩm mốc, công vênh, mối mọt  tốt: gỗ công nghiệp có rất nhiều loại, một số loại gỗ công nghiệp còn được đánh giá có khả năng chống cao hơn cả gỗ tự nhiên.

✅ Chống nước tuyệt vời:  Tủ bếp gỗ công nghiệp có khả năng chống nước vượt trội, nó vượt cả gỗ tự nhiên về mảng chống nước này nhờ lớp bên ngoài bóng nhựa.

Độ bền của các loại gỗ công nghiệp là khác nhau tùy vào chất liệu tuy nhiên đánh giá chung là có mức độ tốt chấp nhận được trong các gia đình

✅  Thẩm mỹ cao – Tùy biến nhiều phog cách: Dễ tùy biến, từ màu sắc đến kiểu dáng, từ bề mặt giả gỗ, giá đá, trơn nhẵn, bóng láng hay xù xì, tủ bếp với chất liệu gỗ công nghiệp cũng có thể làm được. những màu sắc tươi sáng rực rỡ hay trầm bổng, ấm cúng. Đây là đặc tính riêng mà chỉ có tủ bếp gỗ công nghiệp mới làm được.

Thường mỗi loại chất liệu chỉ làm được một vài phong cách nhưng với tủ bếp gỗ công nghiệp nó có thể cân được hết, thay đổi đa dạng được theo sở thích của bạn.

✅  Đa dạng nhiều sự lựa chọn

✅  Hạn chế trầy xước cực tốt: do lớp phủ bên ngoài của tủ bếp gỗ công nghiệp Lớp phủ bên ngoài là nhựa, bóng nên dù tác động lực mạnh cũng không dễ trầy như chất liệu khác. Đây là điểm cực vượt trội của tủ bếp gỗ công nghiệp.

✅  Tiết kiệm – kinh tế – bảo vệ môi trường: Tận dụng được hết những loại gỗ thải loại.

Chính ở đặc điểm này mà có thể nhận định: Tủ bếp gỗ công nghiệp có tính thẩm mỹ cao nhất hiện nay!

Nhờ những ưu điểm nổi bật trên, tủ bếp gỗ công nghiệp Ngày càng ưa chuộng sử dụng nhiều hơn trong nội thất các gia đình nhất là ở các căn hộ chung cư cao cấp, biệt thự hạng sang

Từ khi tủ bếp gỗ công nghiệp xuất hiện nó thực sự đã xoán ngôi của tủ bếp gỗ tự nhiên. Mọi người có thêm sự lựa chọn mới, tốt hơn! Tiết kiệm hơn, đẹp hơn trước kia.

Đây là loại tủ bếp đang rất hót , rất đáng để các gia chủ xem xét sử dụng cho gia đình của mình hiện nay.

Tủ bếp gỗ công nghiệp thường được sử dụng ở các chung cư cao tầng, những nơi có khí hậu nóng lạnh thay đổi thất thường, do tủ bếp gỗ công nghiệp có khả năng chống cong vênh rất tốt nên nó sẽ thích hợp ở những nơi này hơn. Tủ gỗ tự nhiên sẽ không thích hợp ở đây vì tình trạng cong vênh sẽ xảy ra ở chung cư tần cao sau một thời gian sử dụng.

Nhược điểm: 

✅  Độ bền còn hạn chế: Có một thực tế phải chấp nhận là độ bền của tủ bếp gỗ công nghiệp không thể bằng tủ bếp gỗ tự nhiên được.

Điều này cũng dễ hiểu thôi khi cốt gỗ công nghiệp chỉ là vụn, dăm gỗ được ép lại chứ không phải nguyên cây nguyên khối! đó còn là chưa kể gỗ công nghiệp cũng toàn là gỗ dăm gỗ bột dùng keo dán lại, gỗ vụn từ cành!. Khi lỡ mất đi lớp phủ bên ngoài, nó sẽ không còn khả năng chống chịu với các tác động bên ngoài nữa mà nhanh chóng ẩm mốc, mối mọt, chóc lở nên quan trọng là ở lớp bên ngoài ván tủ bếp.

