Tủ Bếp Gỗ Sồi Mỹ

3.500.000 đ

Tủ bếp gỗ sồi mỹ không nổi tiếng bằng tủ bếp gỗ sồi nga, thông thường mọi người biết đến gỗ sồi nga nhiều hơn là gỗ sồi mỹ nhưng thực tế gỗ sồi mỹ có chất lượng tốt hơn, bền chắc khỏe hơn nhưng đi liền với nó giá thành cũng cao hơn một chút.

Số lượng
Chính sách khách hàng Giao hàng toàn quốc Được kiểm tra hàng Thanh toán khi nhận hàng Chất lượng, Uy tín 7 ngày đổi trả dễ dàng Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ Hotline: 0921 333 933

Chi tiết sản phẩm

Mục lục nội dung:


TỦ BẾP GỖ SỒI MỸ

Tủ bếp gỗ sồi mỹ không nổi tiếng bằng tủ bếp gỗ sồi nga, thông thường mọi người biết đến gỗ sồi nga nhiều hơn là gỗ sồi mỹ nhưng thực tế gỗ sồi mỹ có chất lượng tốt hơn, bền chắc khỏe hơn nhưng đi liền với nó giá thành cũng cao hơn một chút.

Nếu có điều kiện bạn nên sử dụng gỗ sồi mỹ sẽ tốt hơn rất nhiều so với gỗ sồi Nga.

Bài viết này sẽ đi sâu vào tủ bếp gỗ sồi mỹ các đặc tính của nó chứ không đi sâu về so sánh giữa hai loại tủ bếp với hai loại gỗ sồi khác nhau.

Có thể nói Trên thị trường tủ bếp gỗ tự nhiên hiện nay, sử dụng tủ bếp gỗ sồi mỹ được cho là sản phẩm đem lại nhiều lợi ích nhất, mức giá tốt mà cho tủ bếp cực sang cũng cực bền. Chúng tôi luôn khuyên quý khách sử dụng tủ bếp gỗ sồi mỹ này

Tủ bếp gỗ sồi Mỹ, kêt cấu chắc chắn, độ bền cao, chống chịu tốt

Xuất xứ: Tủ bếp gỗ sồi mỹ được làm từ các loại gỗ sồi có nguồn gốc nhập khẩu từ châu mỹ, tập trung chủ yếu ở Bắc Mỹ và các khu vực lân cận. Hầu hết các loại gỗ sồi Mỹ chuẩn hiện nay đều phải đạt tiêu chuẩn mà mỹ đưa ra mới được lưu thông trên thị trường.

Tủ bếp gỗ sồi Mỹ này được ưa chuộng ở các nước châu Âu hơn là các nước châu Á mình vi quãng đường vận chuyển lớn gây chi phí tăng cao, lợi nhuận không nhiều.

ĐẶC ĐIỂM TỦ BẾP GỖ SỒI MỸ

Màu sắc: gỗ sồi mỹ có màu sắc xu hướng hơi tối, trầm so với các loại gỗ sồi khác dù vẫn thuộc dạng gỗ màu sáng so với các loại gỗ tự nhiên

Thông thường gỗ tự nhiên có đồng màu kém nhưng gỗ sồi Mỹ có độ đồng màu rất cao. Nên khi tạo tủ bếp rất sang đẹp.

Vân gỗ – thớ gỗ: Rất mau dày liên kết với nhau chắc chắn nhưng màu vân gỗ nhạt nên không nổi bật được đường vân. Ngoài ra vân gỗ sồi mỹ thường có xu hướng thẳng chứ không phải đường vòng cung ngắn. trên vân gỗ có những đường tia gỗ thẳng nhỏ

Chính vì vậy tính thẩm mỹ của gỗ sồi mỹ bị đánh giá kém hơn chút xíu so với gỗ sồi Nga. Nhìn vào vân gỗ này có thể nhận ra ngay tủ bếp gỗ sồi ngay hay mỹ , vì vân gỗ sồi nga có biên độ rất lớn và không có dăm tia gỗ thẳng. Điểm này cũng không ảnh hưởng mấy gỗ sồi Mỹ vẫn được đánh giá là một trong những loại gỗ có tính thẩm mỹ cao nhất, khả năng chế tác cũng tốt hơn nhiều loại gỗ khác.

Ưu điểm

+  Nổi bật về độ cứng, độ chắc chắn không thua kém bất kỳ loại gỗ nào
+  Hoàn toàn hạn chế được tình trạng cong vênh, nứt toác, không giống như các loại tủ bếp sử dụng gỗ sồi khác, do gỗ sồi mỹ không bị co ngót nên hạn chế được cong vênh nút ở tủ bếp gỗ sồi rất nhiều
+  Khả năng tự mình chống mối mọt của tủ bếp gỗ sồi mỹ rất tốt nhờ trong gỗ sồi mỹ có chứa hàm lượng tannin cao. Nhờ vậy mà độ bền của loại tủ bếp này cao hơn một bậc mức trung bình của gỗ sồi khác.

