Tủ Bếp Laminate Vân Gỗ

3.500.000 đ 3.450.000 đ

Nhờ chất lượng cốt gỗ ngày càng tốt , tủ bếp Laminate vân gỗ ngày càng chiếm thêm được lòng tin của khách hàng, ngày càng khiến khách hàng yêu thích sử dụng. Bạn có yêu thích mẫu tủ bếp nào trong những mãu trên không

Số lượng
Chính sách khách hàng Giao hàng toàn quốc Được kiểm tra hàng Thanh toán khi nhận hàng Chất lượng, Uy tín 7 ngày đổi trả dễ dàng Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ Hotline: 0921 333 933

Chi tiết sản phẩm

Mục lục nội dung:


ĐẶC ĐIỂM TỦ BẾP LAMINATE VÂN GỖ

Nếu bạn lựa chọn phong cách tủ bếp màu vân gỗ mà không muốn sử dụng tủ bếp dạng gỗ tự nhiên thì tủ bếp gỗ công nghiệp Laminate vân gỗ sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời.

Laminate là dòng tủ bếp gỗ công nghiệp, chất lượng của nó phải nó thực tế kém hơn Acrylic. Tuy nhiên do tính chất vân gỗ kén, phù hợp bề mặt thô hơn bề mặt bóng kính của Acrylic nên mẫu vân gỗ này tủ bếp laminate sẽ phù hợp hơn rất nhiều.

Màu vân gỗ của tủ bếp Laminate đồng đều hơn, chân thật hơn, không dễ dạn, dễ nứt như tủ bếp gỗ tự nhiên. Nên nhiều người yêu thích tủ bếp Laminate này

Tủ Bếp Laminate Vân Gỗ

 

Đây cũng là mẫu rất được yêu thích và được sử dụng nhiều nhất ở dòng tủ bếp Laminate. Mặc dù Laminate thuộc loại bề mặt cực kỳ đa dạng về bề mặt, so với các loại tủ bếp gỗ khác chúng có đủ  đủ màu sắc, độ dày, kích thước cho bạn lựa chọn nhưng mẫu gây ấn tượng mạnh nhất vẫn là mẫu vân gỗ này.

+  Lớp cốt gỗ Laminate: Cốt gỗ công nghiệp MDF và MFC được sử dụng phổ biến, tùy theo điều kiện, môi trường sử dụng có thể chọn loại lõi xanh chống ẩm hay không
+  Màu vân gỗ : Đa dạng màu sắc khác nhau

Màu vân gỗ của Laminate này được định hình bởi lớp thứ hai sau lớp nền của laminate, màu đẹp hay không là ở lớp nền này.

Bảng màu vân gỗ Laminate :

Có rất nhiều vân gỗ màu Laminate  cực xinh và dễ thương nhé.

+  Chống xước: Bề mặt laminate chống xước rất tốt, không yếu ớt như gỗ tự nhiên.
+  Chống nước: Như các loại tủ bếp gỗ công nghiệp khác, nhờ bề mặt Laminate tốt nên khả năng chống nước của tủ bếp gỗ công nghiệp luôn tốt hơn gỗ tự nhiên :
+  Chống mối mọt
+  Chống cong vênh : là một
+  Độ đồng đều màu cao
+  Giá thành rẻ.
+  Chịu lực – Chịu nhiệt tốt

Tủ bếp Laminate đạt được tất cả những ưu điểm trên, dù những ưu điểm trên chỉ đạt được tầm trung, chống nước vừa phải, chống nhiệt, chịu lực cũng chỉ ở mức vừa phải nhưng mức giá cũng vừa phải ! chính vì vậy tủ bếp này sẽ thích hợp với gia chủ tủ bếp không yêu cầu quá cao với giá thành rẻ.

CHI TIẾT TỦ BẾP LAMINATE VÂN GỖ

CÁC LOẠI TỦ BẾP LAMINATE VÂN GỖ

Khi lựa chọn tủ bếp Laminate bạn phải lựa chọn lớp gỗ bên trong.

Vân giả gỗ cũng có nhiều loại như, mỗi loại giả vân gỗ mang một màu sắc, vẻ đẹp khác nhau, gia chủ nên tìm và xem mẫu trước những loại tủ bếp này.

+  Vân giả gỗ sồi (Thường mang sắc vàng)
+  Vân giả gỗ óc chó (màu nâu xám
+  Vân giả gỗ xoan (Màu đỏ cảnh gián)

Có mẫu thì vân gỗ nổi, từng đường vân như được kẻ rõ ràng, nhưng có mẫu lại thêm ánh kim, hoặc vân gỗ 3D cực đẹp, có loại vân gỗ chìm nhưng lại cực kỳ đều màu như màu gỗ vậy. Trong tất cả tủ bếp gỗ công nghiệp  màu gỗ của của tủ bếp Laminate vẫn xứng danh tuyệt phẩm.

Kết cấu tủ bếp laminate vân gỗ bền chắc, an toàn sức khỏe người dùng

NHỮNG LƯU Ý KHI LỰA CHỌN TỦ BẾP LAMINATE VÂN GỖ :

Bề mặt Laminate có khả năng kháng ẩm tuy rất tốt tuy nhiên chưa phải đứng số 1 và thuộc loại hoàn hảo quý khách khi sử dụng tủ bếp Laminate này cần hết sức giữ tủ, tránh ẩm, tránh mốc, thường xuyên vệ sinh sạch sẽ để giữ tủ luôn mới, có được độ bền cao nhất.

Bạn càng có kiến thức trong việc bảo quản, bảo trì trong sử dụng tủ bếp Laminate thì thời gian sử dụng nó càng tăng

Cũng vì lớp phủ Laminate không thực sự quá tốt nên nếu đã chọn dòng tủ này muốn có độ bền cao, chất lượng tốt, bạn phải chọn cốt gỗ có chất lượng ở mức tốt, nếu không tủ sẽ cực nhanh xuống mã, hỏng. Bạn nên chọn cốt gỗ MDF lõi xanh chống ẩm của An Cường khi lựa chọn tủ bếp Laminate vân gỗ này.

Màu sắc tủ bếp Laminate vân gỗ đồng đều hơn, chân thật

Bạn yên tâm dù Laminate không được đánh giá cao nhưng với cốt gỗ MDF lõi xanh này thì đảm bảo nó thuộc loại nồi đống cói đá với chất lượng cực tốt, độ bền cao. Bạn không cần băn khoăn hay lo lắng khi chọn tủ bếp Laminate vân gỗ nếu theo hướng dẫn của chúng tôi.

Nên chọn mẫu Laminate vân gỗ  thật với gỗ tự nhiên nhất, vân gỗ sần,….trùng màu sàn và các tủ khác trong ngôi nhà sẽ tạo nên sự đồng bộ trong toàn thể ngôi nhà.

Bạn có yêu thích mẫu tủ bếp nào trong những mãu trên không ? Kiến trúc sư của chúng tôi sẽ có những mẫu thiết kế phù hợp nhất cho ngôi nhà của bạn.

Nhờ chất lượng cốt gỗ ngày càng tốt , tủ bếp Laminate vân gỗ ngày càng chiếm thêm được lòng tin của khách hàng, ngày càng khiến khách hàng yêu thích sử dụng.

Sản phẩm liên quan