Để tăng được đồ bền cho tủ bếp công nghiệp chỉ còn cách giảm tối thiệu tác động cơ học, hạn chế nước cũng như ẩm mốc. Chỉ cần không bị mất lớp nhựa phủ bên ngoài, gỗ tránh ẩm móc hạn chế tối đa mối mọt thì nó cũng kha khá bền đấy

✅  Khó có được vẻ đẹp cổ điển chân thực: Dù kể cả chọn màu gỗ nhưng độ ấm cúng, chân thực của tủ bếp gỗ công nghiệp không thể bằng tủ bếp gỗ tự nhiên được.

Tuy nhiên bạn cũng không cần lo lắng, nếu bạn thích phong cách hiện đại thì tủ bếp gỗ tự nhiên lại không có cửa với tủ bếp gỗ công nghiệp. Nói chung mỗi loại gỗ sẽ có những ưu nhược điểm riêng.

✅  Không tạo thế, tạo kiểu cho tủ bếp như khắc, khảm, hay bền mặt cong, uốn được. Đây là một hạn chế nhỏ của gỗ công nghiệp nếu bạn muốn một tủ bếp phá cách.

Tủ bếp gỗ công nghiệp được phân biệt dựa vào cốt gỗ và lớp phủ bên ngoài. Nên mình sẽ nói rõ từng phần dưới đây:

CẤU TẠO TỦ BẾP GỖ CÔNG NGHIỆP

CỐT GỖ:

Cốt gỗ càng chắc chắn, gỗ càng  bền hơn với khả năng chống được mối mọt. Cốt gỗ công nghiệp càng tốt thì tuổi thọ tủ bếp càng cao. Bản thân cốt gỗ công nghiệp được tạo nên từ nhiều cách khác nhau ( không giống gỗ tự nhiên cứ cắt gỗ từ thân cây ra là được) Bản chất cốt gỗ được tạo nên từ nhành, cành cây nên thường có tuổi đời gỗ thấp. Con người sử dụng hóa chất, những lớp keo vừa để kết dính cũng như tăng độ bền cho những lớp gỗ này.

Những loại cốt gỗ làm tủ bếp gỗ công nghiệp được sử dụng phổ biến hiện nay:

MFC MDF HDF Finger Cốt gỗ dán
Cốt gỗ MFC tiêu chuẩn

Cốt gỗ MFC chống ẩm

a/ Cốt gỗ MDF tiêu chuẩn

b/ Cốt gỗ MDF chống ẩm

c/ Cốt gỗ MDF lõi xanh chống ẩm

a. Cốt gỗ HDF tiêu chuẩn

b. Cốt gỗ HDF chống ẩm

c. Cốt gỗ HDF chống ẩm lõi xanh

d. Black HDF ( Cốt gỗ HDF siêu chống ẩm

Cốt gỗ Finger tiêu chuẩn Cốt gỗ dán tiêu chuẩn

1. Cốt gỗ MFC:

Đây là dòng cốt gỗ có giá rẻ nhất, bản thân cốt gỗ là những loại gỗ tự nhiên như gỗ keo, gỗ cao su, bạch đàn,…được nghiền nát thành dăm gỗ nhỏ, trộn chung với loại keo chuyên biệt để ép thành khối gỗ.

Do là dăm gỗ nên cốt gỗ MFC  nhìn bên trong thường không mịn, nhám với những dăm gỗ nhỏ. Đây là điểm để phân biệt cốt gỗ MFC với các loại cốt gỗ khác phân biệt rất dễ dàng khi nhìn từ bên ngoài. Chỉ vì là dăm gỗ nên nếu mất lớp bên ngoài, cốt gỗ MFC bị bở, tở hỏng.

  • Giá rẻ nhất độ bền cũng thấp nhất ạ!

Cốt gỗ MFC cũng được chia làm hai loại cốt gỗ MFC tiêu chuẩn và cốt gỗ MFC chống ẩm. Sử dụng trong nhà bếp thì chắc chắn bạn nên sử dụng cốt gỗ MFC chống ẩm mới đảm bảo tuổi thọ cho tủ bếp được, Nội thất OneH chỉ sử dụng cốt gỗ MFC chống ẩm thôi.

