Tủ bếp hiện đại

TỦ BẾP HIỆN ĐẠI

Hiện nay phong cách thiết kế tủ bếp hiện đại ngày càng được ưa chuộng và phát triển nổi bật, cũng là phong cách chiếm phần lớn thị phần của nội thất tủ bếp. Tủ bếp được thiết kế theo phong cách hiện đại luôn có những điểm mới lạ, độc đáo so với các phong cách khác

Bạn nhận được gì từ tủ bếp hiện đại? 
Với phong cách hiện đại, bạn có thể cảm nhận được được sự sang trọng, tinh tế đầy hiện đại trong từng chi tiết sản phảm thiết kế lên tủ .
Nội thất hiện đại luôn sôi động thay đổi cập nhật theo xu thế mới nhất của thị trường.  Những yêu cầu và vật liệu mới nhất thường có trong phong cách hiện đại. Thể hiện sự tân tiến, hiện đại của gia chủ. Tủ bếp hiện đại gần như không bao giờ bị lỗi thời.

ĐẶC ĐIỂM TỦ BẾP HIỆN ĐẠI

Tủ bếp phong cách hiện đại hiện nay được sử dụng rất thông dụng. Điểm ấn tượng của tủ bếp theo phong cách hiện đại:

1) Hiện đại ở vẻ bên ngoài

a) Không cầu kỳ, tỉ mỉ: Từng chi tiết của tủ bếp theo phong cách này mặt tủ, thùng tủ cánh tủ thường được đơn giản tối đa hóa hết mức nhưng màu sắc và độ tươi sáng của tủ lại giúp tủ có thể  toát nên được vẻ sang trọng khó tả.
b) Ánh sáng: Ánh sáng là linh hồn của tủ bếp phong cách hiện đại . Đây là ý kiến của tôi và nhiều chuyên gia thiết kế nội thất lâu năm. Khác với các phong cách khác, tủ bếp hiện đại cực kỳ chú trọng trong việc sử dụng ánh sáng để làm toát nên vẻ đẹp của mình.
Có thể đáp ứng nhiều yêu cầu và điều kiện của gia chủ một tủ bếp. Từ giá thành từ thấp đến cao đến chất liệu cũng đa dạng hơn rất nhiều các phong cách khác. Sự biến tấu đa dạng
c) Dễ phối hợp: Dễ phối hợp với các kiểu phong cách, các chất liệu khác và ở các phòng khác như phòng khách phòng ngủ. Ngoài ra Không phụ thuộc kết cấu nhà, từ nhà ống, nhà chung cư, nhà biệt thự đều có thể thiết kế phong cách này được. Có rất nhiều cách để thể hiện phong cách hiện đại. Trong năm 2020 những cách thể hiện dưới đây dã thể hiện rất tốt được phong cách hiện đại này.
d) Tủ bếp đón ánh sáng
Tủ bếp với sắc màu nổi bật trầm bổng hoặc đầy  cá tính: Như trắng, đen, nâu xám. Tủ bếp hiện đại có thể lựa chọn rất nhiều gam màu phối hợp, đôi khi là sự kết hợp của hai gam màu đối lập đen – trắng, xám – trắng. hay chỉ cũng có thể là sự phối hợp đơn sắc một màu xuyên suốt cho tủ bếp.

2) Hiện đại trong cách sử dung
Một tủ bếp gọi là hiện đại thì không thể thiếu đi sự hiện đại trong cách sử dụng được. Hầu hết các tủ bếp hiện đại sẽ được trang bị bởi những phụ kiện tối tân đẹp nhất, những thiết kế tử ô chứa bát, ô để thùng rác cũng cực kỳ thông minh tinh tế để đảm bảo quá trình sử dụng đem lại sử thỏa mãn tối đa cho người dùng

CHẤT LIỆU TỦ BẾP HIỆN ĐẠI 

Chất liệu nào cũng có thể thiết kế theo phong cách hiện đại được,
Ở đây nội thất OneH chỉ liệt kê những chất liệu tạo được ấn tượng mạnh nhất, gây được thiện cảm khi sử dụng tủ bếp hiện đại.
Gỗ công nghiệp.
+  MDF lõi xanh Acrylic
+  MDF lõi xanh Melamine
+  MDF lõi xanh Laminate

Gỗ công nghiệp là chất liệu được sử dụng nhiều nhất trong tủ bếp hiện đại, hiện nay với công nghệ mới, công nghệ cốt gỗ đã phát triển tốt hơn rất nhiều, các mặt phủ vẫn là các mặt phủ truyền thống Acrylic, Laminate melamine, nhưng màu sắc, kiểu cách bề mặt được nâng cấp cực kỳ sang chảnh:
Một soosmaaux tủ bếp gỗ công nghiệp theo duổi phong cách hiện đại:
Gỗ – nhựa
Nhựa hay gỗ nhựa cũng là một trong những vật liệu được sử dụng ngày càng nhiều và hứa hẹn sẽ là chất liệu thay thế các chất liệu khác của tủ bếp sau này, sự đa dạng trong phong cách thể hiện, nó lại bóng, đẹp, nhẹ nên tủ bếp nhựa cũng được sử dụng rất nhiều để thể hiện phong cách hiện đại này.
+  Tủ bếp nhựa composite
+  Tủ bếp nhựa Picomat

XU HƯỚNG TỦ BẾP HIỆN ĐẠI 2020

Tủ bếp hiện đại những năm gần đây thường có xu hướng
Ưa chuộng những mẫu có độ sáng bóng bề mặt  cao như Acrylic, thiết kế  không cần quá cầu kỳ, được đơn giản hóa một cách tối đa hóa tuyệt đối.
Hướng trọng tâm vào Màu sắc: Xu hướng tủ bếp hiện đại ngày càng tạo thêm được ấn tượng thêm về màu sắc, các nhà thiết kế dường như có xu thế quan tâm đặc biệt trong cách chọn màu, phối màu của tủ bếp hiện đại.

100 MẪU TỦ BẾP ĐẸP VÀ  HIỆN ĐẠI

Với phong cách này, người thiết kế phải cho thấy nét hiện đại, mới lạ trên từng chi tiết tủ nhưng
Phong cách hiện đại tiếp thu những công nghệ tiên tiến, hiện đại, mới nhất để cấu tạo, thiết kế lên tủ bếp nhà mình.

– Tủ bếp hiện đại phong cách chữ I
– Tủ bếp hiện đại phong cách chữ L
– Tủ bếp hiện đại phong cách song song
Điều cuối cùng Nội thất OneH muốn chia sẻ với các gia chủ là dù lựa chọn phong cách thiết kế nào thì điều quan trong nhất vẫn là con mắt thiết kế của Gia chủ – Kiến trúc sư và Chất lượng đơn vị thi công. Hãy chú ý lựa chọn để có một tủ bếp hiện đại hoàn mỹ nhất mà mình yêu thích.

Tủ bếp hiện đại mang nét phong cáchcổ điển chữ L biến tấu

PASS: 1368

Hotline: 0921 333 933
FanPage Zalo: 0921 333 933