Tủ Bếp Gỗ Sồi Sơn Trắng

3.200.000 đ

Tủ bếp gỗ sồi sơn trắng, bản chất của gỗ sồi sơn trắng cũng là gỗ sồi nên nó cũng mang hoàn toàn các đặc tính của gỗ sồi, chỉ có điểm khác của tủ bếp gỗ sồi sơn trắng là ở màu sắc thôi.

Số lượng
Chính sách khách hàng Giao hàng toàn quốc Được kiểm tra hàng Thanh toán khi nhận hàng Chất lượng, Uy tín 7 ngày đổi trả dễ dàng Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ Hotline: 0906 705 951

Chi tiết sản phẩm

Mục lục nội dung:

Báo giá tủ bếp gỗ sồi sơn trắng
Đánh giá tủ bếp gỗ sồi sơn trắng

Ưu điểm
Nhược điểm

Các loại tủ bếp gỗ sồi sơn trắng
Mẫu tủ bếp gỗ sồi sơn trắng
Lưu ý khi sử dụng tủ bếp gỗ sồi sơn trắng
Tủ bếp gỗ sối ơn trắng nhanh bám bẩn


TỦ BẾP GỖ SỒI SƠN TRẮNG

Bản thân gỗ sồi vốn thường có màu gỗ hơi ngả vàng nhạt. Gỗ sồi khi được sơn trắng ngoài chất liệu gỗ, vẻ bên ngoài sẽ hoàn toàn khác biệt với những bộ gỗ sồi thông thường.

Màu trắng tinh khôi rất thích hợp với những gia chủ ưa phong cách cách hiện đại hoặc tân cổ điển

BÁO GIÁ TỦ BẾP GỖ SỒI SƠN TRẮNG

ĐÁNH GIÁ  TỦ BẾP GỖ SỒI SƠN TRẮNG 

Để nói về ưu nhược điểm của tủ bếp gỗ sồi sơn trắng, bản chất của  gỗ sồi sơn trắng cũng là gỗ sồi nên nó cũng mang hoàn toàn các đặc tính của gỗ sồi, chỉ có điểm khác của tủ bếp gỗ sồi sơn trắng là ở màu sắc thôi.
Ưu điểm 
– Màu trắng tinh khôi, sáng bừng cho nhà bếp, làm bếp cực rộng, cực sang, cực sáng, màu trắng là màu sang trọng rất tinh tế
– Tủ bếp gỗ nhẹ, chắc chắn
– Giá thành mức thấp, tương đối rẻ ở mặt bằng chung tủ bếp
Nhược điểm

CÁC LOẠI TỦ BẾP GỖ SỒI SƠN TRẮNG

Lớp sơn trên tủ bếp gỗ sồi bạn có thể chọn các dòng như:
– Sơn PU
– Sơn Oseven
– Sơn dầu
– Sơn vecni
– Sơn NC
Giá thành không khác nhau là mấy tuy nhiên hiện nay với tủ bếp chỉ có hai loại sơn chính được sử dụng sơn PU và sơn Oseven, các loại sơn khác rất hiếm hoặc gần như không được sử dụng để sơn lên tủ bếp rồi.
Trong đó  sơn Osenve là công nghệ sơn mới nhất hiện nay, sơn bóng đẹp sạch sẽ với độ thẩm mỹ cao.
Ngoài ra công nghệ mới, sơn hiện nay không phải chỉ có 1 – 2 lớp mà thường có đến là 6 – 7 lớp, từ lớp lót đến lớp  nền đến lớp phủ bên ngoài nên khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về độ bền lớp sơn bên ngoài này.

50 MẪU TỦ BẾP GỖ SỒI SƠN TRẮNG ĐẸP NHẤT

50 mẫu dưới đây là những mẫu hót nhất, khách hàng cực kỳ yêu thích được thiết kế bởi nội thất OneH.

Mẫu 01:

Mẫu 01 này là mẫu chữ I  cơ bản và đơn giản nhất trong nhóm tủ bếp gỗ sồi sơn trắng, bạn có thể nhận thấy sự tính tế trong màu sắc giữa trắng và xám, cách kết hợp vô cùng đơn giản, bạn có thể thi triển thêm một vài loại mẫu khác dựa trên mẫu này đảm bảo vẫn cực tinh tế.
Tủ Bếp Gỗ Sồi Sơn Trắng

Tủ Bếp Gỗ Sồi Sơn Trắng
Tủ Bếp Gỗ Sồi Sơn Trắng

Mẫu 02:
Tủ Bếp Gỗ Sồi Sơn Trắng
Tủ Bếp Gỗ Sồi Sơn Trắng

Mẫu 03:

NHỮNG LƯU Ý KHI SỬ DỤNG TỦ BẾP GỖ SỒI SƠN TRẮNG. 

– Tủ bếp gỗ sồi sơn trắng thường được áp dụng trong phong cách tân cổ điển, cánh tủ bếp được Khắc chìm, vạch hoa văn tuyệt đẹp, đảm bảo quý khách sẽ cực kỳ yêu thích.
– Tuy nhiên bạn cũng phải lưu ý khi sử dụng màu tủ bếp gỗ sơn trắng thì các nội thất khác cũng phải đồng bộ sơn màu này, màu trắng là màu không quá phổ biến nên hãy chú ý  cân nhắc thật kỹ khi chọn màu tủ bếp gỗ sơn trắng này.
Phong cách thiết kế màu trắng này cũng cực kỳ đa dạng.

Tủ bếp gỗ sồi sơn trắng nhanh bám bẩn? 

– Bạn lo lắng tủ bếp gỗ sồi sơn màu trắng sẽ nhanh bẩn, khó lau rửa và nhanh xuống mã sau thời gian dài sử dụng?
Những bà nôi trợ hoàn toàn có thể yên tâm, hiện nay với công nghệ sơn tuyệt vời, sơn bóng hoàn toàn không bám bẩn, dễ dàng lau sạch, không bị xuống màu.
Xử lý mảng bám bẩn: Chỉ cần lấy khăn ẩm lau nhẹ bề mặt là đảm bảo
Cách giữ tủ bếp gỗ sồi sơn trắng không bị bẩn: Lau ngay tủ nếu tủ bếp nếu dính bẩn, sử dụng chất tẩy rửa chuẩn như giấm, rượu mạnh (cồn) … để tránh ảnh hưởng chất lượng gỗ. Lau nhẹ, thời gian lau cũng không được quá nhiều, nhiều khách hàng dùng khăn ẩm còn nhỏ nước sẽ làm gỗ ngấm nước gây tình trạng mối mọt mà tủ cũng không sạch được.

Sản phẩm liên quan