2. Cốt gỗ MDF

Khác với cốt gỗ MFC, với cốt gỗ MDF thì các cành cây, thân cây được nghiền mịn thành bột sau đó ép lại tương tự. nhờ cốt gỗ mịn, Gỗ với Cốt MDF luôn có chất lượng tốt hơn, bền chắc chắn hơn nhờ keo gỗ thẩm thấu , liên kết chặt được cốt gỗ.

Hiện nay cốt gỗ MDF cũng được chia làm rất nhiều loại, tại công ty chúng tôi chỉ sử dụng cốt gỗ MDF chống ẩm Minh Long, cốt gỗ MDF lõi xanh chống ẩm Thái Lan, cốt gỗ MDF lõi xanh chống ẩm An cường.

Trong đó cốt gỗ MDF lõi xanh chống ẩm của An Cường là thương hiệu bền đẹp có tiếng, sử dụng ổn định, có độ bền cao trên 5 năm, bảo hành cũng dài hơn nhiều.

Chính vì vậy cốt gỗ MDF là loại cốt gỗ được sử dụng nhiều nhất hiện nay vì độ bền tốt và giá thành phải chăng

3. Cốt gỗ HDF

Cốt gỗ HDF cũng tương tự như cốt gỗ MDF, chỉ khác nhau ở nguyên liệu tuyển chọn của cốt gỗ HDF ở mức cao hơn, là gỗ từ thân cây, có tuổi đời cao ( không phải cành hay nhánh) Gỗ cũng được tẩm sấy kỹ càng chống ẩm, chống mốc trong điều kiên khoảng 2000 độ C + ép trong điều kiện áp suất cao, nhờ quy trình xử lý phưc tạp đến như vậy ván gỗ với cốt HDF có độ mịn cao, siêu chống nước tuyệt vời, độ chắc hoàn hảo!.

Tuy nhiên do giá thành cao, lợi nhuận thấp nên hiện nay ván cốt gỗ HDF được sử dụng còn rất hạn chế.

Ngoài ra còn một số loại cốt gỗ khác như Cốt gỗ ghép thanh Finger, Cốt cốt dán. Tuy nhiên hai loại cốt gỗ này được sử dụng còn ít với tủ bếp nên mình sẽ không giới thiệu trong bài viết này.

LỚP PHỦ:

Tủ bếp công nghiệp có thể sử dụng gỗ công nghiệp với 6  loại lớp phủ dưới đây. Hiện nay phổ biến nhất vẫn là 3 lớp đầu: Acrylic, Laminate và Melamine.

Tên lớp phủ Lớp phủ Acrylic Lớp phủ Laminate Lớp phủ Melamine Lớp phủ Veneer Lớp phủ Sơn bệt Lớp phủ Sơn PU
Thông dụng 5 4 3 2 1 0
  • Tủ bếp gỗ  Acrylic:

Tủ bếp Acrylic là loại tủ bếp công nghiệp được sử dụng phổ biến nhất. Tủ bếp này hội tụ tất cả những ưu điểm tuyệt vời nhất của tủ bếp công nghiệp như cộ bền, chắc chắn do lớp nhựa Acrylic  phủ bên ngoài rất tốt.

Bề mặt bóng sáng hơn gương (sáng như gương và có thể soi được) Nên tính thẩm mỹ của chất liệu này rất cao. Đây cũng là điểm nổi bật của tủ bếp gỗ Acrylic với các dòng tủ bếp gỗ công nghiệp khác.

Xem thêm vể tủ bếp Acrylic:

Nói chung nếu bạn cần một chiếc tủ bếp mang đẹp hoàn hảo thì chỉ có chất liệu Acrylic mới đáp ứng được yêu cầu cao đót.

Một số mẫu tủ bếp Acrylic đẹp

  • Tủ bếp gỗ Laminate

Một trong những loại tủ bếp có nhiều biến thể nhất, với bền mặt Laminate có thể thay đổi theo nhiều kiểu khác nhau.

