Tủ Bếp Laminate An Cường

3.500.000 đ

Cũng như các loại tủ bếp khác, tủ bếp laminate an cường được cấu tạo từ 2 lớp , lớp lõi và lớp phủ bề mặt. Lớp bề mặt Laminate thì không có gì phải bàn cãi nhưng lớp cốt sẽ có sự khác nhau.

Số lượng
Chính sách khách hàng Giao hàng toàn quốc Được kiểm tra hàng Thanh toán khi nhận hàng Chất lượng, Uy tín 7 ngày đổi trả dễ dàng Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ Hotline: 0921 333 933

Chi tiết sản phẩm

Do có quá nhiều khách hàng hỏi đến dòng sản phẩm này nên mình sẽ phân nhóm sản phẩm riêng danh cho tủ bếp Laminate của An cường nhé.  Tủ bếp Laminate An Cường là một phân nhóm của tủ bếp Laminate. thuộc phân nhóm sản phẩm được đánh giá chất lượng nhất ưa chuộng nhất hiện nay.
An cường không phải là tên một loại gỗ mà để chỉ tên một thường hiệu nhập khẩu loại gỗ công nghiệp làm tủ bếp này.

Thông thường dòng tủ bếp gỗ công nghiệp mặt phủ Acrylic sẽ được yêu thích hơn nhờ sự bền bỉ chắc chắn của nó tuy nhiên những ai không thích bề mặt quá bóng như gương của Acrylic mà vẫn muốn tủ bếp phải thật bền đẹp chắc chắn thì đây sẽ là sản phẩm khiến bạn gật gù hài lòng.

Tủ bếp laminatte an cường thiết kế sang trọng, mang vẻ đẹp hiện đại

TỦ BẾP LAMINATE AN CƯỜNG  LÀ GÌ? 

Cũng như các loại tủ bếp khác, tủ bếp laminate an cường được cấu tạo từ 2 lớp , lớp lõi và lớp phủ bề mặt. Lớp bề mặt Laminate thì không có gì phải bàn cãi nhưng lớp cốt sẽ có sự khác nhau.
Cũng giống như các thương hiệu khác tủ bếp Laminate An Cường cũng có đầy đủ loại
1) Lớp bề mặt
2) Lớp cốt gỗ

  • Tủ bếp Laminate MDF An Cường: MDF là lớp cốt gỗ loại tốt nhất, với cốt gỗ là bột gỗ được nghiền cực mịn, ép thủy lực theo tiêu chuẩn châu Âu, nhờ bột bỗ mịn lên khả năng liên kết tốt tốt, cốt gỗ cứng chắc hơn so với MFC
  • Tủ bếp Laminate MFC An Cường: MFC bản chất cốt gỗ là những dăm gỗ ( Không được nghiền mịn như MDF) nếu bảo quản tốt cũng rất chất lượng nhưng chỉ cần lớp bề mặt bị hở, MFC này sẽ nhanh chóng bị mối mọt, loang bở rất xấu. MFC của An cường đã hạn chế được tình trạng bở này rất nhiều nên nếu muốn tiết kiệm chi phí tối đa, thì Tủ bếp Laminate MFC An Cường cũng không phải là sự lựa chọn quá tồi. Bạn có thể lựa chọn những sản phẩm này với chất lượng tốt nhất có thể hiện nay.

Tủ bếp laminate an cường kết cấu chắc chắn, bề mặt nhẵn mịn
Lưu ý: MFC của An cường cũng được chia làm 2 loại nữa: MFC thường và MFC lõi xanh chống ẩm. Nếu quý khách chọn mà chọn mua MFC lõi xanh của An Cường thì bao đẹp bao bền luôn nhé 🙂 chúng tôi luôn khuyến khích quý khách lựa chọn sản phẩm này vì laminate vốn có độ bền và chất lượng Acrylic rồi, chỉ có dùng MFC lõi xanh của An Cường mới đấu lại được Acrylic nó thôi. mà bao đẹp, dành cho những người không thích vẻ đẹp quá bóng sáng của Acrylic.