Hooaj tiết vân gỗ tủ bếp gỗ sồi Mỹ rõ nét, tinh tế, sang trọng

Ngoài ra tủ bếp gỗ sồi mỹ mang tất cả những ưu điểm của gỗ sồi mỹ:

–  Có khả năng chống nước
–  Chống thấm
–  Chống ẩm

Nhược điểm

Dưới đây là những nhược điểm của tủ bếp gỗ sồi Mỹ, chỉ duy nhất gỗ sồi mỹ thôi nhé. Không phải tất cả các loại gỗ sồi đều có nhược điểm này, mỗi loại gỗ sồi có nhược điểm khác nhau.

+  Mặt gỗ không được mịn màng như các loại gỗ sồi khác. Muốn mặt gỗ mịn phải mất rất nhiều công sức gia công.
+  Khả năng chống nước so với các loại gỗ khác ở mức tốt nhưng với các loại gỗ sồi khác thì gỗ sồi mỹ còn hơi bị kém hơn chút xíu, nước dễ dàng ngấm vào bên trong hơn các loại gỗ sồi khác. được cái có độ cứng nên  nó vẫn cực kỳ bền vứng.

Tóm lại: Tủ bếp gỗ sồi Mỹ có độ bền cứng tốt, độ chắc chắn lớn, chịu được lực cũng như vâ đập cao trong quá trình sử dụng. Độ bền và tuổi thọ sử dụng rất tốt, vượt trội hơn hẳn với gỗ sồi nga hay có nguồn gốc khác

Kết cấu tủ bếp gỗ sồi Mỹ nhiều ngăn mang đến không gian cất trữ lớn

Nếu gia chủ có ý định làm tủ bếp bằng gỗ tự nhiên hay gỗ sồi thì sản phẩm đầu tiên chúng tôi giới thiệu sẽ là tủ bếp gỗ sồi mỹ này. Vì chất lượng vượt bậc hơn hẳn các loại gỗ khác.( trong nhóm gỗ sồi thì nổi bật hơn hẳn) và giá thành cũng không quá cao.

Rất thông dụng: Không chỉ tại nước ta ngay cả ở nhiều quốc gia trên thế giới gỗ sồi mỹ cũng được xếp vào loại gỗ sử dụng rất thông dụng trong đồ nội thất hiện nay. Gỗ sồi mỹ được sử dụng rất nhiều nên bạn có thể đặt và làm tủ bếp gỗ sồi mỹ trong khoảng thời gian ngắn, không phải đợi hàng, đợi đặt trước mới có gỗ làm.

BÁO GIÁ TỦ BẾP GỖ SỒI MỸ

TỦ BẾP GỖ SỒI MỸ
STT Mô tả tủ bếp Đơn vị Giá
1

 

 

Tủ bếp gỗ sồi Mỹ:

  • Độ dày: Gỗ sồi Mỹ dày 18mm.
  • Bề mặt sơn PU Osenven 6 lớp cao cấp,
  • Hậu tủ Aluminium siêu chống nước,

Đã bao gồm phụ kiện cơ bản: bản lề, tay nắm cửa và ray ngăn kéo

Tủ bếp gỗ sồi mỹ chỉ có tủ bếp trên:

Kích thước tiêu chuẩn: Cao 80cm x Sâu 35cm

 

md

 

3.800.000đ

Tủ bếp gỗ sồi trên + Dưới

Kích thước tiêu chuẩn:

Tủ bếp trên: Cao 80cm x Sâu 35cm

Tủ bếp dưới: Cao 81cm x 55cm cả mặt đá

md 4.200.000 đ
Tủ bếp gỗ sồi mỹ sát trần:

Kích thước: Cao 35x Sâu (35×40)cm

Kích thước khác ngoài kích thước trên thì áp dụng theo thực tế thi công

md 1.200.000
2  

Thùng tủ và cánh tủ 100% gỗ sồi Mỹ

Độ dày: 18mm tẩm sấy kỹ càng

  • Bề mặt sơn PU Osenven 6 lớp cao cấp,
Tủ trên (tiêu chuẩn)
Tủ trên: Cao 80(90cm)x Sâu 35 (38cm)
 md 4.800.000
Tủ bếp trên + Tủ dưới

  • Tủ trên: Cao 80(90cm)x Sâu 35 (38cm)
  • Tủ dưới: (81cm x55cm)
md 5.200.000

Sản phẩm liên quan