Tủ bếp Laminate bền hay không phụ thuộc chủ yếu do nhà sản xuất loại, họ chọn cốt gỗ như thế nào, quy trình làm và tẩm sấy, ép lớp Laminate bên ngoài cốt gỗ thế nào.

Xem thêm về tủ bếp gỗ Laminate:

Một số mẫu tủ bếp Laminate đẹp

  • Tủ bếp gỗ Melamine

Nếu bạn muốn làm tủ bếp gỗ giá thật rẻ thì tủ bếp Melamine này sinh ra là dành cho bạn!

Tủ bếp melamin có giá rất tốt, chỉ hơn 3 triêu/ md, Tủ bếp cũng khá đẹp và  chắc chắn, tuy nhiên khi đã chấp nhận sử dụng tủ bếp Melamin này là bạn phải chấp nhận độ bền của nó không được cao như các dòng tủ bếp gỗ công nghiệp khác.

Thế nên nếu bạn muốn tiết kiệm chi phí, khi sử dụng tủ bếp Melamine bạn nên chọn cốt gỗ thật tốt ( Cốt gỗ MDF lõi xanh, An Cường) khi đó sẽ đảm bảo tủ có độ bền, chắc chắn cao mà giá thấp nhất có thể

Để hiểu hơn về tủ bếp gỗ Melamine xem thêm tại link sau:

Một số mẫu tủ bếp Melamine đẹp

  • Tủ bếp Veneer

Do trong tủ bếp gỗ công nghiệp, chất liệu lớp phủ ngoài là hợp chất nhựa nên có thể nói nó là sự kết hợp của cả gỗ và nhựa. hai sự kết hợp này sẽ cho ra sản phẩm với giá thành rẻ, nhẹ, mà vẫn chất lượng rất tốt với khả năng chống ẩm, chống nước, chống cong vênh mối mọt cực tốt.

TỦ BẾP GỖ CÔNG NGHIỆP LOẠI NÀO TỐT ?

Gỗ công nghiệp khá đặc biệt, cùng một tên gọi, cùng một cốt gỗ nhưng nhà cung cấp khác nhau chất lượng gỗ lại có sự thay đổi

Nguồn cung cấp gỗ công nghiệp hiện nay rất phong phú:

An Cường Minh Long Nhập khẩu trực tiếp Thái Lan Nhập khẩu trực tiếp Malaysia Ván gỗ Trung Quốc Đức Indonesia

Phổ biến nhất là An Cường, Minh Long và ván gỗ nhập khẩu của Thái.

Nên chọn tủ bếp gỗ công nghiệp loại nào?

Với kinh nghiệm hơn chục năm làm trong lĩnh vực nội thất, lắp ráp tủ bếp cho cả chục nghìn ngôi nhà chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng tủ bếp gỗ cốt gỗ MDF lõi xanh phủ Acrylic của An Cường. Giá hơn cao ( 4tr9/ md cả trên+ dưới) Nhưng thực sự khi lên bếp đẹp mãn nhãn mà dùng lâu năm tủ bếp vẫn như mới, không bị xuống bếp, mối mọt, cong vênh, nứt hay hỏng. Hoặc nếu không có bạn có thể giảm xuống sử dụng dòng phủ Laminate nhưng nhất thiết cốt gỗ phải là gỗ MDF lõi xanh chống ẩm nhé.

Mẫu 01: Tủ bếp gỗ công nghiệp màu xanh lam

Mẫu 02: Tủ bếp gỗ công nghiệp màu xanh xám đậm

Mẫu 03: 

KHI NÀO NÊN SỬ DỤNG TỦ BẾP GỖ CÔNG NGHIỆP:

BÁO GIÁ TỦ BẾP GỖ CÔNG NGHIỆP

BÁO GIÁ TỦ BẾP ACRYLIC
STT Cốt gỗ Xuất xứ Diễn Giải Quy cách tủ Đ.Vị Đơn giá
1 MFC chống ẩm. Minh Long *THÙNG TỦ: Cốt gỗ MFC Thái Lan chống ẩm dày 18mm phủ melamine

*CÁNH TỦ: Cốt MFC Thái Lan chống ẩm dày 18mm phủ Acrylic mặt ngoài, mặt sau Melamin.