PHÂN BIỆT TỦ BẾP LAMINATE AN CƯỜNG- MINH LONG – THƯƠNG HIỆU KHÁC

Tủ bếp Laminate của An cường có những điểm gì khác biệt so với những thương hiệu khác?
Tủ bếp laminate An Cường
Về cảm quan:
Về tiêu chuẩn: 

Đạt chứng chỉ tiêu chuẩn E1 (Một loại tiêu chuẩn được kiểm soát bởi Châu Âu – Tất cả các hãng nổi thất phải đảm bảo những tiêu chuẩn này để đảm bảo sức khỏe cho người sử dụng vì đồ nội thất thường chứa Formaldehyde- gây mùi có hại cho sức khỏe và có thể gây ung thư) Hiện nay mới chỉ có duy nhất gỗ An Cường đạt được, Trong khi các thương hiệu khác thường chỉ đạt được tiêu chuẩn E2 – Một tiêu vẫn có thể gây hại cho sức khỏe. Đây cũng là tiêu chuẩn giúp An cường xuất khẩu vào thị trường châu Âu vốn cực kỳ khó tính.

Được viện gỗ Malaysia chứng nhận đạt tiêu chuẩn quốc tế

Là sản phẩm duy nhất vượt qua kiểm tra và đạt được chứng chỉ Green label của Singarpore cấp.

  • Tủ bếp Laminate An Cường có độ bền cao hơn hẳn các sản phẩm cùng loại của thương hiệu khác
  •  Bề mặt đa dạng hơn:  nhiều kiểu màu, kiều mặt laminate để khách hàng lựa chọn.
  •  Lớp laminate và lớp cốt gỗ dày hơn, liên kết với nhau cũng chắc chắn hơn, kết cấu để tạo nên những lớp Laminate này cũng tốt hơn rất nhiều, chính điểm này tạo nên độ bền, chắc cho sản phẩm.
  • Chịu lực tốt hơn
  • Chịu ẩm tốt hơn.
  • Kháng mối, mọt tuyệt vời.

Tất cả những điểm này đã được người sử dụng tủ bếp gỗ An Cường công nhận trong hàng trăm năm qua. thương hiệu được khẳng định bằng chính chất lượng nên nó là sản phẩm vô cùng bền vững với thời gian.

Kết cấu tủ bếp laminate an cường mang chất lượng vượt trội khả năng kháng nước
Bảo hành: 
Về cơ bản tủ bếp Laminate An Cường mang hoàn toàn và đầy đủ những ưu nhược điểm của Tủ bếp Laminate thông thường từ tính chất bề mặt, độ đạ dạng đến cấu trúc. chỉ có điều công nghệ sản xuất, tiêu chuẩn kỹ thuật tiên tiến nhất, được chắt lọc và lựa chọn theo quy trình nghiêm ngặt nên chất lượng thuộc tốp đầu, là sự lựa chọn số một khi khách hàng lựa chọn tủ bếp.

Tủ bếp Laminate An cường vốn là dòng tủ bếp nổi bật, Nó đc xếp vào dòng thương hiệu tủ bếp gỗ công nghiệp bậc cao nhất, ai muốn mua dòng cao nhất thì chỉ có thương hiệu của An cường này mới đáp ứng được thôi.

Xem thêm: Tủ bếp laminate vân gỗ 

BÁO GIÁ TỦ BẾP LAMINATE AN CƯỜNG. 

Đương nhiên do chất lượng tốt nên giá thành trung bình của tủ bếp Laminate luôn cao hơn các sản phẩm cùng loại.
Giá cao hơn chút nhưng xứng đáng với những gì tủ bếp này mang lại.

Sản phẩm liên quan

Tủ Bếp Laminate Vân Gỗ
1%
3.500.000 đ 3.450.000 đ