*HẬU TỦ: Tấm MDF chống ẩm dày 5mm phủ melamine hoặc aluminium

*Khoang chậu rửa: Cốt gỗ nhựa chốn nước

TỦ DƯỚI: Sâu 600 X Cao (800×850) mm md 2.430.000
TỦ TRÊN TIÊU CHUẨN: Sâu 380 x Cao (800×900) mm md 2.130.000
TỦ TRÊN KỊCH TRẦN: Sâu 380x Cao (400×600) md md 1.430.000
2 An Cường TỦ DƯỚI: Sâu 600 X Cao (800×850) mm md 2.630.000
TỦ TRÊN TIÊU CHUẨN: Sâu 380 x Cao (800×900) mm md 2.330.000
TỦ TRÊN KỊCH TRẦN: Sâu 380x Cao (400×600) mm md 1.530.000
3 MDF Chống ẩm Minh Long *THÙNG TỦ: Cốt gỗ MFC Thái Lan chống ẩm dày 18mm phủ melamine

*CÁNH TỦ: Cốt MDF Thái Lan chống ẩm dày 18mm phủ Acrylic  mặt ngoài, mặt trong Melamin.

*HẬU TỦ: Tấm MDF chống ẩm dày 5mm phủ melamine hoặc aluminium

*Khoang chậu rửa: Cốt gỗ nhựa chốn nước

TỦ DƯỚI: Sâu 600 X Cao (800×850) mm md 2.530.000
TỦ TRÊN TIÊU CHUẨN: Sâu 380 x Cao (800×900) mm md 2.270.000
TỦ TRÊN KỊCH TRẦN: Sâu 380x Cao (400×600) mm md 1.600.000
4 An Cường TỦ DƯỚI: Sâu 600 X Cao (800×850) mm md 2.830.000
TỦ TRÊN TIÊU CHUẨN: Sâu 380 x Cao (800×900) mm md 2.430.000
TỦ TRÊN KỊCH TRẦN: Sâu 380x Cao (400×600) m md 1.730.000
BÁO GIÁ TỦ BẾP LAMINATE
TT Cốt gỗ Xuất xứ Diễn Giải Quy cách tủ Đ.Vị Đơn giá
1 MFC chống ẩm. Minh Long *THÙNG TỦ: Cốt gỗ MFC Thái Lan chống ẩm dày 18mm

*CÁNH TỦ: Cốt MFC Thái Lan chống ẩm dày 18mm phủ Laminate mặt trước, mặt sau Melamin.

*HẬU TỦ: Tấm MDF chống ẩm dày 5mm hoặc aluminium

*Khoang chậu rửa: Cốt gỗ nhựa chốn nước

TỦ DƯỚI: Sâu 600 X Cao (800×850) mm md 2.230.000
TỦ TRÊN TIÊU CHUẨN: Sâu 380 x Cao (800×900) mm md 1.930.000
TỦ TRÊN KỊCH TRẦN: Sâu 380x Cao (400×600) mm md 1.330.000
2 An Cường TỦ DƯỚI: Sâu 600 X Cao (800×850) mm md 2.430.000
TỦ TRÊN TIÊU CHUẨN: Sâu 380 x Cao (800×900) mm md 2.130.000
TỦ TRÊN KỊCH TRẦN: Sâu 380x Cao (400×600) mm md 1.430.000
3 MDF Chống ẩm Minh Long *THÙNG TỦ: Cốt gỗ MFC Thái Lan chống ẩm dày 18mm

*CÁNH TỦ: Cốt MDF Thái Lan chống ẩm dày 18mm phủ Laminate mặt trước, mặt sau Melamin.

*HẬU TỦ: Tấm MDF chống ẩm dày 5mm hoặc aluminium

*Khoang chậu rửa: Cốt gỗ nhựa chốn nước

TỦ DƯỚI: Sâu 600 X Cao (800×850) mm md 2.330.000
TỦ TRÊN TIÊU CHUẨN: Sâu 380 x Cao (800×900) mm md 2.070.000
TỦ TRÊN KỊCH TRẦN: Sâu 380x Cao (400×600) mm md 1.400.000
4 An Cường TỦ DƯỚI: Sâu 600 X Cao (800×850) mm md 2.630.000
TỦ TRÊN TIÊU CHUẨN: Sâu 380 x Cao (800×900) mm md 2.230.000
TỦ TRÊN KỊCH TRẦN: Sâu 380x Cao (400×600) mm md 1.530.000
BÁO GIÁ TỦ BẾP MELAMINE
STT Cốt gỗ Xuất xứ Diễn Giải Quy cách tủ Đ.Vị Đơn giá
1 MFC chống ẩm Minh Long *THÙNG TỦ: Cốt gỗ MFC Thái Lan chống ẩm dày 18mm

*CÁNH TỦ: Cốt MFC Thái Lan chống ẩm dày 18mm phủ melamin mặt trước

*HẬU TỦ: Tấm MDF chống ẩm dày 5mm hoặc aluminium melamin

*Khoang chậu rửa: Cốt gỗ nhựa chống nước

TỦ DƯỚI: Sâu 600 X Cao (800×850) mm md 1.980.000
TỦ TRÊN TIÊU CHUẨN: Sâu 380 x Cao (800×900) mm md 1.680.000
TỦ TRÊN KỊCH TRẦN: Sâu 380x Cao (400×600) mm md 1.080.000
2 An Cường TỦ DƯỚI: Sâu 600 X Cao (800×850) mm md 2.180.000
TỦ TRÊN TIÊU CHUẨN: Sâu 380 x Cao (800×900) mm md 1.880.000
TỦ TRÊN KỊCH TRẦN: Sâu 380x Cao (400×600) mm md 1.180.000
3 MDF Chống ẩm Minh Long *THÙNG TỦ: Cốt gỗ MFC Thái Lan chống ẩm dày 18mm

*CÁNH TỦ: Cốt MDF Thái Lan chống ẩm dày 18mm phủ Melamin chống xước mặt trước

*HẬU TỦ: Tấm MDF chống ẩm dày 5mm hoặc aluminium

*Khoang chậu rửa: Cốt gỗ nhựa chốn nước

TỦ DƯỚI: Sâu 600 X Cao (800×850) mm md 2.080.000
TỦ TRÊN TIÊU CHUẨN: Sâu 380 x Cao (800×900) mm md 1.820.000
TỦ TRÊN KỊCH TRẦN: Sâu 380x Cao (400×600) mm md 1.150.000
4 An Cường TỦ DƯỚI: Sâu 600 X Cao (800×850) mm md 2.380.000
TỦ TRÊN TIÊU CHUẨN: Sâu 380 x Cao (800×900) mm md 1.980.000
TỦ TRÊN KỊCH TRẦN: Sâu 380x Cao (400×600) mm md 1.280.000

=> Xem thêm

Nội thất OneH rất hân hạnh được phục vụ quý khách

MẪU TỦ BẾP GỖ CÔNG NGHIỆP

Đây là những mẫu tủ bếp gỗ công nghiệp gây ấn tượng nhất hiện nay:

Mẫu 01:  Anh Phú- Hà Đông
– Chất liệu:  Tủ làm từ gỗ MDF Lõi xanh An Cường
– Màu:  Xám xanh
– Giá: Tổng công trình 16.000.000 đ

Mẫu 02:
Mẫu 01:  Chị Xuân – Long Biên
– Chất liệu:  Tủ làm từ gỗ MDF Lõi xanh An Cường
– Màu:  Xám Trắng + Vân gỗ
– Giá: Tổng công trình 14.000.000 đ

————————————————————————————-
NỘI THẤT ONEH – THIẾT KẾ THI CÔNG NỘI THẤT CHO MỌI GIA ĐÌNH

Địa chỉ: 95 Nguyễn Công Trứ, phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1, TP.HCM
SĐT: 0921 333 933
Email: ifmandecor@gmail.com

Hotline: 0921 333 933
FanPage Zalo: 0921 333 933